Cẩm Nang Du Lịch

Toilet ma ám cho lễ hội kinh dị

Nhật BảnCông viên Lagunasia ở tỉnh Aichi vừa ra mắt toilet ma ám. Điểm tham quan này là một phần trong lễ hội Corona Horror Fest 2020 của công viên.

Ý tưởng dựa trên một truyền thuyết dân gian nổi tiếng của Nhật Bản về Hanako-san, hồn ma nữ mặc váy đỏ, ám trong nhà vệ sinh số ba trên tầng hai hoặc ba trong trường học. Chỉ cần bạn gọi, cô sẽ đáp lời hoặc xuất hiện. Học sinh Nhật Bản thường thách nhau gọi “Hanako-san, bạn có đó không?” trong các trò chơi thử thách lòng dũng cảm.

Khách tham quan vào nhà vệ sinh này lần lượt từng người một. Khi khách rời đi, khu vực sẽ được làm sạch và khử trùng, nhằm đảm bảo an toàn cho người chơi sau.

Hanako-san được biết đến là hồn ma mặc váy đỏ cô đơn trong nhà vệ sinh số 3 ở trường học. Nhân vật tưởng tượng này là nỗi sợ hãi xen lẫn tò mò cho những học sinh tại các trường học ở Nhật Bản. Ảnh: bit_ame

Công viên còn có nhiều trải nghiệm đáng sợ không kém như trò chơi trèo vào quan tài. Tại đây, một con ma chờ sẵn bên ngoài, với nhiệm vụ làm cho khách phải “khóc thét” khi nằm trong quan tài. Công viên đảm bảo giãn cách xã hội cho du khách và những nhân viên hóa trang bằng một màn chắn nhựa trên nắp quan tài.

Do Covid-19, các công viên trên khắp thế giới đang cân nhắc lại cách tổ chức lễ hội Halloween. Vào những mùa Halloween trước, điểm đến được nhiều người tham gia nhất là các ngôi nhà ma ám. Nhưng năm nay, việc đưa đám đông vào một không gian chật hẹp không phải là ý hay. Từ đó, nhiều công viên giải trí sáng tạo ra những trải nghiệm mới, đảm bảo khoảng cách an toàn cho du khách như lái xe vào nhà ma. Người chơi phải đối mặt với các tình huống giật gân như ma quỷ đột ngột xuất hiện trước mũi xe.

Lái xe vào căn nhà ma ám ở Nhật

Anh Minh (Theo Sora News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button