Cẩm Nang Du Lịch

Nhiều khu vui chơi tạm ngừng hoạt động

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, Sun Group tạm ngừng, điều chỉnh lịch hoạt động tại khu vui chơi ở Sa Pa, Hạ Long, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Tại Sa Pa, Lào Cai, khu du lịch Sun World Fansipan Legend công bố ngừng hoạt động từ 18/3 tới 31/3/2020. Tại Phú Quốc, công viên nước Aquatopia Water Park, thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Hon Thom Nature Park cũng sẽ tạm ngừng hoạt động hệ thống các trò chơi dưới nước từ 18/3 cho tới khi có thông báo khác. Cáp treo Hòn Thơm điều chỉnh thời gian ngừng chạy là 18h30 hàng ngày, sớm hơn thường lệ 30 phút.

Trước đó, tổ hợp vui chơi Halong Complex, Quảng Ninh và sân golf Bà Nà, Đà Nẵng ngừng đón khách từ 9/3.

Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group chia sẻ, việc tạm ngừng một số khu vui chơi là tổn thất lớn với tập đoàn. “Hơn lúc nào hết, chúng tôi đặt sự an toàn của cộng đồng, du khách và cán bộ nhân viên lên trước nhất. Mỗi hành động của doanh nghiệp hay người dân lúc này đều là để cùng với Chính phủ, cộng đồng, đất nước đẩy lùi dịch bệnh”, ông cho biết.

Công viên nước chủ đề hoang đảo, với diện tích 80 ha được xây dựng tại đảo Hòn Thơm, quần đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Đại diện tập đoàn cho biết, sẽ xây dựng các kế hoạch ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, sẵn sàng cho công tác kích cầu, khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Dự kiến trong tháng 7, 8, show diễn “Vũ điệu trên mây” tại Fansipan Legend, Sapa sẽ trở lại phục vụ du khách. Từ nay đến cuối năm, tập đoàn đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Yoko Onsen ở Quang Hanh, Cẩm Phả và khu nghỉ dưỡng Premier Village Halong Bay, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Ngoài ra tuyến cáp treo 3 dây vượt biển Cát Hải – Phù Long, với chiều dài 3.955 m, với 60 cabin, sẽ được khai trương trong quý II. Tại Đà Nẵng, công viên Danang Wonders đang cải tại cảnh quan, để chuẩn bị cho lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2020, dự kiến tổ chức từ tháng 7 đến hết 2/9/2020. Đồng thời, ở Ba Na Hills, một tuyến cáp treo mới cùng lâu đài Ravenstone, tái hiện “hội chợ phù hoa” châu Âu sẽ khai trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button