Game

Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, trong Liên Minh Tốc Chiến cũng có những bộ tướng đi rừng cực khỏe. Vậy những Tướng Liên Minh Tốc Chiến nào có khả năng solo rừng bá đạo nhất, mạnh nhất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Big Data để tìm hiểu chi tiết nhé.

Ngoài Shyvana, Lee Sin và Master Yi là 3 trong số các tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất và mạnh nhất, có khả năng đi gank, khả năng gây sát thương cao, …

Tướng solo rừng trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất

5. Shyvana

Shyvana là một trong những tướng đi rừng “sáng giá” nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, được trang bị khả năng “độc nhất vô nhị”. Khi đạt đến level 5, Shyvana có thể biến thành rồng và sử dụng Dragon’s Descent (Ultimate), tăng cường các kỹ năng chủ động của mình.

tuong di rung tot nhat trong lien minh toc chien

Nhờ Dragon’s Descent, Shyvana có thể gây ra lượng sát thương “cực lớn” cũng như tăng sức mạnh hơi thở của rồng.

4. Master Yi

Master Yi cũng là tướng đi rừng mạnh khác trong Tốc Chiến. Chỉ với combo chiêu cuối Highlander (Ultimate) kết hợp đòn tấn công cơ bản cũng đủ để Yi hạ gục đối thủ của mình.

top tuong lien minh toc chien solo rung ba dao nhat

Ngoài ra Yi có thể sử dụng chiêu 1 Alpha Strike để giao tranh hoặc né đòn tấn công và chiêu 2 Meditate để giảm lực sát thương nhận vào cũng như hồi máu.

Nếu chưa biết cách mua tướng trong Liên Minh Tốc Chiến bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

3. Graves

Graves được ví là “Xạ thủ đi rừng” trong Tốc Chiến, được trang bị đầy đủ các khả năng đi gank cũng như tiêu diệt quái rừng.

lien minh toc chien top tuong di rung manh nhat

Trong đó chiêu 2 Smoke Screen của Graves có thể hạn chế tầm nhìn của đối thủ. Chiêu 1 End of the Line có thể gây ra lượng sát thương cực lớn.

2. Xin Zhao

Ngoài Graves, Xin Zhao cũng là tướng có khả năng đi gank tốt và gây sát thương cao. Các chiêu thức của Xin Zhao, bao gồm chiêu 3 Audacious Charge cho phép giao tranh ngay lập tức và làm chậm đối thủ. Chiêu 1 Three Talon Strike hất tung mục tiêu sau lần tấn công thứ 3.

tuong lien minh toc chien solo rung tot nhat

1. Lee Sin

Khác với các tướng đi rừng ở trên, Lee Sin là vị tướng có cách phối hợp các kỹ năng khá phức tạp. Lợi thế của Sin chính là khả năng di chuyển nhanh, khả năng gây sát thương và rỉa máu cũng như các chiêu thức gây rối đối thủ.

tuong lien minh toc chien solo rung ba dao nhat

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất được cập nhật tại đây:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trên đây Big Data vừa điểm qua cho bạn top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất. Giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn để đàn áp người đi chơi rừng đối phương.


Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Big Data để tìm hiểu thêm cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android sao cho hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button