Giải Trí

Tài tử bắn chết người trên phim trường Rush lần đầu lên tiếng về sự việc

Sau vụ xả súng chết người, nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang Twitter cá nhân khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Vừa qua vào ngày 22.10 (theo giờ Việt Nam), phim trường quay phim Rust tại Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến nhiều khán giả bàng hoàng.

Theo các nguồn tin tức đưa tin, cây súng đạo cụ có đạn thật bỗng nhiên nổ trong tay đạo diễn gạo cội Alec Baldwin trong lúc quay phim đã bắn gục hai quay phim và đạo diễn. Trong đó, nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins  đã không thể qua khỏi sau khi được đưa đi cấp cứu. Còn người còn lại là đạo diễn Joel Souza cũng đang được nhập viên trong tình trạng nguy kịch. 

(Từ trái qua: nhà quay phim Halyna Hutchins, đạo diễn Joel Souza và diễn viên Alec Baldwin)

Sau khi vụ việc thương tâm xảy ra, phim trường ngay lập tức bị đình chỉ mọi hoạt động, nam đạo diễn gạo cội cũng bị triệu tập điều tra. Tài tử sau đó cũng đã có những phát ngôn đầu tiên trên trang Twitter cá nhân khiến nhiều người không cầm được nước mắt:

“Không lời nào có thể diễn tả được sự bàng hoàng và đau buồn của tôi về vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của Halyna Hutchins, một người vợ, người mẹ và người đồng nghiệp mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi đang tích cực hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát để giải quyết thảm kịch này. Tôi đang liên lạc với chồng Hutchins, đề nghị hỗ trợ anh ấy và gia đình. Trái tim tôi tan nát khi nghĩ đến chồng, con trai và tất cả những người dành tình yêu thương cho Halyna Hutchins”.

Tài tử bắn chết người trên phim trường Rush lần đầu lên tiếng về sự việc 2

Tài tử bắn chết người trên phim trường Rush lần đầu lên tiếng về sự việc 3

Được biết ngay sau khi thảm kịch xảy ra, Alec Baldwin gần như gục ngã, bật khóc ở bãi đậu xe bên ngoài Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Santa Fe sau khi bị thẩm vấn. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có những cáo buộc nào được đưa ra và các cảnh sát vẫn đang điều tra thêm trước khi đưa ra kết luận chính thức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button