Hỏi Đáp

Tìm hiểu về kết nối Bluetooth Partner

Bạn biết gì về Bluetooth Partner – một kết nối được trang bị ở một số dòng điện thoại phổ thông hiện nay. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây!

Bluetooth Partner là gì?

Bluetooth Partner là công nghệ kết nối không dây giữa 2 thiết bị di động thông qua hỗ trợ Bluetooth.

Tìm hiểu về kết nối Bluetooth Partner

Kết nối này thường được sử dụng phổ biến trong việc kết nối một chiếc điện thoại phổ thông có kiểu dáng nhỏ gọn với một chiếc smartphone để nghe gọi hoặc nhắn tin thay cho smartphone tương tự như một chiếc tai nghe bluetooth.

Bluetooth Partner mang lại những tiện ích gì?

Khi được kích hoạt, Bluetooth Partner sẽ đồng bộ hoá các cuộc gọi và danh bạ trên smartphone của bạn với chiếc điện thoại phổ thông có hỗ trợ tính năng này giúp việc thực hiện các cuộc gọi khi đang đi trên đường của bạn trở lên thuận tiện và an toàn hơn.

Tìm hiểu về kết nối Bluetooth Partner

Bạn cũng có thể nhận và phản hồi các tin nhắn cũng như các thông báo từ smartphone ngay trên chính chiếc điện thoại phổ thông được kết nối mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào lên điện thoại thông minh.

Bluetooth Partner còn giúp bạn tiết kiệm được một lượng pin kha khá cho chiếc điện thoại trượt vuốt của mình và mang lại một số tính năng tiện dụng khác tuỳ thuộc vào nhà sản xuất.

Bluetooth Partner xuất hiện trên những chiếc điện thoại nào?

Chúng ta có thể tìm thấy Bluetooth Partner trên các điện thoại như Philips E170 hay Coolpad F110,…

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page