Nhận quà khi thanh toán bằng thẻ ở Vietravel

Chương trình “Thẻ trong tay – Quà trao ngay” áp dụng cho du khách thanh toán không dùng tiền mặt trong ngày 16/6, với nhiều ưu đãi và phần quà.

Hưởng ứng sự kiện “Ngày không tiền mặt”, công ty khuyến khích khách hàng sử dụng thanh toán không tiền mặt. Cụ thể chương trình “Thẻ trong tay – Quà trao ngay” áp dụng cho tất cả khách hàng mua tour thanh toán online, hoặc qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, chuyển khoản, duy nhất trong ngày 16/6. Phần quà dành tặng du khách là một chiếc gối chữ U.

Công ty kết hợp với các đối tác tài chính ngân hàng nhằm đẩy mạnh hình thức thanh toán thông qua các ứng dụng tăng tính trải nghiệm cho khách hàng. Cụ thể, 50 khách hàng đầu tiên mua tour thanh toán bằng QR code VnPay sẽ được giảm ngay 200.000 đồng/ giao dịch. Sau 50 giao dịch đầu tiên, khách sẽ được giảm 100.000 đồng/ giao dịch. Chương trình áp dụng đến hết 31/7. Ngoài ra, khách hàng mua tour có thể thanh toán bằng hình thức trả góp với lãi suất 0% cùng ngân hàng Sacombank, MSB.

Thanh toán qua VnPay sẽ được giảm 100.000 – 200.000 đồng. Ảnh: Shutterstock.

Thanh toán không tiền mặt, lợi cả đôi bên

Người tiêu dùng Việt Nam đang đón nhận việc thanh toán không tiếp xúc như cách thức thanh toán nhanh chóng, bảo mật và tiện lợi. Cụ thể, có đến 37% người tiêu dùng đang thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc, 42% người dùng sử dụng thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động, và 85% người đang sử dụng thẻ không tiếp xúc ít nhất một lần một tuần.

Theo khảo sát về thái độ thanh toán của người tiêu dùng do Visa uỷ quyền thực hiện mới đây, 74% người tiêu dùng kỳ vọng tăng cường sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt trong vòng 12 tháng tới. Điều này thể hiện sự tích cực và mức độ quan tâm rất thực tế đối với thanh toán kỹ thuật số của người tiêu dùng Việt Nam.

Giao dịch qua thẻ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ảnh: Shutterstock.

Giao dịch qua thẻ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ảnh: Shutterstock.

Việc chấp nhận thanh toán không tiền mặt giúp doanh nghiệp tăng thêm doanh số và hiệu quả kinh doanh. Điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp lữ hành đưa khách đi du lịch nước ngoài, vì đa số khách thường quẹt thẻ để thanh toán ngoại tệ. Ngoài ra, thanh toán không tiền mặt giúp cắt giảm khối lượng công việc và thời gian cần thiết cho nhân viên khi phải xử lý tiền mặt, giảm tải việc kiểm tra số tiền và thực hiện các dịch vụ ngân hàng sau đó.

Trên thực tế, các giao dịch không tiền mặt đều có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Khi người tiêu dùng có trải nghiệm tốt hơn, các điểm chấp nhận thanh toán không tiếp xúc sẽ có thêm nhiều giao dịch. Khi các điểm chấp nhận thanh toán không tiếp xúc hoạt động hiệu quả, người tiêu dùng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Trong tương lai, Vietravel sẽ đẩy mạnh hơn nữa các chương trình khuyến mại, để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt. Việc này giúp thay đổi hành vi thanh toán trong tương lai.

CÔNG TY DU LỊCH VIETRAVEL

190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028) 3822 8898

Hotline: 1900 1839

F/Vietravel | Website: www.travel.com.vn

Theo Vietravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button