Thủ Thuật

Tắt định vị iphone ở đâu?

Với những ai đã vô tình thực hiện cách kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị iOS và chưa nắm bắt được làm sao để có thể tắt định vị iphone ở đâu?. Vậy thì trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện tắt tính năng này.

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm về các bước thực hiện làm sao để có thể tắt định vị iPhone. Đây sẽ là cách giúp người dùng có thể khắc phục, cũng như thực hiện tắt tính năng GPS trên thiết bị của mình khi không sử dụng để tiết kiệm dung lượng pin điện thoại.

tat dinh vi iphone o dau

Hướng dẫn tắt định vị iPhone ở đâu?

Để có thể tìm hiểu về cách tắt định vị iPhone ở đâu, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau để thực hiện.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại để thay đổi các thiết lập trên điện thoại.

tat dinh vi iphone o dau 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm và ấn chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) để có thể thực hiện thay đổi thông tin truy cập của từng ứng dụng cũng như tắt định vị iPhone.

tat dinh vi iphone o dau 3

Bước 3 : Tại đây để giải đáp câu hỏi tắt định vị iPhone ở đâu, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Dịch vụ định vị (Location Services) như hình dưới.

tat dinh vi iphone o dau 4

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn mụcDịch vụ định vị (Location Services) như hình dưới để có thể tắt định vị iPhone.

tat dinh vi iphone o dau 5

– Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận về việc có muốn thực hiện xác nhận tắt tính năng định vị này hay không, ấn chọn mục Tắt để hoàn tất thực hiện điều này.

tat dinh vi iphone o dau 6

Lưu ý: Với việc thực hiện cách tắt định vị iPhone ở trên các bạn có thể kết thúc quá trình theo dõi vị trí thiết bị trên từng ứng dụng. Tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng tới quá trình tìm iPhone bị mất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn điều này, các bạn có thể tham khảo thảo cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tìm hiểu về cách tắt định vị iPhone ở đâu mà nhiều người dùng, bạn đọc đang thắc mắc để tránh việc bị theo dõi mà trong thời gian gần đây rất nhiều sự quan tâm từ những ai đang sử dụng các thiết bị iOS này.

https://9mobi.vn/tat-dinh-vi-iphone-o-dau-25001n.aspx

Bên cạnh đó, cách bật, tắt dịch vụ định vị trên Facebook cũng đặc biệt nhiều người sử dụng lan truyền để tránh việc ứng dụng này liên tục thu thập thông tin về địa điểm mà người dùng đã đến. Các bạn cso thể tham khảo bài viết cách tắt định vị trên Facebook và trên điện thoại để nhanh chóng thực hiện điều này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page