Video

Rủ nhau qua Trung Quốc đốt Pháo Tết để xin 1 vé trở lại tuổi thơ | DU LỊCH TRUNG QUỐC BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Video Rủ nhau qua Trung Quốc đốt Pháo Tết để xin 1 vé trở lại tuổi thơ | DU LỊCH TRUNG QUỐC BẰNG ĐƯỜNG BỘ


Rủ nhau qua Trung Quốc đốt Pháo Tết để xin 1 vé trở lại tuổi thơ | DU LỊCH TRUNG QUỐC BẰNG ĐƯỜNG BỘ


Nếu bạn Du lịch Trung Quốc tự túc và muốn trải nghiệm Đốt pháo siêu to khổng lồ thì hãy đến Cửa khẩu Lào Cai sau khi khám phá Sapa. Lào Cai có tốc độ phát triển du lịch rất nhanh và có rất nhiều điều cần khám phá.
Thành phố Lào Cai nằm ở phía Tây tỉnh Lào Cai, cách Sa Pa 38 km về hướng Đông Bắc, cách Hà Nội 338 km nên bạn rất dễ dàng di chuyển đến bằng xe hoặc tàu.
Ở bên Trung Quốc vẫn đang bán pháo công khai và có thể đốt ở những nơi nào không ảnh hưởng và chỉ cần bạn giữ an toàn. Nhưng Lưu ý rằng: Ở Việt Nam, nếu tàng trữ, kinh doanh hay đốt pháo thì hoàn toàn bị cấm. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulichtrungquoc #china #trungquoc #chohakhau #hakhau #laocai #chinatravel

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 361275
 • Thích: 2121
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Ee27D3vNSjo

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Rủ nhau qua Trung Quốc đốt Pháo Tết để xin 1 vé trở lại tuổi thơ | DU LỊCH TRUNG QUỐC BẰNG ĐƯỜNG BỘ” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


sapa tv trung quốc,đốt pháo ở trung quốc,đốt pháo bên trung quốc,sang trung quốc đốt pháo,du lịch lào cai tự túc,pháo trung quốc,trung quốc đốt pháo,du lịch trung quốc tự túc,đốt pháo trung quốc,du lịch trung quốc,pháo hoa trung quốc,tung tăng tv,tung tang tv,đốt pháo,du lịch,du lich,trải nghiệm,khám phá,lao cai,lào cai,sapa tv,du lich lao cai,du lịch sapa,pháo tết,pháo hoa,đốt pháo hoa,dot phao,pháo tép,phao hoa,pháo khổng lồ


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Rủ #nhau #qua #Trung #Quốc #đốt #Pháo #Tết #để #xin #vé #trở #lại #tuổi #thơ #LỊCH #TRUNG #QUỐC #BẰNG #ĐƯỜNG #BỘ

50 Comments

 1. Bao nhiêu năm rồi mới có lại cảm giác này anh em ạ. Với thế hệ 7x 8x ngày xưa chỉ mong đợi đến Tết để nghe pháo nổ. Nhà ai cưới cũng đi hóng pháo! Nhiều lúc nổ chưa xong cũng nhảy vào nhặt cho bằng được. Nguy hiểm lắm :)))

 2. Trước chỉ dám gỡ lẻ từng quả tép nổ vì k có điều kiện, xem đốt kiểu này vui tai vui mắt mà thấy xót quá, xèo phát mất 2 triệu đồng, bảo sao nước ta cấm pháo.

 3. Nhớ lắm mùi khói pháo. Xác pháo ngày xưa n màu hồng hồng như hoa giấy. Và n cũng cháy chậm hơn. Trong 1 phong pháo sẽ có thêm những viên pháo đại. Khi dây cháy đến n sẽ nổ bùm to hơn những vien pháo nhỏ. Nhớ lắm….
  Tết mà không tiếng pháo thì n buồn hiêu…
  Còn ai nói đốt pháo là nguy hiểm thì xin thưa do ý thức. Chơi ngu thì chịu.

 4. VN thì cấm tq bán như rau chắc tq đéo phải người.mịa chính phủ VN vì dân thế đó.chẳng biết dân cần gì luôn, và chẳng biết cấm để làm gì? để bọn buôn lậu và bọn biên phòng kinh tế làm giàu chăng

 5. Kỹ niệm xưa đã trở về ngày xưa rước cô dâu về là nghe tiếng pháo nổ trong lòng rộn ràng chạy ra xem cô dâu…23 đưa ông táo nghe tiếng pháo nổ lòng nôn nao ngày tết sắp đến…mua lân con lân gặp pháo mừng vô kể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button