Ngân Hàng

Thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank

Thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank sẽ là cách giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các thanh toán hàng tháng dịch vụ viễn thông mà mình đang sử dụng tại các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone nhanh chóng mà không cần phải ra các địa điểm giao dịch thực hiện.

Với các tính năng tiện ích mà ứng dụng ngân hàng Vietcombank đem lại cho người sử dụng như đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank, đặt vé xem phim, khách sạn…. thì chúng ta cũng có thể dễ dàng thanh toán các hoá đơn chi tiêu hàng ngày như cách thanh toán cước di động trả sau bằng Vietcombank trên điện thoại dưới đây.

Hướng dẫn thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện thanh toán cước di động trả sau trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank cho Android, iPhone. Tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thanh toán hoá đơn như hình dưới. Sau đó ấn chọn mục Cước di động trả sau.

thanh toan cuoc di dong tra sau bang ung dung vietcombank 2

Bước 2 : Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị biểu mẫu yêu cầu bạn thực hiệ điền các thông tin thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhà cung cấp lựa chọn nhà mạng mà mình đang sử dụng thuê bao trả sau của nhà mạng này.

thanh toan cuoc di dong tra sau bang ung dung vietcombank 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Số điện thoại nhập số thuê bao mà bạn muốn thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank này.

thanh toan cuoc di dong tra sau bang ung dung vietcombank 4

Sau đó ấn chọn Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 4 : Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao mà bạn vừa nhập cũng như hiển thị thông tin Số tiền thanh toán tiền cước di động của bạn trong tháng này . Ấn chọn Tiếp tục để tiến hành thanh toán. Các bạn sẽ cần phải nhập mã OTP mà ứng dụng sẽ gửi tin nhắn về điện thoại để bạn xác nhận thanh toán này.

thanh toan cuoc di dong tra sau bang ung dung vietcombank 5

Lưu ý : Mã OTP thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 2 phút (120 giây). Sau thời gian này mà bạn chưa hoàn tất việc thanh toán, chúng ta sẽ cần phải nhận một mã OTP mới.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách chuyển tiền Vietcombank trên ứng dụng thông qua ứng dụng này để hoàn tất các giao dịch thanh toán đơn giản trên thiết bị của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank, đây là phương thức thanh toán tiện lợi mà bạn có thể áp dụng ngay trên thiết bị của mình khi sử dụng tài khoản Vietcombank trên điện thoại.

Ngoài ra đối với các thuê bao trả trước, chúng ta cũng có thể thực hiện việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vietcombank vô cùng dễ dàng và nhanh chóng đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó. Và bạn sẽ không còn lo lắng khi thuê bao trả trước của mình hết tiền mà không mua được thẻ điện thoại để nạp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button