Tin Tức

Ốp lưng, bao da chính thức của dòng Galaxy S21 xuất hiện, tiết lộ một chi tiết đặc biệt mà nhiều SamFans đang mong chờ

Ảnh minh họa (Nguồn: TechStory)

Hình ảnh ốp lưng của bên thứ 3 dành cho Galaxy S21 đã xuất hiện trong vài tuần trở lại đây. Sau đó, đến lượt các bức ảnh render của Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Còn bây giờ, bộ ốp lưng chính thức của Samsung dành cho Galaxy S21 cũng đã bị rò rỉ.

Các bức ảnh rò rỉ lần này bao gồm: LED cover, Clear cover, bao da, ốp lưng silicon và cả ốp lưng dệt Kvadrat (dành cho Galaxy S21 và Galaxy S21+).

Điều thú vị là không phải tất cả các bộ ốp lưng, bao da đều che giấu thiết kế cụm camera mặt sau của Galaxy S21. Đây cũng là yếu tố thiết kế nổi bật nhất của dòng Galaxy S21, vì vậy, khách hàng có thể tùy chọn ốp lưng phù hợp với sở thích của chính mình.

Bao da của dòng Galaxy S21 đã tiết lộ việc hỗ trợ bút S Pen

Các loại ốp lưng chính thức của Samsung dành cho dòng Galaxy S21 cung cấp nhiều tùy chọn về thiết kế, chất liệu và màu sắc. Chúng trông tương tự như các mẫu trước đây nhưng chúng được điều chỉnh để phù hợp với kích thước Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Điều đó có nghĩa là Samsung cũng sẽ điều chỉnh để các bộ phụ kiện có thể gắn kèm với bút S Pen.

Theo leaker @ishanagarwal24, trong các bộ bao da Clear View chính thức này, mặc dù S Pen không được nhìn thấy, nhưng có tỷ lệ khung hình rộng bất thường và đó là vì để chứa thêm bút cảm ứng S Pen.

Đến nay, Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên, nhưng đã có nhiều báo cáo trước đây cho rằng Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Bạn có mong đợi điều này không? Cùng chờ đợi sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S21 sẽ diễn ra vào 14/1 sắp tới.

Nguồn: Sammobile

SỰ KIỆN SAMSUNG GALAXY S21 RA MẮT 

Xem thêm: Lộ toàn bộ thông số cấu hình và giá bán của Galaxy S21, Galaxy S21+: Màn hình 120Hz, Exynos 2100, bộ ba camera sau, giá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button