Thủ Thuật

Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10

Phiên bản Windows 10 ra đời đã được Microsoft tích hợp nút Start – đã từng có trên các phiên bản Windows 7 trở về trước. Chức năng này thật sự tiện lợi cho việc truy cập và thao tác trên máy tính. Trong giới hạn bài viết này, Big Data sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10.

Windows 10 là phiên bản mới nhất hiện nay mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, nó sẽ là hệ điều hành đầu tiên hợp nhất giữa các thiết bị. Đặc biệt là sự trở lại của nút Start Menu trong phiên bản mới này, khi bạn click vào nút Start nó sẽ hiển thị đồng thời cả giao diện Metro UI như trong Windows 8 lên cho bạn sử dụng.

Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10

Hướng dẫn Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10

Bước 1: Để đổi màu cho Start Menu trong Windows 10, bạn nhấn nút Start sau đó di chuột vào phông nền của nó và chọn Personalize

Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10

Bước 2: Tại cửa sổ Color and Appearance, bạn tùy ý chọn màu mình thích. Cuối cùng nhấn Save changes để lưu lại thay đổi này. Vậy là Start Menu trong Windows 10 đã được thay đổi màu sắc.

Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mau-sac-cho-start-menu-tren-windows-10-2587n.aspx
Trên đây, Big Data đã hướng dẫn bạn cách thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10, với cách làm này bạn có thể sử dụng giao diện Start Menu trên màu sắc yêu thích của mình thay vì màu sắc mặc định trong Windows. Ngoài ra, để biết thêm những tính năng mới được tích hợp trên Windows 10 các bạn có thể tham khảo bài viết Những tính năng mới trong phiên bản Windows 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page