Giải Trí

Những tình tiết mới về vụ nổ súng chết người trên phim trường Hollywood

Vụ án nam diễn viên Alec Baldwin bắn chết đạo diễn trên phim trường Hollywood đã có những cập nhật mới nhất.

Mới đây vào rạng sáng ngày 22.10 (theo giờ Việt nam), một vụ nổ súng ngoài ý muốn tại phim trường Rush tọa lạc tại bang New Mexico ở Mỹ đã khiến cho đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins sau khi được đưa đi cấp cứu bằng trực thăng vì vết thương quá nghiêm trọng. Ngoài ra, một đạo diễn khác cũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch. 

Được biết theo báo cáo điều tra, nguyên nhân bắt nguồn vụ tai nạn là do kế hoạch ban đầu của ekip đoàn làm phim là chuẩn bị một khẩu súng không có đạn để nam diễn viên Alec Baldwin đóng cảnh hành động. Tuy nhiên, ngay trong quá trình quay hình, súng trên tay nam diễn viên bất ngờ phát nổ dẫn đến sự việc thương tâm. 

Ngay sau sự cố, nam diễn viên Alec Baldwin đã bị triệu tập để điều tra khẩn cấp. Báo giới ghi hình cho thấy hình ảnh ngôi sao liên tục bật khóc sau vụ việc thương tâm ngoài ý muốn và hình ảnh này đang khiến công chúng vô cùng xót xa. Alec Baldwin sinh năm 1958 ở Mỹ. Trong bộ phim mới Rust, tài tử đóng chính kiêm vai trò đồng sản xuất. Bộ phim được ghi hình ở Bonanza Creek Ranch, một địa điểm sản xuất nổi tiếng tọa lạc tại Santa Fe, bang New Mexico.

Những tình tiết mới về vụ nổ súng chết người trên phim trường Hollywood 2

Nam diễn viên Alec Baldwin

Hiện tại cảnh sát đang điều tra thu thập bằng chứng và sẽ sớm có những cập nhật mới nhất đến công chúng quan tâm theo dõi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button