Hỏi Đáp

Tại sao nhóm Zalo bị xóa? Có tìm lại được không? Xem ngay để biết

Trò chuyện nhóm dường như đã quá quen thuộc đối với những ai sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Zalo. Một ngày nọ, bạn vào nhóm Zalo để kiểm tra tin nhắn như thường lệ thì phát hiện nó đã bị “bay màu” mà không rõ rõ nguyên do là gì. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc tại sao nhóm Zalo bị xóa và liệu có tìm lại được không. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Tại sao nhóm Zalo tự động bị xóa

Do người tạo nhóm xóa

Như chúng ta đã biết, nhóm Zalo được tạo và sở hữu bởi người tạo, hay còn được gọi là trưởng nhóm. Người trưởng nhóm này có nhiều quyền như: Mời người khác vào nhóm, xóa nhóm,… Vì vậy nên có thể hiểu là khi họ giải tán nhóm thì nhóm cũng sẽ tự động biến mất. Lúc này, các thành viên không thể truy cập cũng như xem bất kỳ tin nhắn nào trong cuộc trò chuyện của nhóm nữa.

Khi trưởng nhóm giải tán nhóm thì nhóm sẽ biến mất

Khi trưởng nhóm giải tán nhóm thì nhóm sẽ biến mất

Ai đó đã vào Zalo của bạn

Một nguyên nhân khác khiến nhóm Zalo của bạn biến mất không tung tích có khả năng là do có ai đó đã vào Zalo của bạn vì bạn để lộ mật khẩu tài khoản của mình. Lúc này, kẻ xấu “đột nhập” vào các nhóm Zalo, nhấn Rời nhóm nên bạn sẽ bị rời khỏi nhóm đó. Vì thế mà bạn không còn thấy tên nhóm hiện lên trên danh sách trò chuyện của mình nữa.

Hãy cẩn thận vì bạn có thể bị hack tài khoản Zalo

Hãy cẩn thận vì bạn có thể bị hack tài khoản Zalo

Do lỗi từ Zalo

Máy chủ Zalo bị lỗi, quá tải có thể làm cho tài khoản của bạn hoạt động không bình thường. Đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc nhóm chat của bạn biến mất.

Nhóm Zalo bị ẩn

Hãy nhớ lại xem liệu bạn có ẩn nhóm trò chuyện này bao giờ chưa? Vì sau khi ẩn thì tất nhiên nhóm chat sẽ không còn hiển thị trên danh sách trò chuyện của bạn nữa. Vì thế, bạn nên kiểm tra lại xem nhóm Zalo của mình có bị ẩn hay không nhé!

Kiểm tra xem bạn có từng ẩn nhóm Zalo hay không

Kiểm tra xem bạn có từng ẩn nhóm Zalo hay không

2. Nên làm gì khi nhóm Zalo bị xóa

Liên hệ lại trưởng nhóm Zalo

Nếu bạn không tìm thấy nhóm Zalo thì có thể liên hệ với trưởng nhóm để biết lý do chính xác cũng như nhờ trưởng nhóm mời bạn vào lại nhóm chat.

Đổi mật khẩu Zalo

Để đảm bảo tài khoản Zalo của bạn không bị kẻ xấu xâm nhập thì tốt nhất bạn hãy đổi mật khẩu Zalo. Hãy cài một mật khẩu không dễ đoán để tăng tính bảo mật cho thông tin tài khoản và các tài liệu, nội dung quan trọng bên trong tài khoản của bạn.

Đổi mật khẩu Zalo để tăng bảo mật cho tài khoản

Đổi mật khẩu Zalo để tăng bảo mật cho tài khoản

Liên hệ tổng đài Zalo

Nếu bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không tìm ra nguyên nhân nhóm Zalo bị mất thì bạn có thể liên hệ tổng đài Zalo: 1900561558. Cước phí cuộc gọi vào tổng đài Zalo là 2000đ/phút. Lưu ý rằng bạn nên đi thẳng vào vấn đề về sự cố nhóm chat trên Zalo của mình bị mất để tránh mất nhiều thời gian và tốn thêm phí.

Liên hệ tổng đài Zalo để được giải đáp

Liên hệ tổng đài Zalo để được giải đáp

Tìm lại nhóm Zalo bị ẩn

Như đã đề cập ở trên, bạn nên xác nhận xem liệu bạn có vô tình ẩn nhóm chat mà không nhớ hay không. Hoặc ngay cả trong trường hợp bạn nhớ ra rằng mình đã ẩn nhóm nhưng lại quên mã PIN thì có thể kiểm tra bằng cách nhìn lên thanh tìm kiếm ở trên cùng tại giao diện chính của ứng dụng. Hãy kiểm tra biểu tượng kính lúp ở phía bên trái. Nếu tài khoản đang ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện nào và người dùng hoặc nhóm đang nhắn tin tới thì biểu tượng sẽ hiển thị màu đỏ.

Thử tìm lại nhóm Zalo bị ẩn

Thử tìm lại nhóm Zalo bị ẩn

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page