Giải Trí

Những lần các diễn viên bỗng nhiên hóa siêu anh hùng ngoài đời thực (Phần 1)

Những lần xả thân cứu người của các diễn viên đã cho khán giả thấy rằng các vai diễn siêu anh hùng cũng có ngoài đời thực.

Trong thời gian gần đây, những bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng dần nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Chính vì thế, đôi khi người hâm mộ ao ước một lần được thấy những nhân vật siêu anh hùng như trong phim ảnh ngoài đời thực một lần. Thế nhưng ít ai biết rằng đôi khi chính các diễn viên cũng từng là một siêu anh hùng chính hiệu ngoài đời thật. 

Miles Teller cứu thai phụ gặp nạn

Vào khoảng tháng 05.2015, khi cùng bạn diễn Jonah Hill và nữ diễn viên Keleigh Sperry tới nghỉ ngơi tại bãi biển Miami, nam diễn viên Miles Teller đã có hành động vô cùng dũng cảm khi cứu một phụ nữ mang thai và con trai cô lúc cả hai gặp tai nạn trên biển.

Theo lời tường thuật, cụ thể khi ấy người phụ nữ đã hoảng hốt kêu cứu vì nghĩ rằng có cá mập xuất hiện. Ngay lập tức, nam dễn viên đã nhanh chóng tiếp cận và đưa cô cùng đứa con nhỏ quay vào bờ. 

Kate Winslet cứu cụ già khỏi đám cháy

Năm 2011, trong thời gian nữ diễn viên Kate Winslet cùng các con và bạn trai Louis Dowler đến thăm gia đình Richard Branson tại Caribbean, ngôi nhà của nhà Brason đã bốc cháy dữ dội. Mặc dù vụ cháy đã thiêu rụi hết tất cả các đồ đạc nhưng may mắn không gây thiệt hại về người.

Những lần các diễn viên bỗng nhiên hóa siêu anh hùng ngoài đời thực Phần 1 2

Mọi chuyển tưởng chừng chìm vào quên lãng cho đến khi một thời gian sau đó, Richard Branson đã gửi cảm ơn tới nữ diễn viên vì đã cứu mẹ mình khỏi biển lửa: “Tôi vô cùng biết ơn Kate Winslet vì đã đưa người mẹ 90 tuổi của tôi rời khỏi đám cháy an toàn”.

Vin Diesel cứu người gặp tai nạn giao thông

Những lần các diễn viên bỗng nhiên hóa siêu anh hùng ngoài đời thực Phần 1 3

Vào năm 2001, Vin Diesel đã chứng kiến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang trên chuyến hành trình vòng quanh Hollywood bằng xe mô tô. Khi đó, theo lời kể của anh, chiếc xe ô tô trước mặt đã va chạm và bắt đầu bốc cháy dữ dội. Nam diễn viên khi ấy mới 34 tuổi đã lập tức tiến đến, giúp các em bé đang mắc kẹt thoát ra ngoài trước khi hướng dẫn người tài xế bò ra khỏi xe. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Có thể thấy, hành động cứu người của ngôi sao siêu anh hùng The Blood thật đáng để ngưỡng mộ và tuyên dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button