Giải Trí

Ngôi sao của Tiger King tự sát tại nhà riêng

Thi thể của Jeffery Lynn Johnson – diễn viên từng góp mặt trong TV series Tiger King vừa bất ngờ được tìm thấy tại nhà riêng.

Mới đây, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Jeffery Lynn Johnson – nam diễn viên từng vào vai tay buôn bò sát đã giải nghệ trong TV series Tiger King phát hành vào năm 2020 tại nhà riêng.

Theo nội dung thu được từ biên bản điều tra hiện trường do cảnh sát Oklahoma, Mỹ công bố vào ngày 22.11, trước đó vào ngày 08.09, vợ chồng Jeffery Lynn Johnson đã có cuộc tranh cãi gay gắt tại nhà riêng. Vì quá tức giận, diễn viên 58 tuổi sau đó đã tự sát ngay trước sự chứng kiến của vợ và hai đứa con nhỏ.

Đến nay, nội dung cuộc tranh cãi giữa hai vợ chồng cũng như động cơ tự sát của ngôi sao Tiger King vẫn chưa được làm rõ và tiết lộ. Song nhiều người cảm thấy vô cũng trùng hợp vì đây là nhân vật thứ hai của bộ phim qua đời trong năm nay.

Ngôi sao của Tiger King tự sát tại nhà riêng 2

Trước đó vào tháng 9 vừa qua, người đóng vai nhân viên sở thú 53 tuổi Erik Cowie cũng đã qua đời vì lý do ngộ độc rượu. Cowie làm việc tại sở thú tư nhân được nhắc đến trong bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page