Giải Trí

Những hình ảnh hiếm hoi trong buổi gặp gỡ giữa Alec Baldwin và gia đình nữ đạo diễn bị bắn chết

Nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin vừa qua đã có cuộc gặp gỡ với gia đình nữ đạo diễn bị bắn chết trong vụ tai nạn thương tâm tại phim trường Rust.

Mới đây vào ngày 23.10 (theo giờ địa phương), sau vụ tai nạn thảm khốc trên phim trường Rust vừa qua khiến một người tử vong và một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch, nam diễn viên gạo cội  Alec Baldwin vừa qua đã có cuộc gặp gỡ với gia đình nữ đạo diễn bị bắn chết Halyna Hutchins. 

Những hình ảnh hiếm hoi trong buổi gặp gỡ giữa Alec Baldwin và gia đình nữ đạo diễn bị bắn chết 2

Hình ảnh được các phóng viên ghi lại cho thấy nam diễn viên bước ra khỏi khách sạn ở Santa Fe, New Mexico (Mexico). Trong khi đó, người đi cùng ông lại chính là chồng và con trai của nữ đạo diễn hình ảnh quá cố Halyna Hutchins, Matthew và Andros.

Những hình ảnh hiếm hoi trong buổi gặp gỡ giữa Alec Baldwin và gia đình nữ đạo diễn bị bắn chết 3

Những hình ảnh hiếm hoi trong buổi gặp gỡ giữa Alec Baldwin và gia đình nữ đạo diễn bị bắn chết 4

Loạt ảnh còn cho thấy hai người ôm thau thắm thiết để chia sẻ nỗi đau sau vụ việc thương tâm. Trước đó, gia đình nạn nhân cũng đã lên tiếng xác nhận tài tử Rust đã có liên hệ với họ sau sự cố và đề nghị giúp đỡ. 

Những hình ảnh hiếm hoi trong buổi gặp gỡ giữa Alec Baldwin và gia đình nữ đạo diễn bị bắn chết 5

So với hình ảnh trước đó được chụp bên ngoài Văn phòng Cảnh sát trưởng Santa Fe vào ngày xảy ra tai nạn chết người, Alec Baldwin dường như đã lấy lại được sự bình tĩnh hơn nhiều nhưng vẫn không thể tránh khỏi cảm giác u buồn. Được biết, tài tử đã hủy bỏ tất cả các lịch trình tương tai vốn đã được lên kế hoạch từ rất lâu trước đó để dành thời gian suy ngẫm và bù đắp những mất mát mà gia đình cố đạo diễn phải gánh chịu. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button