Nghe Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ cực ngọt tại Miền Tây

Video Nghe Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ cực ngọt tại Miền Tây


Nghe Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ cực ngọt tại Miền Tây


Đờn ca tài tử Nam bộ là dòng nhạc dân tộc của Việt Nam đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể và là một danh hiệu UNESCO ở Việt Nam có vùng ảnh hưởng lớn, với phạm vi 21 tỉnh thành phía Nam. Đờn ca tài tử hình thành và phát triển từ cuối thế kỷ 19, bắt nguồn từ nhạc lễ, Nhã nhạc cung đình Huế và văn học dân gian. Đờn ca tài tử là loại hình nghệ thuật dân gian đặc trưng của vùng Nam Bộ. Đây là loại hình nghệ thuật của đàn và ca, do những người bình dân, thanh niên nam nữ nông thôn Nam Bộ hát ca sau những giờ lao động. Đờn ca tài tử xuất hiện hơn 100 năm trước, là loại hình diễn tấu có ban nhạc gồm bốn loại là đàn kìm, đàn cò, đàn tranh và đàn bầu (gọi là tứ tuyệt), sau này, có cách tân bằng cách thay thế độc huyền cầm bằng cây guitar phím lõm. Những người tham gia đờn ca tài tử phần nhiều là bạn bè, chòm xóm với nhau. Họ tập trung lại để cùng chia sẻ thú vui tao nhã nên thường không câu nệ về trang phục. (Theo:
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#du lich #travel #vietnamtravel #conthoison #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 34051
  • Thích: 90
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TLBD2X0IiKw

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Nghe Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ cực ngọt tại Miền Tây” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


đờn ca tài tử,don ca tai tu,vọng cổ tình quê,vọng cổ,ca cổ,cải lương,vong co,đờn ca tài tử miệt vườn,đờn ca tài tử miền tây,đờn ca tài tử hay nhất,đờn ca tài tử cần thơ,đờn ca tài tử nam bộ,vong co buon,vong co mien tay,vong co hoai lang,don ca tai tu mien tay,don ca tai tu miet vuon,don ca tai tu can tho,tung tăng tv,du lịch,du lich mien tay,miền tây,văn hóa việt,vietnam travel,vietnam travel 2019,traditional music,traditional music vietnam


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Nghe #Đờn #Tài #Tử #Nam #Bộ #cực #ngọt #tại #Miền #Tây

17 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button