Game

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/4/2022

Nội Dung Bài Viết

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/4/2022

Hãy cùng Du Lịch Sen Vàng khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ Du Lịch Sen Vàngtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
Super Spy Ryan
Con bạn có thể đóng vai Ryan và những người bạn anh hùng của mình khi họ giải cứu những món quà của bữa tiệc bị đánh cắp từ kẻ chủ mưu độc ác Packrat! Người chơi có thể lập nhóm để giải cứu quà, tránh bẫy và rô bốt, và vui chơi!
Tải Super Spy Ryan tại đây.
PJ Masks™: Racing Heroes
Đua với Catboy, Owlette và Gekko trong cuộc phiêu lưu trên mặt trăng ly kỳ này! Những nhân vật phản diện ban đêm Luna Girl và Romeo muốn các tinh thể mặt trăng để tăng sức mạnh của chúng – bạn phải ngăn chặn chúng! Leo lên PJ Rovers và chạy đua trên Mặt trăng để thu hồi càng nhiều tinh thể càng tốt. Nhưng hãy coi chừng – luôn có những chướng ngại vật thách thức bạn ở mọi ngã rẽ. Đây là cơ hội để bạn trở thành một anh hùng – giống như PJ Masks …

Tải PJ Masks™: Racing Heroes tại đây.
Tornado.io! – The Game 3D
Phá hủy các thành phố! Con người đã có cơ hội! Nhưng họ đã chống lại thiên nhiên và bây giờ là lúc để bạn dùng sức mạnh của mẹ thiên nhiên và phá hủy thành phố của họ!

Tải Tornado.io! – The Game 3D tại đây.
MovieSpirit – Movie Maker Pro
Với MovieSpirit, bạn có thể kết hợp các tài liệu phương tiện khác nhau, chẳng hạn như video, ảnh, nhạc, văn bản, bản ghi âm và hình vẽ trên ngón tay, và tùy theo sự sáng tạo của bạn, chỉnh sửa chúng cùng nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (hiệu ứng chuyển cảnh, Hoạt hình văn bản, Hiệu ứng bộ lọc, video Giới thiệu, v.v.) để tạo phim của riêng bạn.

Tải MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.
Tap on Time!
Nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và thể hiện phản xạ của bạn! Bạn có thể mở khóa quả bóng hồng hay không?

Tải Tap on Time! tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Stickman Master: Shadow Premium
Bóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja master shadow bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.

Tải Stickman Master: Shadow Premium tại đây.
Dungeon & Pixel Anh hùng VIP
Thu thập các vũ khí và đồ tạo tác khác nhau, chinh phục ngục tối và trở thành anh hùng pixel cuối cùng!

Tải Dungeon & Pixel Anh hùng VIP tại đây.
Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux
Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux – là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hậu khải huyền, sử thi theo cốt truyện từ AGaming +, kết hợp chiến đấu chết người và tàng hình với kinh dị khám phá và sinh tồn trong một trong những thế giới trò chơi nhập vai nhất từng được tạo ra.

Tải Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux tại đây.
Mystic Guardian PV: Old School Action RPG
Bạn không chỉ có thể chiến đấu với kẻ thù và ông chủ trong khi khám phá câu chuyện mà còn có thể tự chế tạo vũ khí, thiết bị và khám phá thuật giả kim.

Tải Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây.
Defender Battle Premium
Vương quốc của hoàng tử Arthur bị xâm lược bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi trên toàn vương quốc và chia rẽ thành các vùng đất khác nhau với những loại phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với những ma thuật cổ xưa cùng với những chiến thuật hay nhất có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt với những trận chiến đánh nhau với zombie, lũ orc hay đánh nhau với những tên quái vật kỳ lạ đến từ địa ngục.
Xây dựng quân đội và đế chế của chính bạn để phòng thủ vương quốc trước những cuộc tấn công từ kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của quỷ dữ.

Tải Defender Battle Premium tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Hãy cùng Du Lịch Sen Vàng khám phá danh sách game / ứng dụng miễn phí cho iOS và Android tính đến ngày 23/4/2022 trong bài viết dưới đây.

Xin lưu ý rằng tất cả các trò chơi và ứng dụng miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Khi hết thời gian khuyến mại, chúng sẽ trở lại như giá ban đầu. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội tải xuống các trò chơi và ứng dụng yêu thích của bạn trên điện thoại di động của bạn trước khi hết chiết khấu.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ Du Lịch Sen Vàng trên Discord, một sân chơi mới để các game thủ thảo luận về các game hot nhất trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, cùng nhau leo ​​lên bảng xếp hạng và trò chuyện cùng nhau. Tại Discord S-Games, bạn cũng nhận được mã độc quyền cho các trò chơi mới nhanh nhất và thú vị nhất. Bạn còn chờ gì nữa,

THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI TRANH CHẤP NGAY BÂY GIỜ!

Tổng quan về trò chơi / ứng dụng miễn phí trên iOS

siêu điệp viên Ryan

Con bạn có thể đóng vai Ryan và những người bạn anh hùng của anh ấy khi họ giải cứu những món quà bị đánh cắp khỏi tâm địa xấu xa của Packrat! Người chơi có thể lập nhóm để tiết kiệm quà tặng, tránh bẫy và rô bốt, và vui chơi!

 • Tải về Super Spy Ryan tại đây.

PJ Masks ™: Racing Heroes

Cạnh tranh với Catboy, Owlette và Gecko trong cuộc phiêu lưu thú vị trên mặt trăng này! Nhân vật phản diện ban đêm Luna Girl và Romeo muốn các tinh thể mặt trăng tăng sức mạnh – bạn phải ngăn chặn chúng! Leo lên chiếc PJ Rover và chạy đua trên Mặt trăng để thu thập càng nhiều tinh thể càng tốt. Nhưng hãy cẩn thận: có những trở ngại thách thức bạn ở mỗi bước. Đây là cơ hội để bạn trở thành một anh hùng, giống như PJ Masks …

 • Tải xuống PJ Masks ™: Racing Heroes tại đây.

Tornado.io! – Trò chơi 3D

Phá hủy các thành phố! Người đàn ông có một cơ hội! Nhưng họ đã đi ngược lại tự nhiên và giờ là lúc bạn sử dụng sức mạnh của mẹ thiên nhiên và phá hủy thành phố của mình!

 • Tải xuống Tornado.io! – Trò chơi 3D trên đây.

MovieSpirit – Movie Maker Pro

Với MovieSpirit, bạn có thể kết hợp các tài liệu đa phương tiện khác nhau như video, ảnh, nhạc, văn bản, bản ghi âm và bản vẽ ngón tay, và tùy theo khả năng sáng tạo của bạn, hãy chỉnh sửa chúng cùng nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (chuyển đổi hiệu ứng, hoạt ảnh văn bản, hiệu ứng lọc, phần giới thiệu video, v.v.) để tạo phim của riêng bạn.

 • Tải về MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.

Khai thác thời gian!

Nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và thể hiện phản xạ của bạn! Bạn có thể mở khóa bóng hồng hay không?

 • Tải xuống Chạm vào thời gian! trên đây.

Tổng hợp game / ứng dụng miễn phí trên android

Stickman Master: Shadow Premium

Bóng tối đẫm máu trở lại. Hàng ngàn con quái vật từ những cánh cổng đen kỳ lạ xông ra và giận dữ giết chết người dân Wuno. Hóa thân thành bóng tối của bậc thầy ninja, sống sót, chiến đấu và lên đường tìm kiếm ánh sáng cho Wuno.

 • Tải về Stickman Master: Shadow Premium tại đây.

Dungeon và Pixel Hero VIP

Thu thập vũ khí và đồ tạo tác khác nhau, chinh phục ngục tối và trở thành anh hùng pixel cuối cùng!

 • Tải xuống Dungeon & Pixel Hero VIP tại đây.

VÙNG Bóng của Limansk Redux

ZONE Shadow of Limansk Redux – là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất về hậu khải huyền của AGaming + kết hợp chiến đấu lén lút chết người với khám phá và kinh dị sinh tồn trong một trong những thế giới nhập vai nhất từng được tạo ra.

 • Tải xuống ZONE Shadow của Limansk Redux tại đây.

Mystic Guardian PV: Old School Action RPG

Bạn không chỉ có thể chiến đấu với kẻ thù và trùm khi khám phá câu chuyện mà còn có thể chế tạo vũ khí, trang bị và khám phá thuật giả kim.

 • Tải về Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây.

Battle Defender cao cấp

Vương quốc của Hoàng tử Arthur bị xâm chiếm bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp vương quốc và nó chia cắt thành nhiều vùng đất khác nhau với những phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng dũng mãnh, những chiến binh với phép thuật cổ xưa và những chiến thuật tốt nhất mới có thể cứu vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt với những trận chiến với thây ma, Orc hay quái vật lạ từ địa ngục.

Xây dựng quân đội và đế chế của bạn để bảo vệ vương quốc của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của ma quỷ.

 • Tải xuống Defender Battle Premium tại đây.

Kết thúc

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ khám phá được nhiều ứng dụng và trò chơi thú vị hơn. Hãy thử trò chơi và ứng dụng di động trực tuyến miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay!

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Hiển thị tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

giảm giá 5

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 VNĐ

22.990.000 VNĐ

Giảm 4%

 Nubia Red Magic 6R ECONOMY Nubia Red Magic 6R ECONOMY

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

 Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

Giảm giá 10%

 Red Magic Nubia 6 Red Magic Nubia 6

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

 Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

 Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

9.990.000 VNĐ

15,990,000 VNĐ

Giảm 38%

 Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 6%

 Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám

16.490.000 VNĐ

17.990.000 VND

Giảm 8%

 Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

giảm 25

Xem thêm

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/4/2022

Hãy cùng Du Lịch Sen Vàng khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/4/2022 trong bài viết dưới đây nhé.
Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ Du Lịch Sen Vàngtrên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS
Super Spy Ryan
Con bạn có thể đóng vai Ryan và những người bạn anh hùng của mình khi họ giải cứu những món quà của bữa tiệc bị đánh cắp từ kẻ chủ mưu độc ác Packrat! Người chơi có thể lập nhóm để giải cứu quà, tránh bẫy và rô bốt, và vui chơi!
Tải Super Spy Ryan tại đây.
PJ Masks™: Racing Heroes
Đua với Catboy, Owlette và Gekko trong cuộc phiêu lưu trên mặt trăng ly kỳ này! Những nhân vật phản diện ban đêm Luna Girl và Romeo muốn các tinh thể mặt trăng để tăng sức mạnh của chúng – bạn phải ngăn chặn chúng! Leo lên PJ Rovers và chạy đua trên Mặt trăng để thu hồi càng nhiều tinh thể càng tốt. Nhưng hãy coi chừng – luôn có những chướng ngại vật thách thức bạn ở mọi ngã rẽ. Đây là cơ hội để bạn trở thành một anh hùng – giống như PJ Masks …

Tải PJ Masks™: Racing Heroes tại đây.
Tornado.io! – The Game 3D
Phá hủy các thành phố! Con người đã có cơ hội! Nhưng họ đã chống lại thiên nhiên và bây giờ là lúc để bạn dùng sức mạnh của mẹ thiên nhiên và phá hủy thành phố của họ!

Tải Tornado.io! – The Game 3D tại đây.
MovieSpirit – Movie Maker Pro
Với MovieSpirit, bạn có thể kết hợp các tài liệu phương tiện khác nhau, chẳng hạn như video, ảnh, nhạc, văn bản, bản ghi âm và hình vẽ trên ngón tay, và tùy theo sự sáng tạo của bạn, chỉnh sửa chúng cùng nhau và thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau (hiệu ứng chuyển cảnh, Hoạt hình văn bản, Hiệu ứng bộ lọc, video Giới thiệu, v.v.) để tạo phim của riêng bạn.

Tải MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.
Tap on Time!
Nhấn vào vòng lặp vào đúng thời điểm. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và thể hiện phản xạ của bạn! Bạn có thể mở khóa quả bóng hồng hay không?

Tải Tap on Time! tại đây.
Tổng hợp game/app miễn phí trên Android
Stickman Master: Shadow Premium
Bóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja master shadow bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.

Tải Stickman Master: Shadow Premium tại đây.
Dungeon & Pixel Anh hùng VIP
Thu thập các vũ khí và đồ tạo tác khác nhau, chinh phục ngục tối và trở thành anh hùng pixel cuối cùng!

Tải Dungeon & Pixel Anh hùng VIP tại đây.
Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux
Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux – là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hậu khải huyền, sử thi theo cốt truyện từ AGaming +, kết hợp chiến đấu chết người và tàng hình với kinh dị khám phá và sinh tồn trong một trong những thế giới trò chơi nhập vai nhất từng được tạo ra.

Tải Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux tại đây.
Mystic Guardian PV: Old School Action RPG
Bạn không chỉ có thể chiến đấu với kẻ thù và ông chủ trong khi khám phá câu chuyện mà còn có thể tự chế tạo vũ khí, thiết bị và khám phá thuật giả kim.

Tải Mystic Guardian PV: Old School Action RPG tại đây.
Defender Battle Premium
Vương quốc của hoàng tử Arthur bị xâm lược bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi trên toàn vương quốc và chia rẽ thành các vùng đất khác nhau với những loại phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất. Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với những ma thuật cổ xưa cùng với những chiến thuật hay nhất có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của vương quốc sẽ phải đối mặt với những trận chiến đánh nhau với zombie, lũ orc hay đánh nhau với những tên quái vật kỳ lạ đến từ địa ngục.
Xây dựng quân đội và đế chế của chính bạn để phòng thủ vương quốc trước những cuộc tấn công từ kẻ thù trước khi toàn bộ vương quốc chìm vào sự thống trị của quỷ dữ.

Tải Defender Battle Premium tại đây.
Tạm kết
Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!
Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS
Xem tất cả ASUS ROG Phone 5S 16GB 256GB
19,990,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 5 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
ASUS ROG Phone 5S 16GB 512GB
21,990,000 đ
22,990,000 đ
Giảm 4 %
Nubia Red Magic 6R
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
ASUS ROG Phone 5S 12GB 256GB
17,990,000 đ
19,990,000 đ
Giảm 10 %
Nubia Red Magic 6
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19,490,000 đ
20,990,000 đ
Giảm 7 %
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
9,990,000 đ
15,990,000 đ
Giảm 38 %
Nubia Red Magic 6-Đen
16,990,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 6 %
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB-Xám
16,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 8 %
Nubia Red Magic 6R -Đen
13,490,000 đ
17,990,000 đ
Giảm 25 %

#Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

 • Tổng Hợp: Du Lịch Sen Vàng
 • #Tổng #hợp #gameapp #miễn #phí #trên #iOS #và #Android #ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button