Game

RaiderZ M – Tựa game huyền thoại thời 8x 9x chuẩn bị trở lại trên nền tảng mobile

Là tựa game nổi tiếng từ năm 2012 nhưng không đến được tay người chơi tại Việt Nam, cuối cùng thì RaiderZ cũng sẽ được hồi sinh dưới dạng game mobile và nhà phát hành hoàn toàn mới trong năm sau.

Nếu bạn chưa biết, RaiderZ là một tựa game MMORPG với nền tảng chiến đấu non-targeting (không định vị mục tiêu) đúng chất theo game nhập vai ngày xưa. Game thủ sẽ cần kết hợp nhiều kĩ năng di chuyển và tấn công phù hợp để vừa né đòn và gây sát thương cho quái vật. Với thị trường game ngày nay, chúng ta có thể ví RaiderZ tương tự như dòng game Monster Hunter nếu có chế độ online tự do.

RaiderZ M - Tựa game huyền thoại thời 8x 9x chuẩn bị trở lại trên nền tảng mobile 2

Dù đã biến mất trong nhiều năm trước, tuy nhiên nhà phát hành Soul Games vừa đạt thành công lớn trong Luna Mobile mới đây đã chính thức thông báo về dự án mới sắp ra mắt mang tên RaiderZ M. Theo đó, RaiderZ M sẽ bám sát hệ thống và chất lượng đồ họa cải tiến so với tựa game gốc vào năm 2012 để giữ nguyên lối chơi săn quái vật yêu thích của game thủ ngày xưa và một số tính năng khác để phù hợp hơn với gameplay hiện đại của ngày nay.

RaiderZ M - Tựa game huyền thoại thời 8x 9x chuẩn bị trở lại trên nền tảng mobile 3

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì thêm ngoài tên game và thời gian phát hành vào năm 2022 tiếp theo, do đó hãy cùng chờ đợi xem liệu tựa game huyền thoại xưa này sẽ được hối sinh như thế nào trong tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button