Thủ Thuật

Tình yêu là gì? 30+ định nghĩa về tình yêu sâu sắc, chuẩn nhất

Nội Dung Bài Viết

Tình yêu là gì? 30+ định nghĩa về tình yêu sâu sắc, chuẩn nhất

Tình yêu là gì? Trong mỗi chúng ta, ai sinh ra cũng có quyền được yêu, được thương ai đó và mỗi độ tuổi sẽ lại có những cảm nhận về tình yêu khác nhau. Vậy thế nào là tình yêu? Du Lịch Sen Vàng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Một số định nghĩa tình yêu là gì?
Tình yêu là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân cho đến niềm vui sướng. Thực tế, thật khó để diễn tả bằng lời tình yêu là gì, thứ cảm xúc thiêng liêng và ẩm ương ấy chẳng ai có thể định nghĩa chính xác được. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại quan điểm và định nghĩa tình yêu dưới góc nhìn của hơn 20 người, bạn có thể tham khảo và rút ra cho mình đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi tình yêu là gì?  
1. “Tình yêu là cảm giác tuyệt vời nhất, sâu sắc nhất và không thể diễn tả được bằng lời dành cho một ai đó. Tình yêu là một thứ vô cùng mạnh mẽ. Khi bạn đang yêu, bạn luôn muốn ở bên cạnh người đó và khi không được ở bên cạnh, bạn luôn suy nghĩ về họ bởi vì bạn cần người đó và nếu không có họ cuộc sống của bạn sẽ không thể trọn vẹn.
Tình yêu là một loại tình cảm không vụ lợi, không có giới hạn hay không có điều kiện. Đó là khi bạn tin tưởng người khác bằng cả cuộc sống của mình và bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho họ. Khi yêu một ai đó, bạn không muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc, bởi vì bạn đặt người yêu lên trên hết. Bạn không giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể nói bất cứ điều gì của bạn cho họ và ngược lại.
Tình yêu có thể khiến bạn làm bất cứ điều gì và hy sinh tất cả những điều tốt đẹp cho họ. Mọi thứ dường như tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và tuyệt vời hơn khi bạn đang yêu. Nếu bạn tìm thấy nó, đừng để nó ra đi.” – j0813
2. Tình yêu là sự kiên nhẫn. Tình yêu là tử tế và không ghen tị với ai. Tình yêu không bao giờ là khoe khoang, cũng không tự phụ, không thô lỗ, không bao giờ ích kỷ.Tình yêu không có điểm sai, không hả hê vì những sai lầm của người khác.Không có tình yêu nào không thể đối mặt, không có giới hạn của niềm tin và hy vọng, tình yêu không phải là chịu đựng.Một từ có ba thứ tồn tại mãi mãi: Niềm tin, hy vọng và tình yêu. Điều tuyệt vời nhất đó chính là tình yêu. – KC.
3. Tình yêu là khi tất cả những gì bạn quan tâm là hạnh phúc, an toàn và sức khỏe của họ. Nếu họ xa bạn quá 2 phút, bạn sẽ nhớ nhung và mong mỏi được ở bên cạnh họ. Nụ cười của họ khiến bạn tan chảy, sự hiện diện của họ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc. – Omgggitsnick.
4. Tình yêu là một loạt các hành động quan tâm, chăm sóc, lo lắng… dành cho một người nào đó mà bạn yêu thương và mong muốn mang lại thật nhiều hạnh phúc đến cuộc sống của họ.Thật sự, yêu là một hành động rất vị tha – Love and Peace.
5. Tình yêu là khi bạn có một lực hút tuyệt vời:Bạn bị cuốn vào cuộc trò chuyện với họ, vài giờ trôi qua như chỉ trong một phút. Bạn sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe cô ấy, khi cô ấy nói về những vấn đề của cô ấy.Bạn luôn thấy cô ấy xinh đẹp:Ngay cả khi bạn bắt gặp cô ấy không trang điểm và tóc cô ấy rất bù xù. Nhưng với bạn cô ấy vẫn trông rất tuyệt vời.Bạn nghĩ về một tương lai tương sáng cùng nhau:Bạn trải nghiệm cảm giác kỳ lạ rằng cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn trống rỗng nếu không có cô ấy. Bạn nói với bạn bè và gia đình rằng cô ấy là người quan trọng nhất của bạn, và bạn luôn nghĩ đến việc kết hôn với cô ấy.Bạn giới thiệu cô ấy với gia đình:Điều quan trọng với bạn là bố mẹ bạn thích cô ấy, và luôn mong cô ấy có thể hòa đồng với những người thân yêu của bạn.Cô ấy khiến bạn luôn muốn phấn đấu để trở thành một người đàn ông tốt hơn:Cô ấy thách thức và thúc đẩy bạn. Cô ấy làm cho bạn hạnh phúc, và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho cô ấy hạnh phúc. – Askmen
6. Tình yêu là một cảm giác không thể giải thích được nhưng vô cùng mạnh mẽ dành cho một ai đó.Hầu hết mọi người sử dụng “tình yêu” để có thể chiếm lấy cơ thể một người nào đó. Tình yêu bị lạm dụng trong thế giới ngày nay, mọi người nói rằng họ yêu ai đó bởi vì họ nhìn vào vẻ bề ngoài và thân thể của người đó. Đây không phải là tình yêu.Tình yêu là khi bạn đang làm bất cứ điều gì, mà không lúc nào không nghĩ đến người đó và bạn luôn muốn ở bên cạnh họ. Không phải là bạn muốn quan hệ tình dục với họ, bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian cho họ và chỉ muốn giữ họ, không bao giờ muốn buông tay.Tình yêu có thể khờ dại. Bạn có thể chờ đợi một người nào đó rất lâu, yêu họ và chờ đợi họ hồi đáp tình yêu của mình, bạn có thể bị tuyệt vọng. Nhưng khi người đó nhận lời yêu bạn, điều này thật tuyệt vời.Tình yêu là một cái gì rất thiêng liêng và mạnh mẽ. Đừng lạm dụng nó. – Poop.
7. Tình yêu hoặc là một căn bệnh khủng khiếp hoặc là một phước lành. – Antigamer.com
8. Tình yêu có nghĩa là mạo hiểm cuộc sống của bạn cho họ.Tình yêu là cho họ miếng bánh cuối cùng, bất kể bạn đang rất cần nó.Tình yêu là cho đi tất cả những gì của bản thân đang có và không giữ lại cho mình bất cứ điều gì.Tình yêu là khi anh ấy nhớ đến những điều thuộc về bạn, mà rất có thể bạn đã quên.Tình yêu là khi anh ấy luôn nhắc nhở bạn về những gì bạn hay quên.Tình yêu là sự cam kết lâu dài.Tình yêu là mong chờ thức dậy vào mỗi buổi sáng để gặp họ.Tình yêu là cá nhân, bạn thể hiện tình yêu theo cách của riêng bạn.Tình yêu thật sự là khi không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn, dù họ có cố gắng thế nào. – Polka.
9. Tình yêu là cảm giác tuyệt vời nhất, sâu sắc nhất và không thể diễn tả được bằng lời dành cho một ai đó.
10. Tình yêu. Chúng ta nghĩ về nó, hát về nó, mơ về nó, mất ngủ để lo lắng về nó. Khi chúng ta không có nó, chúng ta luôn muốn tìm kiếm nó. Khi chúng ta khám phá ra nó, chúng ta không biết phải làm gì tiếp theo với nó và khi chúng ta có nó, chúng ta lại sợ mất nó.Tình yêu có thể là niềm vui và đôi khi là nỗi đau. Nhưng chúng ta không thể dự đoán trước được nó sẽ diễn ra như thế nào.Tình yêu là một từ ngắn, dễ đánh vần, khó định nghĩa và không thể sống thiếu. – Sayshainar.
11. Tình yêu là để cho đi tất cả những gì bạn có và không mong đợi bất cứ sự đền đáp nào. – Balot Head.
12. Tình yêu là cho ai đó sức mạnh để huỷ hoại bạn và bạn dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối. Có một ranh giới rất mỏng manh giữa yêu và ghét – MyLittlePwny.
13. Ham muốn chỉ đơn giản là muốn sở hữu cơ thể họ. Tình yêu là khát khao về tâm hồn họ – Militant Liberal
14. Tình yêu là một cuộc cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân.
15. Tình yêu là một từ được sử dụng bởi nhiều người, nhưng được hiểu bởi rất ít người. – Reback.Tình yêu là một cảm giác bồn chồn trong dạ dày (ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận và suy nghĩ). Tình yêu là nguyên nhân khiến bạn làm và nói những điều thật sự ngớ ngẩn.
16. Tình yêu là một cái gì đó, nếu được đáp lại, sẽ khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới, và không có cái gì khác quan trọng bằng. Tuy nhiên, nếu không được đáp lại bạn sẽ trở thành người đau khổ nhất thế giới. – MOO.
17. Tình yêu non nớt là: Tôi yêu bạn bởi vì tôi cần bạn.Tình yêu trưởng thành là: Tôi cần bạn bởi vì tôi yêu bạn. – Shannon Elizabeth.
18. Tình yêu là kết quả cuối cùng của sự pha trộn tự nhiên của những cảm giác không liên quan đến nhau, mà ta dành cho người khác. Một khi được tổng hợp lại, tạo thành một cảm xúc đặc biệt không có giới hạn trong thời gian và không gian.Mặc dù cảm xúc có thể yếu đi theo thời gian, nhưng sẽ không bao giờ mất hẳn. – Nethcev.
19. Tình yêu là lý do để con người duy trì sự sống. – PHILL.
20. Tình yêu là một hiện tượng ngoại lệ của định luật bảo toàn năng lượng, chỉ có hai trái tim băng giá mà vẫn sưởi ấm được nhau.

21. Tình yêu là một mâm cỗ chứa đầy những món ăn ảo tưởng.
22. Tình yêu là phản ứng hóa học liên hoàn không có điểm dừng.
23. Tình yêu nam nữ được hiểu là kết quả của sự kết hợp giữa bản năng và lý trí giữa giới tính nam và giới tính nữ. Đây được xem là mối quan hệ dị tính(nam giới và nữ giới).
24. Tình yêu chân chính là tình yêu trong sáng và lành mạnh, phù hợp với các quan niệm đạo đức tiến bộ của xã hội.Một tình yêu chân chính phải có các biểu hiện cơ bản như:Có tình cảm chân thực, có sự quyến luyến, gắn bó, đồng cảm sâu sắc về tâm tư giữa một nam và một nữ, sự hòa hợp về tính cách, nguyện vọng, mơ ước và khát khao được gần gũi bên nhau.Có sự quan tâm sâu sắc đến nhau, không vụ lợi, thể hiện bằng sự chăm lo đến những nhu cầu, lợi ích của nhau, tự nguyện xác định cho mình những nghĩa vụ đối với người mình yêu.Có sự chân thành, tin cậy và tôn trọng từ cả hai phía.Có lòng vị tha, sự cảm thông lẫn nhau.
25. Tình yêu tuổi học trò là tình cảm được xuất phát giữa những trái tim mỏng manh lần đầu cảm nhận được sự rung động trước người mình thầm thương trộm nhớ. Đây là thứ tình cảm quá đổi trong sáng trong thời gian cấp sách tới trường.
26. Tình yêu đích thực chính là tình yêu được nuôi dưỡng từ tâm hồn của hai  nam nữ – những tâm hồn đẹp, trong sáng, thuần khiết, đến với nhau bằng sự chân thành, cảm thông và dịu dàng, xuất phát điểm bởi một hạt giống tình yêu say đắm, mãnh liệt và lớn dần thành cây đại thụ khổng lồ, chắc khỏe, vững chãi.
Định nghĩa tình yêu hài hước
1. Tình yêu như một bông hoa. Ai ai cũng muốn hít hà khen thơm.
2. Tình yêu như món thịt gà. Người trẻ háo hức người già chê dai.
3. Tình yêu giống như bệnh tâm thần. Người đang yêu nhìn thấy, nghe thấy và cảm thấy những điều mà người bình thường không thể thấy.
4. Tình yêu là một lực hút mạnh hơn lực hút của trái đất.
5. Tình yêu như cái bánh đa. Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.
6. Tình yêu là một phép trừ của túi tiền, phép chia của trái tim, phép nhân của nhân loại và là phép cộng của mọi rắc rối.
7. Tình yêu là quyển sách dày mà đọc từ trang đầu đến trang cuối ta không hiểu gì cả.
8. Tình yêu như một trò chơi. Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?
9. Tình yêu như lốp với săm. Săm mà bị hỏng lốp nằm với ai.
10. Tình yêu là một cuộc cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân.
11. Đố ai định nghĩa được tình yêuCó khó gì đâu một buổi chiềuHai đứa đi vào quán bún riêuVừa chan vừa húp thế là yêu.
12. Tình yêu là một trận động đất trong tâm hồn và trái tim là “núi lửa”.
13. Tình yêu là điệp khúc hay nhưng hát mãi cũng chán.
14. Tình yêu như một bông hoa. Ai ai cũng muốn hít hà khen thơm.
15. Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.
>> Tham khảo thêm:
Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất
Những hình ảnh đẹp về tình yêu hạnh phúc, hình ảnh buồn về tình yêu
Thơ tình yêu ngắn 2 câu, thơ 4 câu về tình yêu lãng mạn
Thơ tình yêu buồn cảm xúc, ngắn gọn cho người yêu xa, đơn phương
Stt yêu đơn phương hay, những câu nói buồn về tình yêu đơn phương ngắn
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết tình yêu là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!
Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, chăm sóc da mặt, đồng hồ…, bạn hãy truy cập website Du Lịch Sen Vàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

#Tình #yêu #là #gì #định #nghĩa #về #tình #yêu #sâu #sắc #chuẩn #nhất

Tình yêu là gì? Trong mỗi chúng ta, ai sinh ra cũng có quyền được yêu, được thương ai đó và mỗi độ tuổi sẽ lại có những cảm nhận về tình yêu khác nhau. Vậy thế nào là tình yêu? Du Lịch Sen Vàng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Một số định nghĩa tình yêu là gì?

Tình yêu là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân cho đến niềm vui sướng. Thực tế, thật khó để diễn tả bằng lời tình yêu là gì, thứ cảm xúc thiêng liêng và ẩm ương ấy chẳng ai có thể định nghĩa chính xác được. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại quan điểm và định nghĩa tình yêu dưới góc nhìn của hơn 20 người, bạn có thể tham khảo và rút ra cho mình đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi tình yêu là gì?  

1. “Tình yêu là cảm giác tuyệt vời nhất, sâu sắc nhất và không thể diễn tả được bằng lời dành cho một ai đó. Tình yêu là một thứ vô cùng mạnh mẽ. Khi bạn đang yêu, bạn luôn muốn ở bên cạnh người đó và khi không được ở bên cạnh, bạn luôn suy nghĩ về họ bởi vì bạn cần người đó và nếu không có họ cuộc sống của bạn sẽ không thể trọn vẹn.

Tình yêu là một loại tình cảm không vụ lợi, không có giới hạn hay không có điều kiện. Đó là khi bạn tin tưởng người khác bằng cả cuộc sống của mình và bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho họ. Khi yêu một ai đó, bạn không muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc, bởi vì bạn đặt người yêu lên trên hết. Bạn không giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể nói bất cứ điều gì của bạn cho họ và ngược lại.

Tình yêu có thể khiến bạn làm bất cứ điều gì và hy sinh tất cả những điều tốt đẹp cho họ. Mọi thứ dường như tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và tuyệt vời hơn khi bạn đang yêu. Nếu bạn tìm thấy nó, đừng để nó ra đi.” – j0813

2. Tình yêu là sự kiên nhẫn. Tình yêu là tử tế và không ghen tị với ai. Tình yêu không bao giờ là khoe khoang, cũng không tự phụ, không thô lỗ, không bao giờ ích kỷ.
Tình yêu không có điểm sai, không hả hê vì những sai lầm của người khác.
Không có tình yêu nào không thể đối mặt, không có giới hạn của niềm tin và hy vọng, tình yêu không phải là chịu đựng.
Một từ có ba thứ tồn tại mãi mãi: Niềm tin, hy vọng và tình yêu. Điều tuyệt vời nhất đó chính là tình yêu. – KC.

3. Tình yêu là khi tất cả những gì bạn quan tâm là hạnh phúc, an toàn và sức khỏe của họ. Nếu họ xa bạn quá 2 phút, bạn sẽ nhớ nhung và mong mỏi được ở bên cạnh họ. Nụ cười của họ khiến bạn tan chảy, sự hiện diện của họ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc. – Omgggitsnick.

4. Tình yêu là một loạt các hành động quan tâm, chăm sóc, lo lắng… dành cho một người nào đó mà bạn yêu thương và mong muốn mang lại thật nhiều hạnh phúc đến cuộc sống của họ.
Thật sự, yêu là một hành động rất vị tha – Love and Peace.

5. Tình yêu là khi bạn có một lực hút tuyệt vời:
Bạn bị cuốn vào cuộc trò chuyện với họ, vài giờ trôi qua như chỉ trong một phút. Bạn sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe cô ấy, khi cô ấy nói về những vấn đề của cô ấy.
Bạn luôn thấy cô ấy xinh đẹp:
Ngay cả khi bạn bắt gặp cô ấy không trang điểm và tóc cô ấy rất bù xù. Nhưng với bạn cô ấy vẫn trông rất tuyệt vời.
Bạn nghĩ về một tương lai tương sáng cùng nhau:
Bạn trải nghiệm cảm giác kỳ lạ rằng cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn trống rỗng nếu không có cô ấy. Bạn nói với bạn bè và gia đình rằng cô ấy là người quan trọng nhất của bạn, và bạn luôn nghĩ đến việc kết hôn với cô ấy.
Bạn giới thiệu cô ấy với gia đình:
Điều quan trọng với bạn là bố mẹ bạn thích cô ấy, và luôn mong cô ấy có thể hòa đồng với những người thân yêu của bạn.
Cô ấy khiến bạn luôn muốn phấn đấu để trở thành một người đàn ông tốt hơn:
Cô ấy thách thức và thúc đẩy bạn. Cô ấy làm cho bạn hạnh phúc, và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho cô ấy hạnh phúc. – Askmen

6. Tình yêu là một cảm giác không thể giải thích được nhưng vô cùng mạnh mẽ dành cho một ai đó.
Hầu hết mọi người sử dụng “tình yêu” để có thể chiếm lấy cơ thể một người nào đó. Tình yêu bị lạm dụng trong thế giới ngày nay, mọi người nói rằng họ yêu ai đó bởi vì họ nhìn vào vẻ bề ngoài và thân thể của người đó. Đây không phải là tình yêu.
Tình yêu là khi bạn đang làm bất cứ điều gì, mà không lúc nào không nghĩ đến người đó và bạn luôn muốn ở bên cạnh họ. Không phải là bạn muốn quan hệ tình dục với họ, bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian cho họ và chỉ muốn giữ họ, không bao giờ muốn buông tay.
Tình yêu có thể khờ dại. Bạn có thể chờ đợi một người nào đó rất lâu, yêu họ và chờ đợi họ hồi đáp tình yêu của mình, bạn có thể bị tuyệt vọng. Nhưng khi người đó nhận lời yêu bạn, điều này thật tuyệt vời.
Tình yêu là một cái gì rất thiêng liêng và mạnh mẽ. Đừng lạm dụng nó. – Poop.

7. Tình yêu hoặc là một căn bệnh khủng khiếp hoặc là một phước lành. – Antigamer.com

8. Tình yêu có nghĩa là mạo hiểm cuộc sống của bạn cho họ.
Tình yêu là cho họ miếng bánh cuối cùng, bất kể bạn đang rất cần nó.
Tình yêu là cho đi tất cả những gì của bản thân đang có và không giữ lại cho mình bất cứ điều gì.
Tình yêu là khi anh ấy nhớ đến những điều thuộc về bạn, mà rất có thể bạn đã quên.
Tình yêu là khi anh ấy luôn nhắc nhở bạn về những gì bạn hay quên.
Tình yêu là sự cam kết lâu dài.
Tình yêu là mong chờ thức dậy vào mỗi buổi sáng để gặp họ.
Tình yêu là cá nhân, bạn thể hiện tình yêu theo cách của riêng bạn.
Tình yêu thật sự là khi không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn, dù họ có cố gắng thế nào. – Polka.

9. Tình yêu là cảm giác tuyệt vời nhất, sâu sắc nhất và không thể diễn tả được bằng lời dành cho một ai đó.

10. Tình yêu. Chúng ta nghĩ về nó, hát về nó, mơ về nó, mất ngủ để lo lắng về nó. Khi chúng ta không có nó, chúng ta luôn muốn tìm kiếm nó. Khi chúng ta khám phá ra nó, chúng ta không biết phải làm gì tiếp theo với nó và khi chúng ta có nó, chúng ta lại sợ mất nó.
Tình yêu có thể là niềm vui và đôi khi là nỗi đau. Nhưng chúng ta không thể dự đoán trước được nó sẽ diễn ra như thế nào.
Tình yêu là một từ ngắn, dễ đánh vần, khó định nghĩa và không thể sống thiếu. – Sayshainar.

11. Tình yêu là để cho đi tất cả những gì bạn có và không mong đợi bất cứ sự đền đáp nào. – Balot Head.

12. Tình yêu là cho ai đó sức mạnh để huỷ hoại bạn và bạn dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối. Có một ranh giới rất mỏng manh giữa yêu và ghét – MyLittlePwny.

13. Ham muốn chỉ đơn giản là muốn sở hữu cơ thể họ. Tình yêu là khát khao về tâm hồn họ – Militant Liberal

14. Tình yêu là một cuộc cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân.

15. Tình yêu là một từ được sử dụng bởi nhiều người, nhưng được hiểu bởi rất ít người. – Reback.
Tình yêu là một cảm giác bồn chồn trong dạ dày (ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận và suy nghĩ). Tình yêu là nguyên nhân khiến bạn làm và nói những điều thật sự ngớ ngẩn.

16. Tình yêu là một cái gì đó, nếu được đáp lại, sẽ khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới, và không có cái gì khác quan trọng bằng. Tuy nhiên, nếu không được đáp lại bạn sẽ trở thành người đau khổ nhất thế giới. – MOO.

17. Tình yêu non nớt là: Tôi yêu bạn bởi vì tôi cần bạn.
Tình yêu trưởng thành là: Tôi cần bạn bởi vì tôi yêu bạn. – Shannon Elizabeth.

18. Tình yêu là kết quả cuối cùng của sự pha trộn tự nhiên của những cảm giác không liên quan đến nhau, mà ta dành cho người khác. Một khi được tổng hợp lại, tạo thành một cảm xúc đặc biệt không có giới hạn trong thời gian và không gian.
Mặc dù cảm xúc có thể yếu đi theo thời gian, nhưng sẽ không bao giờ mất hẳn. – Nethcev.

19. Tình yêu là lý do để con người duy trì sự sống. – PHILL.

20. Tình yêu là một hiện tượng ngoại lệ của định luật bảo toàn năng lượng, chỉ có hai trái tim băng giá mà vẫn sưởi ấm được nhau.

Tìm hiểu về tình yêu

21. Tình yêu là một mâm cỗ chứa đầy những món ăn ảo tưởng.

22. Tình yêu là phản ứng hóa học liên hoàn không có điểm dừng.

23. Tình yêu nam nữ được hiểu là kết quả của sự kết hợp giữa bản năng và lý trí giữa giới tính nam và giới tính nữ. Đây được xem là mối quan hệ dị tính(nam giới và nữ giới).

24. Tình yêu chân chính là tình yêu trong sáng và lành mạnh, phù hợp với các quan niệm đạo đức tiến bộ của xã hội.
Một tình yêu chân chính phải có các biểu hiện cơ bản như:
Có tình cảm chân thực, có sự quyến luyến, gắn bó, đồng cảm sâu sắc về tâm tư giữa một nam và một nữ, sự hòa hợp về tính cách, nguyện vọng, mơ ước và khát khao được gần gũi bên nhau.
Có sự quan tâm sâu sắc đến nhau, không vụ lợi, thể hiện bằng sự chăm lo đến những nhu cầu, lợi ích của nhau, tự nguyện xác định cho mình những nghĩa vụ đối với người mình yêu.
Có sự chân thành, tin cậy và tôn trọng từ cả hai phía.
Có lòng vị tha, sự cảm thông lẫn nhau.

25. Tình yêu tuổi học trò là tình cảm được xuất phát giữa những trái tim mỏng manh lần đầu cảm nhận được sự rung động trước người mình thầm thương trộm nhớ. Đây là thứ tình cảm quá đổi trong sáng trong thời gian cấp sách tới trường.

26. Tình yêu đích thực chính là tình yêu được nuôi dưỡng từ tâm hồn của hai  nam nữ – những tâm hồn đẹp, trong sáng, thuần khiết, đến với nhau bằng sự chân thành, cảm thông và dịu dàng, xuất phát điểm bởi một hạt giống tình yêu say đắm, mãnh liệt và lớn dần thành cây đại thụ khổng lồ, chắc khỏe, vững chãi.

Định nghĩa tình yêu hài hước

1. Tình yêu như một bông hoa. Ai ai cũng muốn hít hà khen thơm.

2. Tình yêu như món thịt gà. Người trẻ háo hức người già chê dai.

3. Tình yêu giống như bệnh tâm thần. Người đang yêu nhìn thấy, nghe thấy và cảm thấy những điều mà người bình thường không thể thấy.

4. Tình yêu là một lực hút mạnh hơn lực hút của trái đất.

5. Tình yêu như cái bánh đa. Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.

6. Tình yêu là một phép trừ của túi tiền, phép chia của trái tim, phép nhân của nhân loại và là phép cộng của mọi rắc rối.

7. Tình yêu là quyển sách dày mà đọc từ trang đầu đến trang cuối ta không hiểu gì cả.

8. Tình yêu như một trò chơi. Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?

9. Tình yêu như lốp với săm. Săm mà bị hỏng lốp nằm với ai.

10. Tình yêu là một cuộc cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân.

11. Đố ai định nghĩa được tình yêu
Có khó gì đâu một buổi chiều
Hai đứa đi vào quán bún riêu
Vừa chan vừa húp thế là yêu.

12. Tình yêu là một trận động đất trong tâm hồn và trái tim là “núi lửa”.

13. Tình yêu là điệp khúc hay nhưng hát mãi cũng chán.

14. Tình yêu như một bông hoa. Ai ai cũng muốn hít hà khen thơm.

15. Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

>> Tham khảo thêm:

  • Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất
  • Những hình ảnh đẹp về tình yêu hạnh phúc, hình ảnh buồn về tình yêu
  • Thơ tình yêu ngắn 2 câu, thơ 4 câu về tình yêu lãng mạn
  • Thơ tình yêu buồn cảm xúc, ngắn gọn cho người yêu xa, đơn phương
  • Stt yêu đơn phương hay, những câu nói buồn về tình yêu đơn phương ngắn

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết tình yêu là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, chăm sóc da mặt, đồng hồ…, bạn hãy truy cập website Du Lịch Sen Vàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Xem thêm

Tình yêu là gì? 30+ định nghĩa về tình yêu sâu sắc, chuẩn nhất

Tình yêu là gì? Trong mỗi chúng ta, ai sinh ra cũng có quyền được yêu, được thương ai đó và mỗi độ tuổi sẽ lại có những cảm nhận về tình yêu khác nhau. Vậy thế nào là tình yêu? Du Lịch Sen Vàng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Một số định nghĩa tình yêu là gì?
Tình yêu là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân cho đến niềm vui sướng. Thực tế, thật khó để diễn tả bằng lời tình yêu là gì, thứ cảm xúc thiêng liêng và ẩm ương ấy chẳng ai có thể định nghĩa chính xác được. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp lại quan điểm và định nghĩa tình yêu dưới góc nhìn của hơn 20 người, bạn có thể tham khảo và rút ra cho mình đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi tình yêu là gì?  
1. “Tình yêu là cảm giác tuyệt vời nhất, sâu sắc nhất và không thể diễn tả được bằng lời dành cho một ai đó. Tình yêu là một thứ vô cùng mạnh mẽ. Khi bạn đang yêu, bạn luôn muốn ở bên cạnh người đó và khi không được ở bên cạnh, bạn luôn suy nghĩ về họ bởi vì bạn cần người đó và nếu không có họ cuộc sống của bạn sẽ không thể trọn vẹn.
Tình yêu là một loại tình cảm không vụ lợi, không có giới hạn hay không có điều kiện. Đó là khi bạn tin tưởng người khác bằng cả cuộc sống của mình và bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho họ. Khi yêu một ai đó, bạn không muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc, bởi vì bạn đặt người yêu lên trên hết. Bạn không giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể nói bất cứ điều gì của bạn cho họ và ngược lại.
Tình yêu có thể khiến bạn làm bất cứ điều gì và hy sinh tất cả những điều tốt đẹp cho họ. Mọi thứ dường như tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn và tuyệt vời hơn khi bạn đang yêu. Nếu bạn tìm thấy nó, đừng để nó ra đi.” – j0813
2. Tình yêu là sự kiên nhẫn. Tình yêu là tử tế và không ghen tị với ai. Tình yêu không bao giờ là khoe khoang, cũng không tự phụ, không thô lỗ, không bao giờ ích kỷ.Tình yêu không có điểm sai, không hả hê vì những sai lầm của người khác.Không có tình yêu nào không thể đối mặt, không có giới hạn của niềm tin và hy vọng, tình yêu không phải là chịu đựng.Một từ có ba thứ tồn tại mãi mãi: Niềm tin, hy vọng và tình yêu. Điều tuyệt vời nhất đó chính là tình yêu. – KC.
3. Tình yêu là khi tất cả những gì bạn quan tâm là hạnh phúc, an toàn và sức khỏe của họ. Nếu họ xa bạn quá 2 phút, bạn sẽ nhớ nhung và mong mỏi được ở bên cạnh họ. Nụ cười của họ khiến bạn tan chảy, sự hiện diện của họ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc. – Omgggitsnick.
4. Tình yêu là một loạt các hành động quan tâm, chăm sóc, lo lắng… dành cho một người nào đó mà bạn yêu thương và mong muốn mang lại thật nhiều hạnh phúc đến cuộc sống của họ.Thật sự, yêu là một hành động rất vị tha – Love and Peace.
5. Tình yêu là khi bạn có một lực hút tuyệt vời:Bạn bị cuốn vào cuộc trò chuyện với họ, vài giờ trôi qua như chỉ trong một phút. Bạn sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe cô ấy, khi cô ấy nói về những vấn đề của cô ấy.Bạn luôn thấy cô ấy xinh đẹp:Ngay cả khi bạn bắt gặp cô ấy không trang điểm và tóc cô ấy rất bù xù. Nhưng với bạn cô ấy vẫn trông rất tuyệt vời.Bạn nghĩ về một tương lai tương sáng cùng nhau:Bạn trải nghiệm cảm giác kỳ lạ rằng cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn trống rỗng nếu không có cô ấy. Bạn nói với bạn bè và gia đình rằng cô ấy là người quan trọng nhất của bạn, và bạn luôn nghĩ đến việc kết hôn với cô ấy.Bạn giới thiệu cô ấy với gia đình:Điều quan trọng với bạn là bố mẹ bạn thích cô ấy, và luôn mong cô ấy có thể hòa đồng với những người thân yêu của bạn.Cô ấy khiến bạn luôn muốn phấn đấu để trở thành một người đàn ông tốt hơn:Cô ấy thách thức và thúc đẩy bạn. Cô ấy làm cho bạn hạnh phúc, và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để làm cho cô ấy hạnh phúc. – Askmen
6. Tình yêu là một cảm giác không thể giải thích được nhưng vô cùng mạnh mẽ dành cho một ai đó.Hầu hết mọi người sử dụng “tình yêu” để có thể chiếm lấy cơ thể một người nào đó. Tình yêu bị lạm dụng trong thế giới ngày nay, mọi người nói rằng họ yêu ai đó bởi vì họ nhìn vào vẻ bề ngoài và thân thể của người đó. Đây không phải là tình yêu.Tình yêu là khi bạn đang làm bất cứ điều gì, mà không lúc nào không nghĩ đến người đó và bạn luôn muốn ở bên cạnh họ. Không phải là bạn muốn quan hệ tình dục với họ, bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian cho họ và chỉ muốn giữ họ, không bao giờ muốn buông tay.Tình yêu có thể khờ dại. Bạn có thể chờ đợi một người nào đó rất lâu, yêu họ và chờ đợi họ hồi đáp tình yêu của mình, bạn có thể bị tuyệt vọng. Nhưng khi người đó nhận lời yêu bạn, điều này thật tuyệt vời.Tình yêu là một cái gì rất thiêng liêng và mạnh mẽ. Đừng lạm dụng nó. – Poop.
7. Tình yêu hoặc là một căn bệnh khủng khiếp hoặc là một phước lành. – Antigamer.com
8. Tình yêu có nghĩa là mạo hiểm cuộc sống của bạn cho họ.Tình yêu là cho họ miếng bánh cuối cùng, bất kể bạn đang rất cần nó.Tình yêu là cho đi tất cả những gì của bản thân đang có và không giữ lại cho mình bất cứ điều gì.Tình yêu là khi anh ấy nhớ đến những điều thuộc về bạn, mà rất có thể bạn đã quên.Tình yêu là khi anh ấy luôn nhắc nhở bạn về những gì bạn hay quên.Tình yêu là sự cam kết lâu dài.Tình yêu là mong chờ thức dậy vào mỗi buổi sáng để gặp họ.Tình yêu là cá nhân, bạn thể hiện tình yêu theo cách của riêng bạn.Tình yêu thật sự là khi không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn, dù họ có cố gắng thế nào. – Polka.
9. Tình yêu là cảm giác tuyệt vời nhất, sâu sắc nhất và không thể diễn tả được bằng lời dành cho một ai đó.
10. Tình yêu. Chúng ta nghĩ về nó, hát về nó, mơ về nó, mất ngủ để lo lắng về nó. Khi chúng ta không có nó, chúng ta luôn muốn tìm kiếm nó. Khi chúng ta khám phá ra nó, chúng ta không biết phải làm gì tiếp theo với nó và khi chúng ta có nó, chúng ta lại sợ mất nó.Tình yêu có thể là niềm vui và đôi khi là nỗi đau. Nhưng chúng ta không thể dự đoán trước được nó sẽ diễn ra như thế nào.Tình yêu là một từ ngắn, dễ đánh vần, khó định nghĩa và không thể sống thiếu. – Sayshainar.
11. Tình yêu là để cho đi tất cả những gì bạn có và không mong đợi bất cứ sự đền đáp nào. – Balot Head.
12. Tình yêu là cho ai đó sức mạnh để huỷ hoại bạn và bạn dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối. Có một ranh giới rất mỏng manh giữa yêu và ghét – MyLittlePwny.
13. Ham muốn chỉ đơn giản là muốn sở hữu cơ thể họ. Tình yêu là khát khao về tâm hồn họ – Militant Liberal
14. Tình yêu là một cuộc cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân.
15. Tình yêu là một từ được sử dụng bởi nhiều người, nhưng được hiểu bởi rất ít người. – Reback.Tình yêu là một cảm giác bồn chồn trong dạ dày (ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận và suy nghĩ). Tình yêu là nguyên nhân khiến bạn làm và nói những điều thật sự ngớ ngẩn.
16. Tình yêu là một cái gì đó, nếu được đáp lại, sẽ khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới, và không có cái gì khác quan trọng bằng. Tuy nhiên, nếu không được đáp lại bạn sẽ trở thành người đau khổ nhất thế giới. – MOO.
17. Tình yêu non nớt là: Tôi yêu bạn bởi vì tôi cần bạn.Tình yêu trưởng thành là: Tôi cần bạn bởi vì tôi yêu bạn. – Shannon Elizabeth.
18. Tình yêu là kết quả cuối cùng của sự pha trộn tự nhiên của những cảm giác không liên quan đến nhau, mà ta dành cho người khác. Một khi được tổng hợp lại, tạo thành một cảm xúc đặc biệt không có giới hạn trong thời gian và không gian.Mặc dù cảm xúc có thể yếu đi theo thời gian, nhưng sẽ không bao giờ mất hẳn. – Nethcev.
19. Tình yêu là lý do để con người duy trì sự sống. – PHILL.
20. Tình yêu là một hiện tượng ngoại lệ của định luật bảo toàn năng lượng, chỉ có hai trái tim băng giá mà vẫn sưởi ấm được nhau.

21. Tình yêu là một mâm cỗ chứa đầy những món ăn ảo tưởng.
22. Tình yêu là phản ứng hóa học liên hoàn không có điểm dừng.
23. Tình yêu nam nữ được hiểu là kết quả của sự kết hợp giữa bản năng và lý trí giữa giới tính nam và giới tính nữ. Đây được xem là mối quan hệ dị tính(nam giới và nữ giới).
24. Tình yêu chân chính là tình yêu trong sáng và lành mạnh, phù hợp với các quan niệm đạo đức tiến bộ của xã hội.Một tình yêu chân chính phải có các biểu hiện cơ bản như:Có tình cảm chân thực, có sự quyến luyến, gắn bó, đồng cảm sâu sắc về tâm tư giữa một nam và một nữ, sự hòa hợp về tính cách, nguyện vọng, mơ ước và khát khao được gần gũi bên nhau.Có sự quan tâm sâu sắc đến nhau, không vụ lợi, thể hiện bằng sự chăm lo đến những nhu cầu, lợi ích của nhau, tự nguyện xác định cho mình những nghĩa vụ đối với người mình yêu.Có sự chân thành, tin cậy và tôn trọng từ cả hai phía.Có lòng vị tha, sự cảm thông lẫn nhau.
25. Tình yêu tuổi học trò là tình cảm được xuất phát giữa những trái tim mỏng manh lần đầu cảm nhận được sự rung động trước người mình thầm thương trộm nhớ. Đây là thứ tình cảm quá đổi trong sáng trong thời gian cấp sách tới trường.
26. Tình yêu đích thực chính là tình yêu được nuôi dưỡng từ tâm hồn của hai  nam nữ – những tâm hồn đẹp, trong sáng, thuần khiết, đến với nhau bằng sự chân thành, cảm thông và dịu dàng, xuất phát điểm bởi một hạt giống tình yêu say đắm, mãnh liệt và lớn dần thành cây đại thụ khổng lồ, chắc khỏe, vững chãi.
Định nghĩa tình yêu hài hước
1. Tình yêu như một bông hoa. Ai ai cũng muốn hít hà khen thơm.
2. Tình yêu như món thịt gà. Người trẻ háo hức người già chê dai.
3. Tình yêu giống như bệnh tâm thần. Người đang yêu nhìn thấy, nghe thấy và cảm thấy những điều mà người bình thường không thể thấy.
4. Tình yêu là một lực hút mạnh hơn lực hút của trái đất.
5. Tình yêu như cái bánh đa. Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.
6. Tình yêu là một phép trừ của túi tiền, phép chia của trái tim, phép nhân của nhân loại và là phép cộng của mọi rắc rối.
7. Tình yêu là quyển sách dày mà đọc từ trang đầu đến trang cuối ta không hiểu gì cả.
8. Tình yêu như một trò chơi. Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?
9. Tình yêu như lốp với săm. Săm mà bị hỏng lốp nằm với ai.
10. Tình yêu là một cuộc cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân.
11. Đố ai định nghĩa được tình yêuCó khó gì đâu một buổi chiềuHai đứa đi vào quán bún riêuVừa chan vừa húp thế là yêu.
12. Tình yêu là một trận động đất trong tâm hồn và trái tim là “núi lửa”.
13. Tình yêu là điệp khúc hay nhưng hát mãi cũng chán.
14. Tình yêu như một bông hoa. Ai ai cũng muốn hít hà khen thơm.
15. Tình yêu như mắt với tai. Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.
>> Tham khảo thêm:
Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất
Những hình ảnh đẹp về tình yêu hạnh phúc, hình ảnh buồn về tình yêu
Thơ tình yêu ngắn 2 câu, thơ 4 câu về tình yêu lãng mạn
Thơ tình yêu buồn cảm xúc, ngắn gọn cho người yêu xa, đơn phương
Stt yêu đơn phương hay, những câu nói buồn về tình yêu đơn phương ngắn
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết tình yêu là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!
Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, chăm sóc da mặt, đồng hồ…, bạn hãy truy cập website Du Lịch Sen Vàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

#Tình #yêu #là #gì #định #nghĩa #về #tình #yêu #sâu #sắc #chuẩn #nhất

  • Tổng Hợp: Du Lịch Sen Vàng
  • #Tình #yêu #là #gì #định #nghĩa #về #tình #yêu #sâu #sắc #chuẩn #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button