Game

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới

Bản cập nhật mới bao gồm vũ khí, phương tiện mới và nhiều thứ khác. Bây giờ chúng ta hãy điểm qua các tính năng của PUBG Mobile 1.7 bị rò rỉ.

PUBG Mobile chắc chắn là một trong những game di động Battle Royale phổ biến nhất được các game thủ bình thường cũng như chuyên nghiệp yêu thích. Bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 đã được phát hành vào tháng trước và các nhà phát triển đã không vượt quá mong đợi của chúng tôi một lần nữa. Chỉ mới được một tháng và bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 tiếp theo đã bị rò rỉ.

Chúng ta cùng thảo luận về một số tính năng thú vị nhất của PUBG Mobile 1.7 đang chuẩn bị ra mắt toàn cầu. 

Vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày và giờ phát hành PUBG Mobile 1.7. Tuy nhiên, thông thườn thì bản cập nhật được phát hành 3 tháng một lần. Bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 được phát hành vào ngày 14 tháng 9.

Người hâm mộ có thể mong đợi bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 sẽ được tung ra vào tuần thứ 2 của tháng 11, có thể là trong và khoảng ngày 14 tháng 11. Bản cập nhật mới nhất có thể được tải xuống từ Play Store hoặc Apple App Store.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 là một trong những bản cập nhật lớn. Cùng với việc vượt qua Royale Pass, tựa game cũng mang đến một loạt các tính năng gameplay mới. Bản cập nhật mới bao gồm vũ khí, phương tiện mới và nhiều thứ khác. Bây giờ chúng ta hãy điểm qua các tính năng của PUBG Mobile 1.7 bị rò rỉ.

Thay đổi rõ ràng nhất mà bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 mang lại là Royale Pass mới. PUBG Mobile được biết đến là một trong những trò chơi Royale Pass tốt nhất và bổ ích nhất trong tất cả các trò chơi di động. Bạn nhận được điểm khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, giúp bạn mở khóa rất nhiều phần thưởng, bao gồm tiền tệ trong trò chơi, giao diện mới và nhiều hơn nữa! Royal Pass hoàn toàn mới cũng mang đến rất nhiều thay đổi mới được chào đón.

Mission Ignition 3.0

Giờ thì những ai biết PUBG cũng đều biết đến Mission Ignition. Nhiệm vụ đánh lửa là quá trình chuyển đổi dần dần của bản đồ Erangel từ từ được thay đổi trong mỗi bản cập nhật để tạo ra một thay đổi nhỏ cho người chơi với một bản đồ hoàn toàn mới. Nhiệm vụ đánh lửa xuất hiện lần đầu tiên trong PUBG Mobile phiên bản 1.5 và đã phát triển kể từ đó. Mission Ignition 3.0 được mong đợi cho bản cập nhật này. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ điều này sẽ ảnh hưởng đến những khu vực nào trên bản đồ.

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 2

Sự hợp tác giữa PUBG x Jujutsu Kaisen

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.7 mới cũng là một tin vui đối với những người hâm mộ anime. Như một sự hợp tác chính thức giữa PUBG và anime Jujutsu Kaisen đã được công bố. Anime Jujutsu Kaisen nổi tiếng sẽ truyền cảm hứng cho các nhân vật mới, skin súng, skin xe và chủ đề Royal Pass tổng thể.

Đón khẩn cấp

Điều tồi tệ nhất trong PUBG là chạy bo, sau đó những kẻ thù sẽ camp ở rìa vùng bo đang chờ bạn. Vì vậy, bạn có thể chết trong vùng an toàn một mình hoặc bạn bị giết bởi những người camp. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể sử dụng một tính năng mới gọi là đón khẩn cấp.

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 3

Trong tính năng này, người chơi sẽ đặt một chiếc túi xuống đất và buộc mình vào đó. Sau một thời gian, một quả bóng bay sẽ bay ra khỏi nó, và ngay lúc đó máy bay sẽ đến và mang bạn theo. Giúp bạn tránh những người cắm trại một cách hiệu quả bằng cách bay qua họ và hạ xuống một địa điểm mới mà bạn chọn trong vòng bo.

Vác người 

 

Hãy tưởng tượng bạn đang chạy qua một cánh đồng và đồng đội của bạn bị một người chơi khác hạ gục từ xa bằng một khẩu súng bắn tỉa. Không có vật che chắn trong tầm nhìn. Có một ngôi nhà gần bạn, nhưng bạn sợ đồng đội của bạn không thể đến được, vì anh ta đang bị knock và có thể bị bắn một lần nữa. Bây giờ, với tính năng vác mới, bạn chỉ cần vác và vác đến nhà gần đó rồi hồi sinh.

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 4

Phà

Tất cả người chơi trên tàu, con tàu đang ra khơi!

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 5

Erangel hiện đã có phà. Bây giờ sẽ có phà tự động được đặt trên khắp bản đồ. Những điều này sẽ giúp bạn vượt qua cây cầu từ căn cứ quân sự và Novorepnoye đến hòn đảo chính, giúp bạn tránh những kẻ camp trên cầu. Những chiếc phà này cũng giúp bạn lấy lại các airdrop rơi xuống nước. Nếu không thì sẽ không an toàn vì những người chơi khác có thể đã quan sát airdrop và chờ bắn bạn từ một tay súng bắn tỉa.

 

 

 

Vũ khí PUBG Mobile 1.7- AS-VAL

Họ sẽ không nghe tiếng của súng này. Khẩu SMG mới với bộ giảm thanh được gắn sẵn ở đây để giúp bạn âm thầm đánh bại tất cả kẻ thù của mình!

 

 

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 6

 

Bản cập nhật 1.7 mới cũng mang đến AS VAL smg mới. VAL sẽ sử dụng loại đạn 9mm. Súng sẽ được gắn sẵn một nòng giảm thanh. Nó sẽ có cỡ đạn dự trữ là 20 viên. Nó cũng có thể được trang bị một tay cầm để giảm độ giật. Bạn cũng có thể đặt ống ngắm lên đến 6X sẽ giúp tăng tầm bắn của súng. Súng mới sẽ dành riêng cho Erangel và Livik.

PUBG Mobile 1.7- Cầu sửa lại

 Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 7

Nếu phong cách chơi của bạn là camp trên cầu. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì các nhà phát triển cũng đã chú ý đến bạn. Các cây cầu đang được tu sửa lại và hiện có cầu thang và đường dốc ở bên cạnh, điều này sẽ mang lại cho bạn lợi thế chiến lược. Nó cũng sẽ giúp tạo ra những trận đấu cầu căng thẳng và bổ ích hơn.

PUBG Mobile 1.7 – PONY COUPE

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 8

Pony coupe đã chuyển từ PUBG PC sang PUBG Mobile trong bản cập nhật 1.7. Với vẻ ngoài bóng bẩy và màu sơn bạc, nó chắc chắn nổi bật so với các loại xe còn lại. Pony coupe sẽ có thể chở 4 người chơi cùng một lúc, tuy nhiên, những người chơi ngồi ở hàng ghế sau sẽ không được phép bắn ra ngoài cửa sổ của họ.

Điều này sẽ mang lại cho chiếc xe một bất lợi cạnh tranh rất lớn đối với Dacia sedan và UAZ jeep, trong đó 3 trong số 4 người ngồi trên xe có thể bắn thay vì chỉ có một chiếc coupe pony.

Bản đồ PUBG Mobile 1.7 – Vikendi Remaster

Rò rỉ PUBG Mobile 1.7: Ngày phát hành, Phần thưởng RP, Chế độ và vũ khí mới 9

Bản đồ Vikendi cũng sẽ nhận được một bản remaster lớn giúp cải thiện đáng kể đồ họa. Mặc dù chỉ mới được phát hành trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 cách đây một tháng, nhưng PUBG Mobile đã cố gắng cải thiện nó với các kết cấu mới, các tòa nhà và thậm chí cả các phương tiện mới.

Tuy nhiên, tính năng đột phá nhất là giờ đây Vikendi sẽ có một đoàn tàu tự động đi khắp bản đồ theo vòng tròn, đưa người chơi đi từ điểm này đến điểm khác. Cũng giống như hệ thống phà của Erangel.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button