Đặc Sản

‘Siêu đầu bếp’ gốc Việt gợi ý du khách nên ăn phở

Luke Nguyễn, đầu bếp nổi danh, điều hành 1 chuỗi nhà hàng ẩm thực uy tín, là người rất thích thú món phở ở Việt Nam.

Luke Nguyễn, đầu bếp người Australia gốc Việt là người thiết kế menu trên các chuyến tàu du hý đường sông của doanh nghiệp du hý. Đối với ẩm thực Việt Nam, phở là món ăn được anh ưu ái lúc đưa ra lời khuyên với bạn hữu quốc tế: “Sẽ thật khuyết điểm nếu bạn tới Việt Nam nhưng mà ko ăn phở”.

Thực đơn trên tour đường sông do đầu bếp Luke Nguyễn thiết kế. Ảnh: express

1 trong những quán phở ngon theo lời chỉ dẫn của đầu bếp nổi danh này là Phở Thìn trên đường Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với Luke Nguyễn, đây là 1 trong những nơi làm ra bát phở ngon nhất non sông.

Nếu du khách ghé thăm TP HCM, Luke cũng chỉ dẫn họ nên thưởng thức các món ngon trên đường Cô Giang, quận 1. Nơi đây được cho là có những quán ăn gia truyền với hơn 40 5 kinh nghiệm. Những món ăn ở đây đều bảo đảm được hương vị xuất sắc nhất của chúng.

sieu-dau-bep-goc-viet-goi-y-du-khach-nen-an-pho-1

Phở là món ăn được nhiều du khách nước ngoài ham thích thưởng thức lúc đến Việt Nam. Ảnh: Business Insider

“Hãy đi dạo quanh các tuyến phố, mày mò văn hóa địa phương và thử tất cả món ăn nhưng mà bạn có thể”, Luke nói thêm.

Luke Nguyễn là 1 đầu bếp nổi danh, anh điều hành chuỗi nhà hàng ẩm thực và là tác giả của nhiều đầu sách về các công thức nấu bếp. Anh cũng là khách mời, người dẫn chương trình và nhà cung cấp cho 1 số chương trình chuyên về ẩm thực, đặc trưng show khám phá ẩm thực Việt Nam của anh phát trên SBS được nhiều khán giả đón chờ .

Xem thêm Những quán phở Việt nổi tiếng ở nước ngoài

Minh Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button