Thủ Thuật

Photoshop Camera – Ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh miễn phí được phát hành

Adobe đã phát hành ứng dụng Photoshop Camera mới cung cấp nhiều bộ lọc phức tạp. App Photoshop Camera đã được ra mắt dưới dạng bản Preview vào tháng 11 năm ngoái và hiện có sẵn miễn phí trên cả nền tảng iOS và Android, tuy nhiên về sau chỉ hỗ trợ các thiết bị giới hạn.

Không có gì liên quan đến “Photoshop” trong ứng dụng Photoshop Camera. Tất nhiên, bạn có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa…, nhưng về cơ bản, ứng dụng đơn giản là nhấp vào ảnh và áp dụng một bộ lọc vào nó. Photoshop Camera chỉ có thể chụp ảnhkhông hỗ trợ quay video.

Trung tâm của ứng dụng Photoshop Camera là Adobe Sensei, nền tảng trí tuệ nhân tạo của Adobe cũng cung cấp năng lượng cho toàn bộ bộ ứng dụng sáng tạo của công ty. Ứng dụng Photoshop Camera cho phép các nhà phát triển tạo ra các ống kính của riêng mình. Theo thời gian, Adobe sẽ hợp tác với những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nổi tiếng để bổ sung nhiều bộ lọc hơn nữa.

Adobe phát hành ứng dụng Photoshop Camera miễn phí với hàng loạt bộ lọc

Bạn có thể download Adobe Photoshop Camera từ Google Play Store hoặc App Store. App hoàn toàn miễn phí, nhưng Adobe cung cấp các gói lưu trữ đám mây dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

=> Link tải Photoshop Camera cho Android

=> Link tải Photoshop Camera cho iPhone

Abhay Parasnis, CTO của Adobe nói rằng mục đích của Adobe là “mang trực tiếp sự kỳ diệu của Photoshop vào kính ngắm camera của bạn”. Điều “tinh tế” là Adobe sẽ khiến người dùng sử dụng ứng dụng của mình thay vì hàng loạt bộ lọc có sẵn bên trong các ứng dụng mạng xã hội mà mọi người sử dụng mỗi ngày. Mặc dù Photoshop Camera được sinh ra dường như là để cạnh tranh với những app mạng xã hội như InstagramSnapchat nhưng công ty nói rằng họ không có ý định đối đầu với những ứng dụng đó. Adobe muốn ứng dụng này là cầu nối giữa camera và các app như Instagram hay Snapchat mà không thay thế những ứng dụng đó.

Adobe Photoshop Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sáng tạo duy nhất của công ty không liên kết với bộ ứng dụng dành cho các chuyên gia thiết kế và đa phương tiện. Có một loạt những thứ khó hiểu trên các cửa hàng app di động, nhưng Adobe Photoshop Camera được xem là một ứng dụng thú vị, dễ sử dụng. Ngoài ra, các bạn tham khảo Top ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại tuyệt đẹp tại đây.

Thông tin GTA 5 sẽ cập bến PS5 và Xbox Series X với nội dung độc quyền khiến game thủ cảm thấy thích thú khi sắp tới sẽ được trải nghiệm cốt chuyện trong GTA 5 hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button