Top 5 show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu, hẹn hò hot nhất hiện nay

Các show truyền hình Trung Quốc lấy cảm hứng, chủ đề tình yêu, hẹn hò đang thu hút được lượng lớn khá giả theo dõi trong những năm gần đây. Không chỉ dừng lại ở việc quan sát tình yêu của những người bình thường mà còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng vừa tăng nhiệt vừa kéo rating. Hãy cùng dulichsenvang  điểm lại những show truyền hình Trung quốc chủ đề tình yêu hot nhất hiện nay nhé!

Top 5 show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu, hẹn hò hot nhất hiện nay
Top 5 show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu, hẹn hò hot nhất hiện nay

Show truyền hình Trung Quốc Hay nhất : thích anh em cũng vậy mùa 3

Thích anh em cũng vậy vietsub mùa 3 là show truyền hình Trung Quốc xoay quanh câu chuyện của 8 bạn trẻ sống tại Bắc Kinh bận rộn, tấp nập. Họ dành một tháng cùng nhau sinh hoạt, trải nghiệm tình yêu một cách chân thành và đơn giản, đồng thời đem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tình yêu. Rất nhiều không gian và những tình huống phức tạp xảy ra, bám sát thực tế, không có kịch bản, thể hiện những câu chuyện tình yêu chân thành da diết phổ biến nhất của giới trẻ thành thị ngày nay.

Show truyền hình Trung Quốc Hay nhất : thích anh em cũng vậy mùa 3
Show truyền hình Trung Quốc Hay nhất : thích anh em cũng vậy mùa 3

Châm ngôn của chương trình thích anh, em cũng vậy mùa 3 được tóm tắt như sau:

 • “Trái đất có hơn 7 tỷ người, trong một đời người bạn có thể gặp khoảng 2.920.000 người, xác suất để hai người gặp nhau là 0,00487%, xác suất để yêu nhau là 0,000049%.
 • Hằng ngày 7 giờ sáng chuông báo thức vang lên, 8 giờ sáng tàu điện ngầm đông đúc nhộn nhịp, 12 giờ trưa ăn cơm, 14 giờ họp công việc, 20 giờ tan làm vào tầm cao điểm, 23 giờ viết lại những tâm sự hằng ngày, cuối tuần thăm phố Cổ ở Bắc Kinh, rồi chờ đợi một tuần làm việc mới.
 • Bắc Kinh nhộn nhịp mà tôi lại chìm trong cô đơn, như hàng ngàn bạn trẻ ở nơi đây vậy, cô đơn là diều diễn ra hằng ngày. Đến khi bước vào ngôi nhà chung “Thích Anh, Em Cũng Vậy”, mỗi câu “Thích anh”, cũng đều chờ đợi được một lời đáp lại “Em cũng vậy”.”
 • Mùa 1 dàn thám tử tình yêu nổi tiếng gồm MC Trương Thiệu Cương, diễn viên Sa Dật, diễn viên Cổ Lực Na Trát, diễn viên Vu Mông Lung, ca sĩ Chu Tinh Kiệt, ca sĩ Chu Khiết Quỳnh, ca sĩ Vương Tử Dị, blogger thời trang Hỏa Hỏa.
 • Mùa 2 dàn thám tử tình yêu có sự góp mặt của MC Trương Thiệu Cương, diễn viên Sa Dật, diễn viên Cổ Lực Na Trát, ca sĩ Lý Vấn Hàn, ca sĩ Vương Cúc, diễn viên Tôn Nghệ Châu.
 • Thích anh, em cũng vậy vietsub mùa 3 là chương trình đã được phát sóng trên nền tảng web và app IQIYI.

Tổng hợp show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu

Dưới đây là tổng hợp Tổng hợp show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu hay nhất hãy cùng tham khảo nhé các tín đồ mơ mộng :

Top 5 show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu, hẹn hò hot nhất hiện nay
Top 5 show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu, hẹn hò hot nhất hiện nay

Tín hiệu trái tim rung động (Heart Signal)

Tín hiệu trái tim rung động hay còn được gọi là Heart Signal (Chinese Version) là show truyền hình Trung Quốc giao lưu, suy luận về tình yêu nam nữ. Nội dung chương trình xoay quanh trải nghiệm của 8 đến 9 vị khách mời nam, nữ độc thân lần lượt bước vào ngôi nhà “Tín hiệu”. Tại đây, họ bắt đầu cùng nhau để phát hiện những rung cảm từ trái tim qua những buổi hẹn nhỏ, những quy tắc tình yêu do chương trình đặt ra. Bên cạnh đó, đội trinh thám của chương trình gồm các chuyên gia tình yêu và các khách mời là những ngôi sao nổi tiếng sẽ quan sát, phân tích, suy đoán sự tương tác giữa các người tham gia tìm ra những tín hiệu rung động. Sau khoảng một tháng cùng nhau sinh hoạt trong ngôi nhà chung liệu giữa những người tham gia có ai tìm kiếm được nửa còn lại của mình và tiếp tục hẹn hò sau chương trình nhau không?

Dàn trinh thám rung động mùa 1 (Nguồn: Internet).

Mùa 1 (2018): 8 vị khách mời lần lượt bước vào ngôi nhà rung động ở Thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đầy nhộn nhịp. Họ bắt đầu có những trải nghiệm, tương tác với nhau trong vòng 1 tháng để tìm ra những rung động từ trái tim. Mùa này gồm 6 nhà trinh thám rung động: diễn viên Chu Á Văn, diễn viên Khương Tư Đạt, diễn viên Trương Vũ Kỳ, diễn viên Quan Hồng, ca sĩ Dương Siêu Việt, nhà phân tích tâm lý Khương Chấn Vũ sẽ cùng nhau thảo luận, quan sát, phân tích và suy đoán về sự tương tác tình cảm giữa 8 người tham gia.

Mùa 2 (2019): Mùa 2 căn nhà tín hiệu được đặt ở Bắc Kinh (Thủ đô Trung Quốc) nơi 8 khách mời lần lượt bước vào căn nhà chung. Mùa này, những nhà trinh thám rung động gồm: MC Đỗ Hải Đào, diễn viên Tống Thiến, diễn viên Trịnh Khải, ca sĩ Dương Thừa Lâm, ca sĩ Dương Siêu Việt và chuyên gia tâm lý Lưu Hiên. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Nhậm Gia Luân.

Gương mặt 8 khách mời tham gia mùa 2 (Nguồn: Internet).
Gương mặt 8 khách mời tham gia mùa 2 (Nguồn: Internet).
 • Mùa 2 được đánh giá là mùa đánh xem nhất với những màn tương tác siêu ngọt và có cái kết đẹp từ trong show đến ngoài đời sống. Trong đó Dương Khải Văn – Triệu Kỳ Quân được xem là cặp đôi huyền thoại của chương trình với cái kết mỹ mãn.
 • Tín hiệu con tim mùa 2 được đăng tải trên Youtube: WeTV Vietnam
 • Mùa 3 (2020): Vẫn là đội hình 8 khách mời nam nữ bước vào ngôi nhà “Tín Hiệu” ở Trùng Khánh. 6 nhà trinh thám rung động mùa 3 gồm: MC Đỗ Hải Đào, Trương Hàn, Thích Vy, Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề, Alex Đại Thúc.
Dàn trinh thám rung động mùa 3 (Nguồn: Internet).
Dàn trinh thám rung động mùa 3 (Nguồn: Internet).

Điểm đặc biệt mùa này là màn tương tác siêu ngọt ngào của nhà trinh thám Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề và chuyên gia ngôn ngữ tình yêu Trương Hàn với những câu nói đi vào lòng người được xem là chân lý tình yêu.

Tín hiệu con tim mùa 3 được đăng tải trên Youtube: WeTV Vietnam

Mùa 4 (2021): Mùa 4 với nhiều sự thay đổi hơn, đội hình khách mời tham gia gồm 9 thành viên trong đó có 5 bạn nam và 4 bạn nữ. Dàn trinh thám rung động mùa này gồm Angelababy, Đỗ Hải Đào, Quách Kỳ Lân, Lý Tuyết Cầm, Mã Bá Khiên, Tống Tổ Nhi. Mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của một số khách mời đặc biệt như cặp đôi huyền thoại mùa 2 Dương Khải Văn – Triệu Kỳ Quân, diễn viên Tuyên Lộ, ca sĩ Mao Bất Dịch.

Dàn trinh thám rung động mùa 4 (Nguồn: Internet).
Dàn trinh thám rung động mùa 4 (Nguồn: Internet).

Căn nhà tín hiệu mùa này nằm ở thành phố Thẩm Xuyến (Trung Quốc). Khác với các mùa trước quy tắc mùa này trở nên hấp dẫn hơn với Minidate (quả cầu tín hiệu). Đây chính là buổi hẹn hò nhỏ do chính thành viên quyết định và chỉ được sử dụng ở 8 ngày đầu tiên gặp nhau và trở thành chất xúc tác tín hiệu mạnh mẽ. Mùa 4 vừa thành công khép lại với 3 cặp đôi, hi vọng họ sẽ có những màn tương tác ngọt ngào ngoài đời thực.

Tín hiệu trái tim rung động được chiếu đầy đủ 4 mùa trên WeTv chắc chắn mang đến cho bạn những phút giây ngọt ngào và thú vị.

Tình yêu của con gái (Meeting Mr. Right)

Tình yêu của con gái là một show truyền hình Trung Quốc về chủ đề tình yêu của những cô con gái. Họ sẽ cùng bạn trai hoặc được chương trình ghép đôi với những chàng trai ưu tú. Từ những tương tác trên chương trình, các ông bố có thể quan sát quá trình yêu đương, hẹn hò của con gái mình.

Poster giới thiệu show Tình yêu của con gái (Nguồn: Internet).
Poster giới thiệu show Tình yêu của con gái (Nguồn: Internet).

Tình yêu của con gái đã trải qua 4 mùa với dàn sao khách mời nổi tiếng.

 • Mùa 1: Nhậm Dung Huyên, Nhậm Gia Huyên, Phó Viên Huệ, Thẩm Mộng Thần
 • Mùa 2: Trịnh Sảng, Quách Bích Đình, Trần Kiều Ân, Từ Lộ
 • Mùa 3: Kim Sa, Trương Đậu Đậu, Kim Thần, Tiêu Á Hiên
 • Mùa 4: Lý Sa Mân Tử, Mạnh Tử Nghĩa, Trương Vũ Kỳ, Châu Dương Thanh

Mùa 4 hấp dẫn với nhiều tương tác kịch tính đang phát sóng trên MangoTV (Đài Hồ Nam) và được phát hành vietsub tại Xoài TV – MangoTV Vietnamese Channel vào 20 giờ thứ 5 hàng tuần (bản thường) và 19 giờ 30 phút thứ 6 hàng tuần (bản plus)

Không gian tình yêu

Không gian tình yêu tương tự như Tín hiệu trái tim rung động là show truyền hình Trung Quốc dành cho những chàng trai và cô gái đang tràn ngập ước muốn tình kiếm tình yêu. Họ cùng nhau chung sống trong một khoảng thời gian và sẽ phát hiện ra những rung cảm bất ngờ. Trong “Studio quan sát tình yêu”, các khách mời là những ngôi sao nổi tiếng sẽ quan sát một cách khách quan, phân tích, xu hướng tình yêu của những bạn trẻ tham gia ngôi nhà chung của Không gian tình yêu. Đây giống như một lớp học tình yêu với châm ngôn của “Sẽ để tình yêu của bạn nằm trong tầm tay.” Qua đó, khuyến khích người trẻ còn độc thân dũng cảm tìm kiếm tình yêu.

Dàn khách mời cố vấn, quan sát viên: MC Lương Điền, diễn viên Hàn Tuyết, diễn viên Vu Sa Sa, diễn viên Trương Bác, ca sĩ Mã Tư Siêu, Châu Tuấn Vỹ

Dàn visual show Không gian tình yêu (Nguồn: Internet).
Dàn visual show Không gian tình yêu (Nguồn: Internet).

Không gian tình yêu phát sóng trên MangoTV (Đài Hồ Nam) và được phát hành vietsub tại Xoài TV – MangoTV Vietnamese Channel.

Bình tĩnh mà yêu

Bình tĩnh mà yêu là show truyền hình Trung Quốc về tình yêu dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng. Họ sẽ tạm gác bỏ ánh hào quang trên sân khấu, trước ánh đèn lung linh để trở thành một cô gái đơn thuần dũng cảm theo đuổi tình yêu. Năm cô gái cùng bước vào “Quán trọ tình yêu” trải qua hành trình 21 ngày với những nam khách mời ưu tú nhất. Những cô gái đến với những cuộc hẹn dấu mặt để cùng trò chuyện để tìm kiếm sự đồng điệu, thấu hiểu trong cách sống.

Dàn ngôi sao tham gia gồm 5 diễn viên: Vương Tử Văn, Vương Lâm, Huỳnh Dịch, Bạch Băng, Thái Trác Nghi cùng hai cố vấn tình yêu diễn viên Vương Đại Lục và người dẫn chương trình Nghê Bình.

Những người nghệ sĩ đã trải qua nhiều mối tình, nhiều câu chuyện trong quá khứ liệu sau nhiều câu chuyện họ có tìm được nửa kia của mình hay không? Quyền quyết định nằm trong tay mỗi cô gái.

Cặp đôi Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân (Nguồn: Internet).
Cặp đôi Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân (Nguồn: Internet).

Bình tĩnh mà yêu được phát sóng trên MangoTV (Đài Hồ Nam) và được phát hành vietsub tại Xoài TV – MangoTV Vietnamese Channel.

Show truyền hình trung quốc nổi tiếng

Các Show truyền hình trung quốc nổi tiếng dù có bản quyền hay nguyên bản, với kịch bản hấp dẫn, những chương trình này luôn mang bản sắc riêng của văn hóa Trung Quốc. Nếu bạn là fan ruột của các ngôi sao, diễn viên Seabiz Entertainment thì đừng bỏ lỡ chương trình tiếp theo nhé.

Show truyền hình trung quốc nổi tiếng
Show truyền hình trung quốc nổi tiếng

Keep Running

Keep Running là một chương trình tạp kỹ thực tế của Trung Quốc được cấp phép bởi Running Man, chương trình tạp kỹ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Chương trình phát sóng lúc 9:10 tối thứ Sáu hàng tuần trên đài truyền hình Chiết Giang trong khung giờ vàng ở Trung Quốc, và cho đến nay đã được quay chín mùa.

Thành viên thường trực của đội là những mỹ nhân đình đám Cbiz như Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải, Sa Dật, Thái Từ Khôn, Hoàng Húc Hi và Tống Vũ Kỳ. Hàng tuần, các khách mời nổi tiếng trong làng giải trí được mời tham gia, mặc dù lấy ý tưởng và bản quyền từ các quốc gia khác nhưng chương trình vẫn rất được khán giả yêu thích vì sự dí dỏm, hài hước và hút khách. mời gọi. Đặc biệt trong Season 4, Hậu duệ của ông trùm Taeyang đã xuất hiện, nụ cười ấm áp và đáng yêu của anh ấy đã chiếm được cảm tình của mọi người trên toàn thế giới.

Bố ơi mình đi đâu thế

Bố ơi mình đi đâu thế Chương trình cùng tên của đài MBC Hàn Quốc được đài Hunan Waiti phát sóng lần đầu vào năm 2013 đã mua bản quyền. Phiên bản Trung Quốc được người xem yêu thích, Bố ơi mình đi đâu thế? Dễ thương, sự nhí nhảnh của trẻ con rất đáng yêu. Bố của những nhóc tỳ này đều là những nhân vật nổi tiếng đình đám của C-Biz. Phần 1 có sự tham gia của Lâm Chí Dĩnh (con trai Kimi), Trương Lượng (con trai Trương Duyệt Hiên), Điền Lượng (con gái Điền Vũ Tranh) và Quách Thọ (con trai Quách Tử Duệ). và Vương Lệ Luân (con bà Vương Thị Linh).

Top chương trình thực tế Trung Quốc
Top chương trình thực tế Trung Quốc

Các bạn ơi, nghệ sĩ thủ đoạn bỗng chốc thành sao chỉ qua một đêm. Họ được giới truyền thông yêu mến gọi là “ngôi sao tân binh”, “thần đồng của người nổi tiếng”. Thêm vào đó, mức lương chênh lệch nhiều nên ngay cả những diễn viên gạo cội cũng không thể theo kịp. Trẻ em được chào đón với các chương trình quảng cáo, phim và sự kiện. Bảo bối tỷ muội, con trai Nặc Nhất của Lâm Chí Dĩnh … là những ngôi sao nhí đang lên trong chương trình.

The Voice of China

The Voice of China là chương trình do đài truyền hình Chiết Giang Trung Quốc sản xuất, từng gây sốt khắp Trung Quốc. Ngoài sự tham gia của đông đảo các ca sĩ nổi tiếng đến từ Hong Kong, Đài Loan và Hàn Quốc, màn so tài giữa các ca sĩ xuất sắc nhất Trung Quốc không chỉ tạo được chỗ đứng nhất định cho khán giả ngoài Trung Quốc mà còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Chương trình âm nhạc được nhiều người yêu thích

Chương trình này được đầu tư lớn và công phu. Hệ thống âm thanh, ánh sáng của chương trình do Tổng đạo diễn sự kiện Khai mạc và Bế mạc Thế vận hội Olympic Bắc Kinh giám sát. Sân khấu được thiết kế với thiết bị âm thanh hiện đại nhằm tận dụng tối đa tiếng nói của những người tham gia. Huấn luyện viên của ‘Giọng hát Việt’ không chỉ được khán giả yêu mến mà còn được cả ban giám khảo nhiệt tình yêu mến bởi sự nổi tiếng của anh. Chính sự xuất sắc của các huấn luyện viên đã giúp nhiều thí sinh của ‘Voice China’ từng bước tỏa sáng và chiếm ngôi vị cao tại cuộc thi.

Đánh Giá Các show truyền hình Trung Quốc

Đánh Giá - 9.3

9.3

100

Tổng hợp Top 5 show truyền hình Trung Quốc chủ đề tình yêu, hẹn hò hot nhất hiện nay

User Rating: 4.55 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button