Video

Top 7 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất Việt Nam

Video Top 7 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất Việt Nam


Top 7 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất Việt Nam


Mùa cưới năm nay sắp đến, đây là lúc nhiều cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới để kịp chuẩn bị cho đám cưới. Chụp ảnh cưới các cặp đôi có thể chọn lựa chụp ngoại cảnh, chụp phim trường hoặc là chụp ở studio. Những cặp đôi thường chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh là nhiều nhất, vậy thì đi chụp ảnh cưới ở đâu đẹp, #BlogDuLịch sẽ gợi ý đến bạn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất từ bắc chí nam nhé.
Xem chi tiết tại:

1/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt
Đà Lạt là 1 trong những địa điểm chụp ảnh cưới nhất Việt Nam. Đà Lạt có nhiều địa điểm du lịch có khung cảnh rất lãng mạn như đồi thông, cánh đồng cỏ hồng, cánh đồng hoa cải trắng nên sẽ là background phù hợp để các bạn chụp ảnh cưới đẹp. Trước khi chụp hình cưới ở Đà Lạt, bạn nên lên ý tưởng chụp hình theo concept mình muốn chụp để ekip hiểu rõ ý đồ của bạn. Về trang phục chụp ảnh cưới tại Đà Lạt bạn cũng có thể chọn nhiều style khác nhau, nhưng style Hàn Quốc là phù hợp nhất đấy. Nếu bạn dự định chụp ảnh cưới ở Đà Lạt thì nên đi từ tháng 10 đến tháng 2 là lúc thời tiết đẹp nhất để chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Bạn cần phải chuẩn bị số ngày nghỉ để đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt khoảng 3-4 ngày, trong đó thời gian thử váy cưới và chụp ảnh cưới ở Đà Lạt khoảng 1.5 ngày.
2/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phú Quốc
Biển xanh cũng là khung cảnh chụp ảnh cưới đẹp. Có rất nhiều người đã lựa chọn chụp ảnh cưới ở Phú Quốc để đổi mới so với những shot hình ở phim trường hoặc studio. Phú Quốc chủ yếu là biển xanh ngắt và những khu vui chơi như ở trời Tây nên rất phù hợp để chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Phú Quốc. Bạn có thể chụp ảnh cưới tại Phú Quốc từ tháng 10 đến tháng 4 vì lúc này thời tiết đẹp và biển êm. Để chụp ảnh cưới tại Phú Quốc, bạn nên sắp xếp đi 3-4 ngày để thống nhất lộ trình với ekip, chụp ảnh cưới và cả thời gian nghỉ ngơi, du lịch Phú Quốc nữa.
3/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Sapa
Sapa có tiết trời se lạnh được rất phù hợp cho những buổi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Vì lúc chụp ảnh cưới ở Sapa, cô dâu chú rể ai cũng mặc đồ rất rườm rà và nóng bí nên nếu chụp ảnh ở nơi mát mẻ sẽ thoải mái hơn. Vì từ Hà Nội hoặc Tp.HCM lên Sapa rất xa nên bạn dự trù nhiều ngày hơn để lên Sapa chụp ảnh cưới nhé, từ 3-4 ngày để vừa chụp được bộ ảnh cưới đẹp vừa có thời gian nghỉ ngơi và khám phá các địa điểm du lịch Sapa đẹp nhất.
4/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Nha Trang
Chụp ảnh cưới ở Nha Trang cũng là lựa chọn của nhiều đôi trẻ khi muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nha Trang có khí hậu, địa hình và cả về thời tiết rất phù hợp để du lịch và chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Chính vì thế nên dù là bạn muốn đi Nha Trang chụp ảnh cưới lúc nào cũng đều được, nhưng lưu ý rằng tháng 10 Nha Trang sẽ có mưa nhiều nên bạn cần tránh tháng 10 nếu muốn có album cưới thật đẹp nha. Chụp ảnh cưới ở Nha Trang thường mất 3-4 ngày kể cả di chuyển và nghỉ ngơi.
5/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Nẵng
Đà Nẵng là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Việt Nam vì có thiên nhiên hùng vĩ và những khu vui chơi ấn tượng, những cảnh nhân tạo có một không hai ở Việt Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt cũng dễ chịu thoải mái cho bạn. Những điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng như bãi biển cát trẳng trải dài mịn màng, khu vui chơi Bà Nà Hills, v.v.
6/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Quy Nhơn
Những bãi cát vàng mịn, những dòng nước xanh lam mát lành sẽ là background tuyệt vời để bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Quy Nhơn. Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô là những nơi chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Quy Nhơn.  Tháng 5 đến tháng 8 là thời điểm mà nắng chan hòa và mát mẻ rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi ngoài trời nên bạn có thể đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Quy Nhơn lúc này nhé.
7/ Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Phú Yên
Gần với Quy Nhơn là Phú Yên cũng là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ở Việt Nam. Phú Yên chưa có những khu du lịch nhân tạo nên cảnh quan chủ yếu là thiên nhiên hùng vĩ, rất thích hợp để các bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Nếu muốn có album ảnh cưới ở Phú Yên đẹp thì cặp đôi nên chụp vào tháng 1 đến tháng 8. Thời điểm này thời tiết Phú Yên đẹp nhất, có nhiều nắng và biển rất trong.

Bạn thấy không những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Việt Nam rất nhiều mà trong video này #BlogDuLịch chưa thể liệt kê được hết. bạn còn biết thêm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Việt Nam nào nữa không hãy chia sẻ bên dưới bình luận nhé.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 769
  • Thích: 13
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dG6ivTLGmR8

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Top 7 địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất Việt Nam” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,địa điểm chụp ảnh cưới,chụp ảnh cưới ở đâu,chụp ảnh cưới ngoại cảnh,chup anh cuoi ngoai canh,chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp,địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh,ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt,chụp hình cưới ở Đà Lạt,chụp ảnh cưới qp,chụp ảnh cưới Sapa,chụp ảnh cưới Nha Trang,chụp ảnh cưới Đà Nẵng,chụp ảnh cưới Quy Nhơn,chụp ảnh cưới Phú Yên,chup anh cuoi o da lat,chup anh cuoi o phu quoc


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Top #địa #điểm #chụp #ảnh #cưới #ngoại #cảnh #đẹp #nhất #Việt #Nam

One Comment

  1. Những nơi có cảnh thiên nhiên ở những địa điểm du lịch rất hấp dẫn cho cô dâu và chú rể chụp lưu niệm về ngày cưới của mình …để đời ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button