Ốc Thanh Vân chia sẻ chuyện nuôi con gái Mai Phương

Video Ốc Thanh Vân san sẻ chuyện nuôi con gái Mai Phương


Ốc Thanh Vân san sẻ chuyện nuôi con gái Mai Phương


Sự ra đi của Mai Phương để lại nhiều tiếc thương xót xa cho đồng nghiệp và công chúng. Kế bên những niềm thương tiếc dành cho Mai Phương thì câu chuyện con gái cô sẽ ở cùng người nào cũng thu được sự để mắt của cả giới nghệ sĩ lần người mến mộ.
Mai Phương có 1 con gái chung với Phùng Ngọc Huy, nhỏ Lavie hiện 7 tuổi. Cô nhỏ chưa biết mẹ đã từ trần và nghĩ bố đi công việc xa chưa về vì gia đình ko muốn nhỏ biết những chuyện này quá sớm.
Ốc Thanh Vân từ trước cho đến nay là người bạn thân nhất của Mai Phương. Cô cho biết luôn chuẩn bị và cung ứng cho nhỏ Lavie ở bất kỳ thời khắc này. Còn chuyện đưa nhỏ Lavie về nuôi thì sợ khó vẹn toàn được vì cô ngày nay đang nuôi con bé.
Mọi biến cố trong cuộc đời Mai Phương đều có bóng vía Ốc Thanh Vân cùng cô nắm tay nhau vượt qua. Tình cảm đấy còn quý giá hơn cả tình bạn, người ta gọi nó là tình thân.
Mai Phương ra đi mãi mãi vào sớm tối 28/3, sau gần 2 5 đương đầu với căn bênh ung thư phổi quái ác. Nữ nghệ sĩ bạc phận chấm dứt cuộc đời, cũng là chấm dứt những cơn đau ở tuổi 35 khiến bất kỳ người nào cũng ko kìm được thương xót.
Trong thời kì này, lúc muốn nghe thêm 1 điều gì đấy trong những ngày sau cuối của Mai Phương, người ta nghĩ và tìm tới ngay Ốc Thanh Vân . Bởi, đi cùng cùng Mai Phương đi qua thăng trầm này tới sóng gió khác, Ốc Thanh Vân ko chỉ là 1 người bạn thân nhưng mà còn là 1 người chị, 1 người nhà của cố nghệ sĩ.
Ốc Thanh Vân, người đã kế bên kêu gọi cung ứng vật chất và sát cánh bên diễn viên “Những thiên thần áo trắng” suốt những ngày tháng đương đầu với bệnh tật.
Thậm chí để Mai Phương yên tâm chữa trị, Ốc Thanh Vân còn nhận làm mẹ nuôi của nhỏ Lavie. Ngay sau lúc Mai Phương trút hơi thở , Ốc Thanh Vân đã tức khắc tới nhà riêng của cô em gái bé để cùng gia đình sẵn sàng ma chay.
Sau lúc bố trí được thời kì, cô đã ngồi lại san sẻ xúc cảm cùng chúng tôi tại tang lễ: “Có ở cạnh Phương tới phút cuối mình mới hiểu được là ngày bữa nay, Phương nằm xuống đẹp hơn rất nhiều. Phương đi rồi, mình cảm giác như Phương đã được đánh tháo. Khán giả nhìn vào bật khóc vì người ta ko nghĩ mọi chuyện nó sẽ diễn biến nhanh tương tự. Nhưng với mình thì khác, lý do là vì mình thấy bạn giờ đây đã có thể ngủ được rồi. Chứ trước đấy, Phương chẳng thể ngủ hay nằm được cả ngày lẫn đêm, cứ ngồi gục suốt. Mình đỡ đầu của Phương lên thì em lại gục xuống, vì đấy là tư thế khiến Phương cảm thấy thư thái hơn cả”.
Mọi người có thể thấy “Ôi sao mọi chuyện đột ngột, chẳng có 1 hình ảnh báo trước” mà với Ốc Thanh Vân nhưng mà nói, cô thông suốt những chuyện xảy ra với bạn mình. “Thứ nhất, Phương ko muốn người nào lo âu. Thứ 2, Phương hiểu mình trông như thế nào trong giai đoạn này nên bạn ko muốn người nào phải trông thấy cái hình ảnh đấy. Thật ra trước lúc Phương đi, Phương khác lắm, đến mức mình để hình trong dế yêu, nhưng mà mỗi lần nhìn lại ko biết tả như thế nào.
Cái cảm giác chênh vênh chỉ thường tới sau lúc mọi việc được lo chấm dứt. Thỉnh thoảng nhìn lại, mình nhớ về người mình thương mà ngay khi này, Ốc Thanh Vân chỉ thấy… trống rỗng. Ngày nào cũng gặp Mai Phương, quãng đường mỗi ngày của cô chỉ vỏn vẹn từ nhà cho tới phòng bệnh của bạn mình. Mới hôm trước, mình còn được gặp Phương nhưng mà…”, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào.

Nhiều người đều nghĩ sau tang lễ, liệu Ốc Thanh Vân sẽ nhận nuôi nhỏ Lavie chăng?
Ốc Thanh Vân: “Chuyện này ko dễ dãi như mang về 1 món đồ, 1 con búp bê nhưng mà là 1 con người. Trước đấy, cũng nhiều người ngỏ ý với Phương chuyện nhận nuôi Lavie mà Phương ko muốn. Mình nghĩ Phương sợ, tỉ dụ vào nhà mình, tuy có điều kiện mà mình vẫn còn vài đứa con bé, con Phương có thể ko được lo như con mình. Trên hết, mình tôn trọng quyết định của Phương. Hiện tại, gia đình vẫn chăm lo cho nhỏ rất tích cực.
Mình thương, mình giúp chứ mình chẳng thể can thiệp vào những cái việc gia đình được. Giả dụ có cần gì mình sẽ chuẩn bị cung ứng, bởi đây là việc của mình từ lâu rồi, bên cạnh đó nó cũng sẽ ở 1 mức nào đấy thôi. Chứ nếu ở được với gia đình, ông bà thì tốt hơn rồi còn nếu ko thì phải có cách sao cho cân đối.”
Sau lúc clip mẹ Mai Phương chửi bới, gây sức ép ý thức cho con gái chỉ cần khoảng cuối đời được san sẻ phổ biến trên MXH, Ốc Thanh Vân đã lần đầu lên tiếng trên trang tư nhân.

——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video thu hút hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch

Bình chọn chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 4639
  • Thích: 31
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=u8_5BrqNHK8

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý kiếm tìm thêm “Ốc Thanh Vân san sẻ chuyện nuôi con gái Mai Phương” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa kiếm tìm


tin tức,tin nóng,blog,blog du hý,blog du lich,blogdulich,tin mới,diễn viên mai phương,sức khỏe của mai phương diễn viên,mai phương từ trần,con gái mai phương,đám tang diễn viên mai phương,diễn viên mai phương chết,di nguyện của mai phương,con gai mai phuong,lavie con gai mai phuong,Con gái mai phương,bà ngoại lavie,mẹ của mai phương,bà ngoại nuôi lavie,người nào nuôi con gái mai phương


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Ốc #Thanh #Vân #chia #sẻ #chuyện #nuôi #con #gái #Mai #Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button