Du Lịch

Tắm bùn khoáng – sản phẩm du lịch mới của Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng đưa các thành phầm du hý mới như tắm khoáng, tắm bùn nhằm tạo  điểm nổi bật để hút khách trong và ngoài nước 5 2016.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đà Nẵng vừa ban bố các thành phầm du hý mới đưa vào chuyên dụng cho người dân và du khách.

Theo ấy, khu du hý núi khoáng hot Thần Tài ở huyện Hòa Vang sẽ được đưa vào khai thác tạo điểm nổi bật hút khách du hý. Hiện công đoạn 1 đã được xong xuôi với 37 nhà tắm khoáng, dự định khai trương trong tháng 4.

Nhà đón khách, nhà hàng Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam cũng đang được hoàn thiện. Các khu tạm cư gồm 100 phòng, các khu giải trí tiêu khiển gồm hồ tạo sóng và trượt thác, trung tâm trình diễn, chợ quê, ẩm thực, đường đua xe…

Thành phố biển Đà Nẵng là nơi luôn quyến rũ khách du hý. Ảnh: Skyscanner

Kế bên ấy, công viên châu Á đưa vào hoạt động nhiều chương trình quyến rũ tạo thêm điểm vui chơi, tiêu khiển cho người dân và du khách như tái tạo Tết Songkran (té nước) của người Thái Lan, ngôi nhà kì bí, tàu cướp biển, khu nhạc nước…

Đà Nẵng cùng lúc tiếp diễn mở mang các tour, tuyến du hý đường sông, coi tăng trưởng du hý đường sông là 1 trong những tiêu chí trọng tâm của ngành du hý thị thành.

Anh Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button