Giải Trí

Nitr0 rất có thể sẽ quay trở lại đội hình CS:GO của Team Liquid sau khi nghỉ thi đấu Valorant

Có vẻ như sau quãng thời gian chinh chiến ở Valorant thì tuyển thủ này muốn quay trở về mái nhà xưa một lần nữa.

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, Nicholas “nitr0” Cannella – tuyển thủ FPS trẻ tuổi đang có ý định quay trở về lại tựa game CS:GO và đã rất gần với mục đích của mình với việc Team Liquid chào đón anh về nhà một lần nữa. Đây là đội tuyển CS:GO cuối cùng mà anh đã thi đấu trong tựa game CS:GO trước khi 100 Thieves mời chào anh về đội tuyển Valorant của mình.

nitr0 đã liên lạc với Team Liquid kể từ tháng 10 khi có những tin đồn về việc anh sẽ nghỉ thi đấu Valorant để quay về CS:GO chuyên nghiệp một lần nữa. Nếu như việc này trở thành hiện thực, nitr0 sẽ hội ngộ với Jonathan “EliGE” Jablonowski – người mà anh từng đồng hành trong quá khứ với 9 chức vô địch của các giải LAN quốc tế.

Nitr0 rất có thể sẽ quay trở lại đội hình CS:GO của Team Liquid sau khi nghỉ thi đấu Valorant 2

Và EliGE có vẻ như cũng là thành viên duy nhất sẽ chắc chắn ở lại với Team Liquid trong mùa giải năm sau.  Jake “Stewie2K” Yip và Gabriel “FalleN” Toledo thì đang cân nhắc về những quyết định của mình sau khi Liquid thất bại trong việc tranh vé đến kì Major năm nay. Michael “Grim” Wince và Keith “NAF” Markovic lại là một câu chuyện khác: hai thành viên này 90%  đã bị loại khỏi đội hình sau những quyết định của ban lãnh đạo vì màn trình diễn tương đối nhạt nhòa của mình trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó là họ cũng không quá phù hợp với đội.

Nitr0 rất có thể sẽ quay trở lại đội hình CS:GO của Team Liquid sau khi nghỉ thi đấu Valorant 3

Bên cạnh những thay đổi này, Team Liquid cũng đang ngắm tới những tuyển thủ khác và ngược lại. Một số báo cáo nói rằng Richard “shox” Papillon đang có những cuộc trò chuyện với đội tuyển cá ngựa, và bản thân đội tuyển này cũng đang ngắm tới rifler trẻ tuổi của FURIA là Vinicius “VINI” Figueiredo.

Nitr0 rất có thể sẽ quay trở lại đội hình CS:GO của Team Liquid sau khi nghỉ thi đấu Valorant 4

Hiện tại thì các thông tin chính thức đến từ đội tuyển này vẫn chưa có quá nhiều thứ rõ ràng. Nếu như nitr0 gia nhập đội tuyển, họ vẫn sẽ phải tìm một AWPer để thay cho nitr0 khi anh muốn quay trở về đội nhưng thi đấu ở vai trò là một rifler hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page