Rừng thế mạng: phim kinh dị mới Việt tung trailer ly kì

Rừng thế mạng – bộ phim mới của đạo diễn Trần Hữu Tấn mới đây vừa tung trailer ly kì về chuyến hành trình khám phá khu rừng Tà Năng – Phan Dũng.

Mới đây vào ngày 22.11, nhà sản xuất của bộ phim kinh dị Việt mới Rừng thế mạng đã tung trailer quảng bá cho bộ phim đồng thời hé lộ những thước phim đầu tiên của tác phẩm.

Mở đầu đoạn trailer chính thức dài khoảng 2 là là khoảnh khắc yên bình hiếm hoi trước cơn sóng dữ sắp sửa ập đến của nhóm phượt thủ đang cùng nhau lên Tà Năng – Phan Dũng – con đường mỗi năm trôi qua đều giết chết một mạng người.

Thế rồi  câu chuyện kinh hoàng trong phim bắt đầu với lời thách thức trong một trò chơi của Kiên (Huỳnh Thanh Trực), khi anh thách Hoàng (Lê Quang Vinh) đi ra ngoài một mình giữa đêm trong khu rừng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm đang chực chờ. Không ai biết điều gì đang đợi nhóm người ở phía trước.

Rừng thế mạng: phim kinh dị mới Việt tung trailer ly kì 2

Được biết, để mang đến cảm giác chân thực nhất cho người xem, các diễn viên Rừng thế mạng đã tham gia ghi hình ròng rã trong 36 ngày đêm giữa rừng sâu trong tình trạng thời tiết khắc nghiệt. Các phân cảnh mạo hiểm đều được các diễn viên tự mình thể hiện. Không chỉ dừng lại ở đó, trong hầu hết các cảnh, diễn viên phải vác chiếc ba lô có trọng lượng giống với trọng lượng thật của một ba lô chuyên dùng để đi phượt.

Tác phẩm dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 31.12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button