Giải Trí

Spoiler One Punch Man chap 199: King VS Hiệp Hội Quái Vật

Dự đoán One Punch Man chap 199, tóm tắt spoiler chap 198: Các anh hùng đang đại lâm nguy! Đừng lo! King đã đến rồi đây!!!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 198

One Punch Man chap 198 khá ngắn (chắc vì tác giả chỉ vội đăng trước vài trang cho khán giả đỡ chờ đợi). Trong chương này, các anh hùng đã bị dồn đến bước đường cùng. Samurai Nguyên Tử hồi tưởng về quá khứ sau đó bắt đầu sử dụng thanh kiếm mà mình nhận được để phản công. Trong chớp mắt, Samurai Nguyên Tử tiếp cận Vua Không Nhà nhưng rồi không thể kết liễu hắn vì sự can thiệp của Tinh Trùng Vàng.

Samurai kế đó chém đứt một tay của Tinh Trùng Vàng rồi kiệt sức. Vua Không Nhà định tung đòn kết liễu thì từ trên cao, King xuất hiện. Ưu thế áp đảo của King khiến Tình Trùng Vàng và Vua Không Nhà phải dè chừng. Cả hai tên quái quyết định sẽ quay sang xử lý King.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 199

one punch man chap 199

Theo như bản gốc của ONE thì King sẽ cùng lúc đối đầu với 4 tên quái vật lận nên trong các diễn biến tiếp theo, hai quái vật còn lại sẽ xuất hiện. King vẫn sẽ không nao núng! Với bộ mặt lạnh như tiền, King khiến lũ quái vật không dám bất cẩn ra tay!

Tất nhiên là King chỉ có tác dụng… câu giờ chứ làm sao anh ta hạ những tên quái vật kia được. Trong các diễn biến tiếp theo, King sẽ “triệu hồi” Saitama lên chiến đấu! Nhân vật chính hói đầu của chúng ta sắp trở lại rồi (“sắp” ở đây là đâu đó 5 chap nữa).

Ở một diễn biến khác, Garou sẽ đánh bại Bang và tiến đến chỗ đám quái vật. Không phân biệt địch ta, Garou đấu luôn với lũ quái vật. Cuộc chiến giữa họ sẽ diễn ra cực kỳ hấp dẫn đấy nên cùng đón chờ chap tiếp theo của One Punch Man nhé.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 199

One Punch Man chap 199 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa (nếu may mắn), khoảng từ ngày 1  – 24 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button