Những trải nghiệm chỉ có ở Đài Loan

Du khách có thể học làm trà sữa trân châu theo chỉ dẫn của người trước hết làm ra nó, đi tour taxi dựa vào lộ trình của tài xế hoặc hát karaoke ở quán đẹp như khách sạn 5 sao ở Đài Loan. 

[Caption]

Tới tòa nhà cao nhất Đài Loan để ăn ở tầng hầm

Taipei 101 là công trình cao thứ 6 trên toàn cầu. Thường du khách lầm tưởng những nơi cao sang sẽ bán đồ có giá đắt đỏ, không những thế, Taipei lại là nơi dùng cho bạn những chiếc bánh bao vừa ngon vừa có giá vừa phải chăng. 

[Caption]

Đi quán karaoke đẹp như những khách sạn 5 sao

Tại Đài Loan, người dân ko gọi những nơi tiêu khiển này là bar, quán karaoke nhưng dùng tên KTV box. Trước tiên lúc bước vào quầy lễ tân, bạn gọi đồ ăn, uống ngay rồi đi cầu thang máy lên phòng hát. Karaoke là 1 niềm vui tầm thường của người Đài Loan sau những giờ khắc làm việc căng thẳng hoặc cuối tuần rảnh rối. 

[Caption]

Ngồi taxi theo lộ trình của tài xế

Đài Loan có dịch vụ Taxi Diary phân phối cho bạn 1 tour du hý dài 3 giờ. Tài xế taxi sẽ đưa khách đi đến những nơi trong lộ trình riêng thay vì theo đề xuất của bạn. Dù những người tài xế này ko nói tiếng Anh nhiều nhưng mà họ khá gần gũi và bảo đảm an toàn cho chuyến đi. 

[Caption]

Đi ăn ở nhà hàng chủ đề toilet

Đài Loan là nơi có bạn dạng trước hết của nhà hàng chủ đề toilet, ngày nay loại hình này đã có hơn 10 địa chỉ không giống nhau. Tới các nhà hàng này bạn sẽ có những trải nghiệm kỳ cục và đáng nhớ như ăn kem socola trong 1 tô bự có hình bệ xí hay uống trà sữa trong bô và dùng khăn lau từ cuộn giấy vệ sinh. 

[Caption]

Tự làm trà sữa trân châu tại nơi trước hết hiện ra

Tới quán Chun Shui Tang ở Đài Trung, bạn sẽ được học cách làm trà sữa trân trâu của Lin Hsiu Hui. Chị là người sáng chế món trà sữa ngọc trai 5 1983 để uống vào mùa hot, sau ấy là trà sữa trân châu được gọi tên 5 1987.

20-4773-1440213180.jpg

Ăn ở Hẻm Rắn

Hẻm Rắn là 1 khu trong chợ đêm Tây Hoa. Nơi này khá nổi danh với du khách vì  nhiều nhà hàng, cửa hiệu và salon. Ngoài ra, đến đây bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực đặc thù hơn là ăn thịt rắn. Du khách có thể chọn rắn và đề xuất đầu bếp chế biến nhanh thành các món như súp, rán, xào và thưởng thức ngay sau ấy.

Hương Chi (theo Yahoo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button