Du Lịch

Tiếp viên hàng không nhảy múa vì được đi làm lại

AustraliaMặc đồng phục để đi làm lại sau 18 tháng ở nhà, nữ tiếp viên hãng Qantas đã nhảy múa, ca hát với tâm cảnh vui vẻ.

Video đánh dấu phút chốc ngọt ngào này là của Erin Camilleri, nữ tiếp viên hãng hàng ko tổ quốc Australia. Erin cho biết đã ko mặc đồng phục từ tháng 3/2020, do các chuyến bay liên tiếp bị cắt giảm trong bối cảnh dịch bệnh. Đây là lần trước nhất cô được mặc chúng để đi làm, sau thời kì dài phải ở nhà. Vì vậy, cô đã tiến hành 1 “điệu nhảy hạnh phúc”.


 
 

Tiếp viên nhảy múa vì được đi làm lại

Video: Tiktok

“Vào tháng 3/2020, tôi đã ko biết mình muốn làm gì với cuộc đời mình. Công tác là thứ quan trọng nhất cuộc đời tôi và tôi ko có sự chọn lựa nào khác đành phải tạm ngừng. 18 tháng đã trôi qua rất nhanh, và giờ tôi đang cảm thấy ưng ý với những gì cuộc sống mang đến cho tôi”.

Erin cho biết rất nhiều người cũng rơi vào hiện trạng gần giống cô trong 18 tháng qua, và cô hiểu cảm giác của họ. “Tôi luôn nói với bè bạn rằng điều quan trọng là làm điều mình thích trong cuộc sống, thay vì chạy theo tiêu chí vật chất”.

Video đã mau chóng “gây bão” mạng xã hội, lôi cuốn gần 25.000 lượt thích, hàng trăm bình luận và hơn 222.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày đăng tải. Nhiều người đã chúc mừng Erin vì được đi làm quay về. Số khác nói rằng họ cũng ước mong giống cô, được đi làm và mở màn những chuyến du hý như trước đại dịch.

Tháng 7, Qantas công bố về việc hãng sẽ mở lại các chặng bay quốc tế vào Giáng sinh. Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Anh và Canada là những điểm tới trước nhất. Tới tháng 12, dự định Australia đạt tỉ lệ 80% dân số được tiêm đủ liều vaccine.

Anh Minh (Theo Tiktok)

5 câu nói kín đáo tiếp viên dùng trên tàu bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button