Thủ Thuật

Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

Elite Pass Season 30 của Free Fire đã kết thúc và thông tin về Elite Pass Season 31 sắp tới đã được hé lộ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn mọi thông tin hiện có về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 bao gồm phần thưởng, ngày phát hành và hơn thế nữa.

Garena Free Fire có hệ thống giao dịch vi mô (microtransaction) tuyệt vời nhất trong dòng game Battle Royale trên nền tảng di động. Trò chơi cung cấp rất nhiều vật phẩm trong game bao gồm trang phục và nhiều item khác, chưa kể đến Elite Pass và Free Pass.

Thẻ vô cực Free Fire mùa 31 có gì?

Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ Elite và nhiệm vụ Veteran để kiếm Badge. Khi họ tích lũy càng nhiều Badge, họ sẽ mở khóa được càng nhiều phần thưởng. Mỗi tháng, một Elite Pass mới sẽ có mặt trong Free Fire, cho người chơi cơ hội để có được những vật phẩm độc quyền. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31.

Thông tin rò rỉ hiện có về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

1. Ngày phát hành Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 đã kết thúc vào ngày 30 tháng 11. Sau cột mốc đó, người chơi sẽ không thể nhận được phần thưởng từ đó nữa. Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 tiếp theo sẽ bắt đầu vài giờ sau đó khi phần hiện tại kết thúc. Vì vậy, nó có thể sẽ bắt đầu vào ngày 1 hoặc 2 tháng 12.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 31

Người chơi có thể pre-order Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 với giá 999 kim cương. Họ sẽ nhận được Endless Oblivion Pan như phần thưởng đặt trước. Giá của Elite Pass sẽ không đổi. Người chơi có thể mua hai phiên bản trả phí: Elite Pass và Elite Bundle lần lượt với giá là 499 kim cương và 999 kim cương.

Nếu chưa biết gì về thẻ vô cực trong game bạn có thể tham khảo bài viết tại đây để hiểu rõ hơn thẻ vô cực Free Fire là gì nhé.

2. Phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

Đây là những phần thưởng rò rỉ cho đến nay, có thể sẽ có một số thay đổi khi Season Pass thực sự xuất hiện trong trò chơi:

– Parang Skin – 10 Badges- Jeep Skin – 15 Badges- Themed Bag Skin- Elite Bundle (nam và nữ)- Emote- Surfboard- Death Loot Crate- M249 Skin

3. Làm thế nào để đặt trước Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 31 2

Để order trước Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

– Mở Garena Free Fire và ấn vào biểu tượng Elite Pass trong sảnh chờ.- Tiếp theo, chọn Pre-Order.– Cuối cùng, ấn vào tùy chọn 999 Diamonds. Elite Pass đã được đặt trước và tài khoản của bạn sẽ bị trừ đi số kim cương tương ứng.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là tất cả thông tin bạn cần biết về Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31. Như đã đề cập ở trên, Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 kết thúc vào ngày 30 tháng 11 và do đó, Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 có khả năng được giới thiệu trong trò chơi vào ngày 1 hoặc 2 tháng 12. Những phần thưởng này có chủ đề rất giống nhau, nhưng nói chung Thẻ Vô Cực vẫn rất đáng để mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button