Video

Thưởng thức món ăn ngon đường phố Hà Nội | DU LỊCH HÀ NỘI

Video Thưởng thức món ăn ngon đường phố Hà Nội | DU LỊCH HÀ NỘI


Thưởng thức món ăn ngon đường phố Hà Nội | DU LỊCH HÀ NỘI


Đến Du lịch Hà Nội và trải nghiệm ẩm thực và các món ăn ngon đường phố Hà Nội theo phong cách: Thích gì ăn đó thì là điều tuyệt vời. Ẩm thực và văn hóa ẩm thực đó chính là linh hồn của Thủ đô chúng ta. Thời gian vừa qua, Hà Nội đã lọt top tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới và được mệnh danh là thiên đường ẩm thực.
Nếu để kể ra và khám phá hết những món ăn mà Hà Nội có thì có lẽ phải mất hàng chục năm mới có thể hoàn thành được vì quá phong phú. Nhắc đến Hà Nội, mọi người sẽ nhớ ngay Phở Hà Nội nổi tiếng khắp thế giới. Xin mời các bạn hãy cùng Tung Tăng TV đi ăn thử một số món Bún ở Hà Nội xem như thế nào nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel #hanoi #streetfood #dulichhanoi #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 39317
  • Thích: 182
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sbe-gY_08tk

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Thưởng thức món ăn ngon đường phố Hà Nội | DU LỊCH HÀ NỘI” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


ẩm thực hà nội,du lịch hà nội,món ngon hà nội,ha noi pho,món ăn đường phố,món ngon hà nội phố,hanoi travel,hà nội phố,hà nội,hanoi food,hanoi vietnam,phố cổ hà nội,hanoi city,street food,street food in vietnam,vietnam tourism,hanoi old quarter,vietnamese food,du lịch,ẩm thực,tung tăng tv,món ngon,ẩm thực đường phố,món ngon phố cổ,hanoi travel 2019,hanoi travel guide,hanoi travel video,travel hanoi vietnam,hà nội phố cổ,bún chả hà nội


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Thưởng #thức #món #ăn #ngon #đường #phố #Hà #Nội #LỊCH #HÀ #NỘI

24 Comments

  1. Hà Nội thì các món ăn đường phố tuyệt vời nên ăn gì cũng ngon! Tung tăng đi và thấy gì thử đó thôi bà con ạ, cứ tự nhiên và thực tế. Có gì nói đấy, ngon thì nói ngon, dở thì nói dở, chứ không phải review cái gì cũng khen mất công sai sự thật :)))

  2. Anh review món ăn Hà Nội có cái rất tệ đó chính là ko nói đến tên đường phố , để những ng du lịch or tới Hà Nội biết địa chỉ. Coi review a rất nhiều nhưng có cái ko thích là vậy . Đó chính là ko chi tiết . Cần khắc phục 😔😔😔

  3. Rat hay TTTV va anh Tuan dep trai phuc ha^.u ! Xin hoi anh Tuan cung toan the moi nguoi que go^'c o dau nhi? ! Ha noi tuyet dep phai khong anh ?

  4. Hanoi co cai tieng …cho khong bao gio co cai mieng !..dien hinh la Khach san, nha hang deu Thua xa Danang -Saigon co deu cac ban can phai nho la khi di du lich den Hanoi phai di "TOUR"..khong nen di mot minh hoac gia dinh ? khi den day xem thang canh.

  5. Hai anh này nhìn hiền dễ thương nhưng không biết có hiền k, thôi mặc đi miển có clip ăn uống du lịch cho em xem là tốt rồi , thích clip của các anh ,khi nào qua mỹ nhớ gjé thăm em nhe hi hi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button