Giải Trí

Spoiler Boruto chap 63: Boruto VS Code – Xuất hiện dạng biến hình mới

Spoiler Boruto chap 63, tóm tắt nội dung chap 62: Để đưa Kawaki về, Boruto sẽ đối đầu trực diện với Code! Trận đấu sẽ diễn ra như thế nào đây?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 62

Trong chap 62, Kawaki đã chạm mặt Code. Lúc này, ta đã được biết về ý định của Kawaki: cậu muốn để Code giết mình hòng bảo vệ Đệ Thất và làng Konoha. Bạn có thể xem diễn biến chi tiết chap 62 tại đây:

Spoiler Boruto chap 62: Kawaki VS Code

Dự đoán spoiler Boruto chap 63

boruto chap 63

Với sự xuất hiện kịp thời của Boruto, Code sẽ không dễ dàng gì bắt Kawaki đi. Boruto và Code sẽ trao đổi với nhau vài câu. Kawaki và Boruto cũng sẽ tranh luận vài trang truyện (chủ yếu về việc tại sao Kawaki lại hành động một mình). Code và Boruto sau đó trao đổi chiêu thức với nhau

Đến giữa chương truyện thì các nhẫn giả khác sẽ sớm xuất hiện. Naruto cũng có mặt. Cảm thấy tình hình không mấy khả quan, Code rời đi. Tất nhiên, hắn sẽ để lại lời nhắn rằng sẽ sớm trở lại tấn công làng Konoha. Kawaki được đưa về nhà và nhận được những lời “mắng yêu” từ Naruto.

Không thể hy sinh bản thân để cứu làng Konoha, Kawaki chỉ còn cách chiến đấu. Cậu sẽ sớm đến gặp Amado để nhận lấy “món quà” từ ông ta.

Để tạo ra plot-twist, có thể Code sẽ bắt được Kawaki đi. Ada sau đó gặp mặt và đối thoại với Kawaki. Trong thời gian đó, Sasuke, người luôn ẩn nấp và truy dấu Code sẽ tìm ra vị trí của hắn sau đó tấn công vào đó để cứu Kawaki.

Spoiler Boruto chap 63

Tiêu đề Boruto chap 63: There’s No Use In Arguing.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Boruto đứng giữa Kawai và Code. Qua vài lời trao đổi, chúng ta được biết rằng Kawaki bất ngờ hành động là để làm mồi dụ Code xuất hiện. Boruto không đồng tình với cách làm này lắm nên cậu và Kawaki đã có màn cự cãi ngay trước mặt Code.

Kawaki nói có điều cần trao đổi với Code. Một dải Claw Mark xuất hiện bên dưới chân Kawaki. Boruto cố lên tiếng khuyên ngăn… bằng nấm đấm, không cho Kawaki rời đi. Chỉ cần Naruto đến kịp, Kawaki sẽ không thể đi đâu cả. Lúc này, Kawaki nhận ra có ai đó đang ra lệnh cho Code. Cậu nói với Boruto hãy chạy đi vì không cách nào Boruto đánh lại Code cả. Trong lúc đó, Naruto và Ino vẫn chưa thể xác định vị trí Kawaki (…).

Boruto kích hoạch Karrma và tấn công Code bằng Rasengan nhưng không gây được áp lực nào lắm. Boruto dùng Jinraisen công kích. Code dịch chuyển với Claw Mark của mình sau đó tung đòn phản công. Boruto giải phóng thêm sức mạnh. Cơ thể cậu biến đổi nhưng bất ngờ thay Boruto không hề mọc sừng như trước (có vẻ đây là một dạng biến hình hoàn thiện hơn chăng?). Code tỏ vẻ thích thú vì cuối cùng hắn đã có thể chiêm ngưỡng sức mạnh thật sự của Momoshiki.

Boruto chap 63 kết thúc tại đây. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin về Boruto tại đây

Thời gian ra mắt Boruto chap 63

Boruto chap 63 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button