Quả cầu lông tốt, bền, được sử dụng nhiều hiện nay

Với thật nhiều sự sẵn đem bên trên thị ngôi trường, nhằm chọn lựa được một loại quả cầu lông như yêu cầu là khá trở ngại. Vì vậy, FBshop đã triển khai việc làm trở ngại này, với thật nhiều nghiên cứu và phân tích về những khuôn mẫu design và demo nghiệm, nhập nội dung bài viết này tiếp tục Đánh Giá cụ thể về những loại quả cầu lông đang được xuất hiện bên trên thị ngôi trường.

Quả cầu lông bao gồm 2 phận chủ yếu là: Đế cầu và nghiền cầu (lông cầu).

Bạn đang xem: Quả cầu lông tốt, bền, được sử dụng nhiều hiện nay

Phần đế cầu: Là điểm xúc tiếp thẳng với mặt mũi vợt cầu lông, vì vậy nó nên đã có được kết cầu thích hợp, không thật nặng nề, mặt phẳng không thật cứng nhưng mà nên đem trọng lượng kha khá, chừng đàn hồi cao và nhất là nên Chịu đựng lực hiệu quả rộng lớn.

Phần đế cầu đem lõi thông thường được sản xuất kể từ bựa (gỗ) – một loại vật tư tương tự động như nút bựa nhập nắp chai rượu nho. Phần đế cầu lại được chia thành 2 phần tử, phần bên dưới nằm trong thì được sản xuất kể từ mộc mượt và phần phía bên trên nối với nghiền cầu thì được sản xuất kể từ bần/gỗ cứng, một trong những không giống thực hiện kể từ vật tư tổ hợp. Lớp mộc mượt tiếp tục đem đến sự đàn hồi Lúc tấn công, còn lớp cứng thì Chịu đựng lực và thực hiện bệ phóng cho tới xung động kể từ mặt mũi vợt truyền cho tới.

Đồng thời, lớp vật tư bên phía ngoài đế được sản xuất kể từ domain authority PU nhằm mang về chừng đàn hồi chất lượng tốt cũng như thể hít vào quái sát thẳng cho tới quả cầu lông.

Phần nghiền cầu (lông cầu): Được thực hiện hầu hết bởi vì lông vũ ngẫu nhiên kể từ những loại nghỗng, vịt hoạc vật tư tổ hợp. Chúng được gắn đúng chuẩn 16 cái lông lên bên trên đế cầu, trách nhiệm của bọn chúng là làm công việc tăng cường độ xoáy của cầu bên trên ko trung, gom người tấn công dễ dàng và đơn giản điều khiến cho phía theo gót ý mong muốn và tách hiện tượng cầu nảy thời gian nhanh và không tuân theo tiến trình.

Đồng thời, toàn cỗ số lông bên trên quả cầu lông đều được lấy kể từ cánh trái khoáy của con cái nghỗng hoặc vịt (yên tâm, bọn chúng chỉ bị thực hiện cho tới mê man trong thời điểm tạm thời chứ không cần giết). Lấy lông trái khoáy là vì như thế bọn chúng sẽ có được chiều đón bão ngược kim đồng hồ đeo tay => bởi vậy, Lúc cầu được tấn công lên ko trung tiếp tục nhờ mức độ bão kể từ trái khoáy qua chuyện nhưng mà thực hiện cho tới nó tảo nằm trong chiều kim đồng hồ đeo tay (cách sinh hoạt như bánh răng đồng bộ vậy).

Từ cơ, Lúc tấn công thì trái khoáy cầu tiếp tục cất cánh với tiến trình tròn xoe, đẹp mắt và ổn định toan rộng lớn, không biến thành chếch, lảo hòn đảo vì như thế ngược phía bão nữa.

1. Quả cầu lông 3 sao Thái Bình

Quả cầu lông 3 sao Tỉnh Thái Bình bởi VN phát hành, đạt chi phí chuẩn chỉnh tranh tài của Liên đoàn cầu lông trái đất (IBF) nên phù hợp người sử dụng cho tới tranh tài và luyện tập.

Đây là một trong trong những loại quả cầu lông được người nghịch tặc ở từng giai đoạn tin cẩn người sử dụng, là sự việc lựa lựa chọn của những ngôi nhà vô địch nghịch tặc vợt cầu lông. Quả cầu lông 3 sao có tính bền cao, vận tốc cất cánh và tiến trình cất cánh ổn định toan. Phù phù hợp với từng mô hình khí hậu, nhiệt độ và vừa lòng từng ĐK luyện tập, tranh tài.

Quả cầu lông dùng lông gia tóm loại chất lượng tốt, giới hạn bị toe lông và phần đế được xử lý theo gót technology văn minh, mang lại sự ổn định toan và độ chất lượng cho tới sản phầm. Quả cầu lông 3 sao Tỉnh Thái Bình đem kỹ năng tạo nên những lối tấn công thời gian nhanh và trực tiếp.

Quả cầu lông chất lượng tốt, bền, được dùng nhiều hiện tại nay

Quả cầu lông chất lượng tốt, bền, được dùng nhiều hiện tại nay

Giá tham lam khảo: 230000 VNĐ/1 hộp

2. Quả cầu Thành công

 • Quả cầu lông Thành Công là thành phầm rất tốt hoàn toàn có thể người sử dụng cho tới luyện tập và tranh tài. Sản xuất theo gót chi phí chuẩn chỉnh của liên đoàn cầu lông trái đất (BWF).

Được phát hành bên trên dây chuyền sản xuất technology văn minh, theo gót chi phí chuẩn chỉnh của Liên đoàn Cầu lông Thế giới BWF – Quả cầu lông Thành Công lịch sử một thời này chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng với nổi tiếng của chính nó.

Sản phẩm được sản xuất kể từ lông vũ 100% đem đến một lối cất cánh ổn định toan và xa vời Lúc tấn công, mặt khác phần đế cầu bởi vì đế mộc – Lie (Dành cho những vận khuyến khích tranh tài vương quốc và quốc tế) phát hành nhập technology cao nhằm xử lý nên trái khoáy cầu chuồn xoáy và rất bền bỉ.

Ngoài đi ra, sự nhiều chủng loại vận tốc cũng được chấp nhận chúng ta lựa lựa chọn tự do thoải mái theo gót điểm bản thân sinh sinh sống, nhằm kể từ cơ thích hợp rộng lớn với ĐK khí hậu – cho mình thưởng thức nghịch tặc chất lượng tốt rộng lớn.

Quả cầu lông chất lượng tốt, bền, được dùng nhiều hiện tại nay

Quả cầu lông chất lượng tốt, bền, được dùng nhiều hiện tại nay

Giá tham lam khảo: 245000VNĐ/1 hộp

3. Quả cầu lông 88

Sản phẩm trước tiên gom mặt mũi nhập top 5 quả cầu lông unique được không ít người nghịch tặc cầu bên trên VN tin cẩn người sử dụng là quả cầu lông 88, tuy rằng thành lập và hoạt động sau những Brand Name cầu lông không giống tuy nhiên về unique thì cầu lông 88 vẫn chiếm hữu được tình cảm của không ít người nghịch tặc cầu lông.

Xem thêm: Kích thước, size, khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 - THẾ GIỚI IN ẤN

qua-cau-long-4

Khi chơi quả cầu lông 88, tiến trình cất cánh khá ổn định toan, hiếm khi bắt gặp hiện tượng lạ không bình thường về unique, phù phù hợp với nhiều ĐK khí hậu không giống nhau. Quả cầu lông của Brand Name này còn có độ chất lượng chất lượng tốt và hoàn toàn có thể kéo dãn 2 trận nếu như tấn công chất lượng tốt. Sản phẩm này hỗ trợ cho tất cả những người người sử dụng một cú đập uy lực và uy thế. Tuy nhiên, Lúc cầu được dùng qua chuyện một vài ba đợt thì tình trạng của trái khoáy cầu xấu xí chuồn, xúc cảm và vận tốc cũng tiếp tục tách.

Giá tham lam khảo: 215000 VNĐ/1 hộp

4. Quả cầu lông Bubadu

 • Cầu luyện tập đầu tiên của group tuyển chọn trẻ con cầu lông Việt Nam
 • Quả cầu lông có tính bền cao, vận tốc cất cánh và tiến trình cất cánh ổn định toan.
 • Cầu lông Bubadu đóng góp vỏ hộp 12 trái khoáy.
 • Thích phù hợp với từng giai đoạn.
 • Phần nghiền cầu được làm kể từ loại cánh lông bền nhất của gia tóm đầy đủ thời hạn phát triển (cánh cong). Sau cơ người sử dụng technology cao nhằm xử lý thực hiện trực tiếp đi ra nên phần nghiền cầu rất bền bỉ và ổn định toan về mặt mũi tiến trình cất cánh của trái khoáy cầu.
 • Phần đế cầu là cao su thiên nhiên xốp: Dành cho những vận khuyến khích nghịch tặc ở tại mức trào lưu thực hiện bởi vì nguyên vật liệu nhập vào kể từ Nhật Bản.

Quả cầu lông BuBaDu

Quả cầu lông BuBaDu

Giá tham lam khảo: 215000VNĐ/1 hộp

5. Quả cầu lông 76

Nếu chúng ta là kẻ mới mẻ tập dượt nghịch tặc cầu lông giá thành rẻ tuy nhiên unique ổn định toan nhằm rèn luyện thì hoàn toàn có thể xem thêm cầu lông Ba Sao. Quả cầu này được sản xuất bởi vì lông vũ tạo nên cảm giác kéo rất rộng lớn gom trái khoáy cầu chuồn thời gian nhanh rộng lớn. Đế cầu được sản xuất bởi vì cao su thiên nhiên tổ hợp và được phát hành theo gót chi phí chuẩn chỉnh đào tạo nhằm mục đích đưa đến lối cất cánh và vận tốc ổn định toan với độ chất lượng cao. Tốc chừng 76 gom trái khoáy cầu phù phù hợp với từng loại nhiệt độ và khí hậu không giống nhau. Đồng thời đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu luyện tập, đặc biệt quan trọng phù hợp nghịch tặc ngoài cộng đồng.

qua-cau-long-6

Giá tham lam khảo: 170000VNĐ/1 hộp

6. Quả cầu lông Yonex Mavis 10

Quả cầu lông Yonex Mavis 10 được không ít tình nhân thich lựa lựa chọn không những bởi vì sắc tố sặc sỡ nhìn vẫn đôi mắt của chính nó mà còn phải vì như thế tính năng và chừng bề Lúc dùng. Sản phẩm được sản xuất kể từ vật tư tổng phù hợp với trọng lượng siêu nhẹ nhõm gom cầu cất cánh thời gian nhanh và xa vời, mặt khác cũng hỗ trợ độ chất lượng tối thượng dựa vào đặc điểm vốn liếng đem của loại vật tư siêu cung cấp này.

Quả cầu lông chất lượng tốt, bền, được dùng nhiều hiện tại nay
Quả cầu lông chất lượng tốt, bền, được dùng nhiều hiện tại nay

Bên cạnh cơ, sự dễ dàng và đơn giản trong công việc trấn áp và triển khai những cú tấn công cũng tạo cho trái khoáy cầu này thích hợp cho tới đa số những đối tượng người sử dụng nghịch tặc cầu lông. Tuy nhiên, giá tiền lại cao hơn nữa đối với những thành phầm không giống bên trên thị ngôi trường.

Giá tham lam khảo: 40.000 đồng/quả

7. Quả cầu lông Yonex

Kỹ thuật technology cao gom bọn chúng đem trọng lượng nhẹ nhõm na ná được xác minh và phê duyệt rộng thoải mái nhằm xác nhận hiệu suất ổn định toan. Kết trái khoáy của những chi phí chuẩn chỉnh cao này, quả cầu lông Yonex vẫn đầu tiên được lựa chọn cho tới Thế vận hội Olympic London 2012.

Ưu điểm:

 • Quả cầu Yonex cân đối tốt
 • Nó đem tính chất lối cất cánh chủ yếu xác
 • Hơn nữa, nó đem hiệu suất chất lượng tốt và độ chất lượng cao hơn nữa như người tiêu dùng vẫn nêu

các loại quả cầu lông

Quả cầu lông Yonex

Nhược điểm:

 • Tốc chừng tầm có vẻ như thời gian nhanh rộng lớn so với nhiều người nghịch tặc giỏi
 • Hơn nữa, chúng ta ko thể lựa chọn color cho tới riêng biệt mình
 • Ngoài đi ra, trái khoáy cầu khá nặng
 • Chỉ đem nhị color, Trắng và vàng

Giá xem thêm : 900000-1200000/1 hộp

Xem thêm: Thương hiệu là gì? Ý nghĩa của thương hiệu với doanh nghiệp là gì?

8. Quả cầu lông Victor

Được Đánh Giá số 1 về tính chất nhất quán. Đây là loại cầu rất tuyệt, unique là vấn đề không thể nên tranh biện, vận tốc cầu vô cùng phù hợp với những lối tấn công, cầu cất cánh ổn định toan nhất trong những dòng sản phẩm cầu vẫn xuất hiện bên trên thị ngôi trường, độ chất lượng, xúc cảm bay cầu Lúc đánh… đều ờ nút tối đa tất yếu kèm theo với unique thì giá tiền cầu victor cũng nằm trong top “đắt xắt đi ra miếng”.

Ưu điểm:

 • Thứ nhất, nó kèm theo với chuyến cất cánh nhất quán
 • Hơn nữa, unique của lối cầu đích thị phía tốt
 • Đầu quả cầu lông tròn xoe đáp ứng xúc tiếp nhiều hơn thế nữa với vợt
 • Ngoài đi ra, lông vũ Nylon đáp ứng độ chất lượng kéo dài
 • Hơn nữa, cầu đem vận tốc trung bình
 • Ngoài đi ra, nâng cấp kỹ năng kết hợp tay và đôi mắt của những người chơi
 • Hơn nữa, có khá nhiều color khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản nhìn thấy

Nhược điểm:

 • Làm bởi vì lông vũ nên giá chỉ cao
 • Ngoài đi ra, ko cực mạnh, khá mỏng dính manh
 • Độ bền: Với tuổi tác lâu trung bình
các loại quả cầu lông
Các loại quả cầu lông
Giá tham lam khảo: 230000/1 hộp