Tổng hợp giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới và đầy đủ nhất!

Các giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới nhất trong bài sẽ giúp bạn chinh phục loạn thế, bình định Trung Quốc, gầy dựng cơ nghiệp muôn đời.

Danh Tướng 3Q là một tựa game nhân phẩm khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Để giúp các game thủ đang chinh chiến trong tựa game này có được đội hình mạnh hơn, chúng tôi đã tổng hợp tất cả giftcode Danh Tướng 3Q 2021 trong bài viết này để bạn sử dụng.

Về Danh Tướng 3Q

Nhà phát hành VNG tự hào quảng cáo Danh Tướng 3Q là game chiến thuật Tam Quốc nhân phẩm số 1 Việt Nam, tái hiện chân thực nhất những trận đại chiến phân định thiên hạ như Quan Độ, Xích Bích, Di Lăng… đi vào sử sách.

Cốt truyện thời Tam Quốc quen thuộc tái hiện những trận chiến nổi tiếng như trận Hổ Lao Quan, trận Xích Bích, trận Quan Độ… Nó cũng có hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện cục diện loạn Tam Quốc như Chiêu mộ tướng; Quân Đoàn Chiến; đánh Boss; Đấu hạng công bằng. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: đua ngựa, bắn cung trong bản đồ rộng lớn. Các giftcode Danh Tướng 3Q 2021 mới nhất trong bài sẽ giúp bạn chinh phục các tính năng này dễ dàng hơn.

Game có đồ họa chibi 2D dễ thương, đủ sức khiến bạn đắm chìm trong thế giới game mobile. Từ những kĩ năng hợp kích của các danh tướng Tam Quốc truyện, những chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ thần tướng. Tất cả tạo nên một game chiến thuật thẻ bài, đấu tướng Tam Quốc thú vị.

Do game sở hữu hơn 100 tướng Tam Quốc truyền kỳ, người chơi sẽ được trực tiếp chiêu mộ các danh tướng trong thế giới Tam Quốc với các phẩm chất khác nhau. Trên bước đường chinh phục mở mang bờ cõi, những đại tướng huyền thoại như Ngoạ Long Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý… sẽ giúp người chơi hoàn thành ước mơ xưng bá thiên hạ, thống nhất lịch sử Tam Quốc Chí.

giftcode Danh Tướng 3Q 2021

Mỗi thẻ tướng trong Danh Tuong 3Q – VNG đều thể hiện những đặc trưng riêng của các danh tướng tiêu biểu: sát thương, hồi máu, phòng thủ cùng những kỹ năng riêng biệt và kết hợp: kĩ năng hợp kích với tướng, kích duyên nhận thêm thuộc tính, kỹ năng trận hình độc đáo trong tựa game đấu tướng Tam Quốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button