Slash & Girl Mod – Endless Run v1.93.5052 Menu Mod

Nội Dung Bài Viết

Slash & Girl Mod – Endless Run v1.93.5052 Menu Mod

Chào anh em nha! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi ngời tựa game Slash & Girl – Endless Run Mod trên điện thoại Android. Là một tựa game endless run để giết thời gian cực mạnh cho anh em nào rảnh háng đó.
Slash & Girl Endless Run Mod – Một tựa game Endless Run hấp dẫn
Slash & Girl – Endless Run là tựa game được thực hiện và phát triển bởi nhà phát hành SHENZHEN QINGTIAN IE TECHNOLOGY CO., LTD. Tên công ti dài vãi nồi nhưng số lượng game của họ thì chỉ là còn số 1 trên Google Play. Theo mình biết thì đây là nhà phát triển đến từ Trung Quốc nên không có game trên play thôi chứ tap tap chắc nhiều.
Đồ họa game Slash & Girl – Endless Run Mod
Với anh em nào vào web của tụi mình nhiều rồi chắc cũng biết dòng này là gì nhỉ. Kéo xuống bên dưới bài viết để tải game và xem hướng dẫn cài đặt nhé. Các thức thực hiện thì vẫn ez như ngày nào thôi ai cũng có thể làm được hết.
Mình sẽ để một đoạn trailer gameplay ngắn ở đây cho anh em nào muốn tìm hiểu qua về game nhé.

Giới thiệu
Slash & Girl – Endless Run Mod là một tựa game chạy vô hạn không điểm dừng. Nên tất nhiên game không có cốt truyện mà chỉ có những pha chạy sml. Tuy nhiên khác với các tựa game Endless Run khác, nhân vật của ta được trang bị vũ khí để đập mấy con mob ở trên đường qua đó kiếm điểm và xu vàng để update các chỉ số và nhân vật.
Game có lượng costume vũ khí khá ấn tượng. Tuy nhiên bạn phải cày khá cực để sở hữu toàn bộ số chúng. Ở bản Mod này game đã được unlock full hairstyle avatar và godmod. Vì thể nên các bạn vẫn phải chơi và cầy để kiếm trang phục để mặc nha.
Một Costume đẹp trong game Slash & Girl – Endless Run Mod
Tính năng nổi bật của game
Đồ họa khá đẹp bắt mắt, nhiều màu sắc sặc sỡ.
Âm nhạc thuộc dạng nghe khá ổn.
Gameplay đơn giản, còn đơn giản như nào bạn vào game sẽ được hướng dẫn đầy đủ.
Nhiều trang phục cho bạn sử dụng, bạn còn có thể phối các Costume vào với nhau để tạo ra một bộ trang phục của riêng mình.
Gameplay với tốc độ nhanh, những pha hành động trông khá đã mắt.
Yêu cầu và thông tin của trò chơi Slash & Girl Mod – Endless Run
Giờ ta sẽ vào phần check thông tin và yêu cầu tối thiểu để xem các con máy android nào có thể chơi được nhá. Game này tương đối nhẹ vì mình đã test trên con máy cổ của mình và chơi vẫn okla nên không phải lo đâu.
Gameplay nhanh và vui nhộn trong game Slash & Girl – Endless Run Mod
Thông tin chi tiết về game Slash & Girl – Endless Run Mod
Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 1.93.5052
Dung lượng: 127,8 MB.
Phiên bản chia sẻ game Slash & Girl – Endless Run tại Du Lịch Sen Vàng đã được mod Menu
Tính năng Mod: (God mod,unlocked all weapons, face, hair style, avatar)
Google Play (link gốc): Slash & Girl – Endless Run cho Android.
Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung Slash & Girl – Endless Run không cần root.
Tựa game Slash & Girl – Endless Run vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.
Trên đó là toàn bộ thông tin và yêu cầu tối thiểu để chiến trò Slash & Girl – Endless Run rồi nhá. Anh em thấy game nhẹ đúng không vậy thì thử tải về và chơi thử xem đi vì game khá hấp dẫn đó nha.
Nhiều skin và vũ khí cho anh em sở hữu
Game hiện vẫn được nhà phát hành chăm sóc nên nếu có bản cập nhật mới anh em nên báo với mình luôn để còn update kịp thời. Do quản lý khá nhiều game nên không thế update game liên tục được mong anh em thông cảm. Nếu có game gì anh em muốn tụi mình làm thì để lại cái tên dưới comment mình sẽ cố gắng thực hiện theo yêu cầu mọi người.
Hướng dẫn cài đặt Slash & Girl – Endless Run Mod APK
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
Tận hưởng game đã được MOD.
Tải Slash & Girl – Endless Run Mod APK cho điện thoại Android
Mình đã up link tải game lên google drive rồi đó. Mà link google drive luôn làm vua nên tốc độ luôn max speed. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu bị dính lỗi 404 thì báo lại ngay cho mình để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất.
Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là được rồi. Khi có phiên bản mới anh em trực tiếp tải bản mới nhất từ link dưới đây của tụi mình là và cài đặt là game tự động cập nhật nha
Click tải game Slash & Girl – Endless Run Mod APK
Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp khó khăn gì đó thì báo lại cho mình hoặc admin để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé. Tất cả những gì cần để có thể tải Slash & Girl – Endless Run Mod cho điện thoại Android thì mình đều đã chia sẻ rồi đó. Nhớ theo dõi Du Lịch Sen Vàng thường xuyên để cập nhật thông tin những trò chơi hấp dẫn thú vị khác. Xin chào và hẹn game anh em vào các tựa game khác nha.

#Slash #Girl #Mod #Endless #Run #v1935052 #Menu #Mod

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu với mọi người về game Slash & Girl – Infinite Run Mod trên điện thoại Android. Nó là một trò chơi chạy vô tận cực kỳ mạnh mẽ dành cho những ai có thời gian rảnh rỗi.

Bản mod chạy vô tận của Slash & Girl – Một trò chơi chạy bất tận thú vị

Slash & Girl – Endless Run là một trò chơi được tạo ra và phát triển bởi SHENZHEN QINGTIAN IE TECHNOLOGY CO., LTD. Tên công ty dài như vậy nhưng số lượng trò chơi chỉ là số 1 trên Google Play. Theo mình biết thì đây là nhà phát triển của Trung Quốc nên trong game không có game nào, nhưng chắc là chơi nhiều.

Trò chơi đồ họa Slash & Girl – Endless Run Mod

Đối với những người truy cập trang web của chúng tôi nhiều, chắc hẳn bạn cũng biết dòng này là gì. Kéo xuống bài viết để tải game và xem hướng dẫn cài đặt. Cách thức thực hiện vẫn z như ngày nào, ai cũng có thể làm được.

Tôi sẽ để lại ở đây một đoạn giới thiệu trò chơi nhỏ cho những ai muốn tìm hiểu về trò chơi.

Tặng

Slash & Girl – Endless Run Mod là một trò chơi chạy vô tận không ngừng nghỉ. Vì vậy, rõ ràng là trò chơi không có cốt truyện mà nó chỉ hoạt động với sml. Tuy nhiên, khác với những game Endless Run khác, nhân vật của chúng ta được trang bị vũ khí để tiêu diệt một số mob trên đường kiếm điểm và tiền vàng để nâng cấp chỉ số và nhân vật.

Trò chơi có số lượng trang phục vũ khí ấn tượng. Tuy nhiên, bạn phải làm việc đủ chăm chỉ để sở hữu tất cả. Trong bản Mod này, game đã mở khóa avatar và godmod với đầy đủ kiểu tóc. Vì vậy, bạn vẫn phải chơi và làm việc để tìm những bộ trang phục để mặc.

Một bộ trang phục tuyệt đẹp trong trò chơi Slash & Girl - Endless Run ModMột bộ trang phục tuyệt đẹp trong trò chơi Slash & Girl – Endless Run Mod

Các tính năng trò chơi đặc biệt

 • Đồ họa khá hấp dẫn, nhiều màu sắc.
 • Âm nhạc tuyệt vời.
 • Gameplay là đơn giản, truy cập đơn giản vào trò chơi sẽ được hướng dẫn đầy đủ.
 • Rất nhiều trang phục để mặc, bạn thậm chí có thể kết hợp các trang phục để làm cho trang phục của riêng bạn.
 • Gameplay tốc độ cao, các pha hành động trông khá hấp dẫn.

Slash & Girl Mod – Yêu cầu và thông tin về trò chơi Endless Run

Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra thông tin và yêu cầu tối thiểu để xem thiết bị Android nào có thể chơi. Game này có dung lượng tương đối nhẹ vì mình đã test trên máy cũ và vẫn tốt nên không phải lo lắng.

Lối chơi nhanh và thú vị trong trò chơi Slash & Girl - Endless Run ModLối chơi nhanh và thú vị trong trò chơi Slash & Girl – Endless Run Mod

Thông tin chi tiết về game Slash & Girl – Endless Run Mod

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.93.5052
 • Kích thước: 127.8 MB.
 • Phiên bản chia sẻ của trò chơi Slash & Girl – Endless Run at Du Lịch Sen Vàng đã được thay đổi trong menu
 • Tính năng Mod: (God mod, mở khóa tất cả vũ khí, khuôn mặt, kiểu tóc, hình đại diện)
 • Google Play (liên kết gốc): Slash & Girl – Chạy bất tận dành cho Android.
 • Chơi game phải kết nối internet (online hoàn toàn) và mở Slash & Girl – Endless Run không cần root máy.
 • Tựa game Slash & Girl – Endless Run vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Trên đây là toàn bộ thông tin và yêu cầu tối thiểu để chiến đấu với Slash & Girl – Endless Run. Nếu bạn nghĩ game nhẹ thì hãy thử tải và chơi vì game khá hấp dẫn.

Rất nhiều skin và vũ khí để sở hữu trong trò chơiRất nhiều skin và vũ khí để sở hữu

Game vẫn đang được nhà phát hành chỉnh sửa nên nếu có bản cập nhật mới các bạn phải thông báo để mình cập nhật kịp thời. Do xử lý nhiều game nên không cập nhật game liên tục được, mong các bạn thông cảm. Nếu có bất kỳ trò chơi nào bạn muốn chúng tôi chơi, vui lòng để lại tên của bạn trong phần bình luận và tôi sẽ cố gắng thực hiện nó theo yêu cầu của mọi người.

hướng dẫn cài đặt Bản mod APK của Slash & Girl – Infinity Run

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt điện thoại của bạn.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Để tính phí Slash & Girl – cuộc đua bất tận ở MỹAPK od cho điện thoại Android

Tôi đã gửi liên kết để tải xuống trò chơi trên Google Drive. Liên kết Google Drive luôn là vua, vì vậy tốc độ luôn là tốc độ tối đa. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản Google của mình để tránh lỗi giới hạn lượt tải về nhé. Nếu bạn nhận được lỗi 404, hãy báo ngay để chúng tôi kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Để cài đặt trò chơi, hãy mở tệp apk và chọn Cài đặt. Khi có phiên bản mới, bạn có thể tải trực tiếp phiên bản mới nhất từ ​​liên kết bên dưới của chúng tôi và cài đặt để trò chơi tự động cập nhật.

Nhấp vào Tải xuống trò chơi APK Slash & Girl – Endless Run Mod

Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng cho mình hoặc quản trị viên biết để được hỗ trợ nhanh hơn. Mọi thứ bạn cần để có thể tải xuống Slash & Girl – Infinite Run Mod Đối với điện thoại Android, tôi đã chia sẻ chúng. nhớ theo dõi dữ liệu lớn thường xuyên để cập nhật thông tin về các trò chơi hấp dẫn khác. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những game khác.

Xem thêm

Slash & Girl Mod – Endless Run v1.93.5052 Menu Mod

Chào anh em nha! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi ngời tựa game Slash & Girl – Endless Run Mod trên điện thoại Android. Là một tựa game endless run để giết thời gian cực mạnh cho anh em nào rảnh háng đó.
Slash & Girl Endless Run Mod – Một tựa game Endless Run hấp dẫn
Slash & Girl – Endless Run là tựa game được thực hiện và phát triển bởi nhà phát hành SHENZHEN QINGTIAN IE TECHNOLOGY CO., LTD. Tên công ti dài vãi nồi nhưng số lượng game của họ thì chỉ là còn số 1 trên Google Play. Theo mình biết thì đây là nhà phát triển đến từ Trung Quốc nên không có game trên play thôi chứ tap tap chắc nhiều.
Đồ họa game Slash & Girl – Endless Run Mod
Với anh em nào vào web của tụi mình nhiều rồi chắc cũng biết dòng này là gì nhỉ. Kéo xuống bên dưới bài viết để tải game và xem hướng dẫn cài đặt nhé. Các thức thực hiện thì vẫn ez như ngày nào thôi ai cũng có thể làm được hết.
Mình sẽ để một đoạn trailer gameplay ngắn ở đây cho anh em nào muốn tìm hiểu qua về game nhé.

Giới thiệu
Slash & Girl – Endless Run Mod là một tựa game chạy vô hạn không điểm dừng. Nên tất nhiên game không có cốt truyện mà chỉ có những pha chạy sml. Tuy nhiên khác với các tựa game Endless Run khác, nhân vật của ta được trang bị vũ khí để đập mấy con mob ở trên đường qua đó kiếm điểm và xu vàng để update các chỉ số và nhân vật.
Game có lượng costume vũ khí khá ấn tượng. Tuy nhiên bạn phải cày khá cực để sở hữu toàn bộ số chúng. Ở bản Mod này game đã được unlock full hairstyle avatar và godmod. Vì thể nên các bạn vẫn phải chơi và cầy để kiếm trang phục để mặc nha.
Một Costume đẹp trong game Slash & Girl – Endless Run Mod
Tính năng nổi bật của game
Đồ họa khá đẹp bắt mắt, nhiều màu sắc sặc sỡ.
Âm nhạc thuộc dạng nghe khá ổn.
Gameplay đơn giản, còn đơn giản như nào bạn vào game sẽ được hướng dẫn đầy đủ.
Nhiều trang phục cho bạn sử dụng, bạn còn có thể phối các Costume vào với nhau để tạo ra một bộ trang phục của riêng mình.
Gameplay với tốc độ nhanh, những pha hành động trông khá đã mắt.
Yêu cầu và thông tin của trò chơi Slash & Girl Mod – Endless Run
Giờ ta sẽ vào phần check thông tin và yêu cầu tối thiểu để xem các con máy android nào có thể chơi được nhá. Game này tương đối nhẹ vì mình đã test trên con máy cổ của mình và chơi vẫn okla nên không phải lo đâu.
Gameplay nhanh và vui nhộn trong game Slash & Girl – Endless Run Mod
Thông tin chi tiết về game Slash & Girl – Endless Run Mod
Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 1.93.5052
Dung lượng: 127,8 MB.
Phiên bản chia sẻ game Slash & Girl – Endless Run tại Du Lịch Sen Vàng đã được mod Menu
Tính năng Mod: (God mod,unlocked all weapons, face, hair style, avatar)
Google Play (link gốc): Slash & Girl – Endless Run cho Android.
Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung Slash & Girl – Endless Run không cần root.
Tựa game Slash & Girl – Endless Run vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.
Trên đó là toàn bộ thông tin và yêu cầu tối thiểu để chiến trò Slash & Girl – Endless Run rồi nhá. Anh em thấy game nhẹ đúng không vậy thì thử tải về và chơi thử xem đi vì game khá hấp dẫn đó nha.
Nhiều skin và vũ khí cho anh em sở hữu
Game hiện vẫn được nhà phát hành chăm sóc nên nếu có bản cập nhật mới anh em nên báo với mình luôn để còn update kịp thời. Do quản lý khá nhiều game nên không thế update game liên tục được mong anh em thông cảm. Nếu có game gì anh em muốn tụi mình làm thì để lại cái tên dưới comment mình sẽ cố gắng thực hiện theo yêu cầu mọi người.
Hướng dẫn cài đặt Slash & Girl – Endless Run Mod APK
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
Tận hưởng game đã được MOD.
Tải Slash & Girl – Endless Run Mod APK cho điện thoại Android
Mình đã up link tải game lên google drive rồi đó. Mà link google drive luôn làm vua nên tốc độ luôn max speed. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu bị dính lỗi 404 thì báo lại ngay cho mình để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất.
Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là được rồi. Khi có phiên bản mới anh em trực tiếp tải bản mới nhất từ link dưới đây của tụi mình là và cài đặt là game tự động cập nhật nha
Click tải game Slash & Girl – Endless Run Mod APK
Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp khó khăn gì đó thì báo lại cho mình hoặc admin để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé. Tất cả những gì cần để có thể tải Slash & Girl – Endless Run Mod cho điện thoại Android thì mình đều đã chia sẻ rồi đó. Nhớ theo dõi Du Lịch Sen Vàng thường xuyên để cập nhật thông tin những trò chơi hấp dẫn thú vị khác. Xin chào và hẹn game anh em vào các tựa game khác nha.

#Slash #Girl #Mod #Endless #Run #v1935052 #Menu #Mod

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button