Tin Tức

Smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 778G+ iQOO NEO 6 SE vừa được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 66W

Ảnh minh họa

iQOO vừa phát hành iQOO Z5 5G tại Trung Quốc và Ấn Độ. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy rằng thương hiệu này đang tiến tới việc ra mắt một sản phẩm tầm trung mới, đó chính là iQOO NEO 6 SE.

Theo đó, iQOO NEO 6 SE mới đây đã được chứng nhận tại cơ quan 3C Trung Quốc. Như thường lệ, cơ quan này chỉ cung cấp cho chúng ta một vài chi tiết như tên gọi và tốc độ sạc của máy mà thôi.

iQOO NEO 6 SE có mặt tại 3C

Cụ thể hơn, iQOO NEO 6 SE được 3C xác nhận sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66 W, đây là một tin vui cho những ai đang mong chờ chiếc điện thoại này. Thỏi pin của iQOO NEO 6 SE dự kiến sẽ có dung lượng từ 4.500 – 5.000 mAh.

Trước đó, một chiếc smartphone của iQOO đã có mặt tại cơ sở dữ liệu IMEI với số model V2157A, bây giờ, cơ quan 3C đã xác nhận tên gọi của model này chính là iQOO NEO 6 SE.

iQOO NEO 6 SE có mặt tại cơ sở dữ liệu IMEI 

Các báo cáo rò rỉ trước đây cho hay, iQOO NEO 6 SE sẽ sử dụng chip Snapdragon 778G+ với xung nhịp 2.5 GHz. Đây là bản nâng cấp so với Snapdragon 778G có tốc độ xung nhịp 2.4 GHz.

Ngoài ra, iQOO NEO 6 SE cũng được tin là có 3 màu sắc, nhưng màu cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Hiện ngày trình làng của iQOO NEO 6 SE vẫn chưa được xác nhận, nhưng với nhiều thông tin rò rỉ thế này thì dự kiến thời điểm đó sẽ không còn xa.

Bạn đoán thử giá của iQOO NEO 6 SE xem?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

  • iQOO Neo5s được tiết lộ sẽ ra mắt vào tháng tới, dùng Snapdragon 888
  • iQOO Z5 5G ra mắt với màn hình 120Hz, Snapdragon 778G, pin 5.000mAh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button