Tin Tức

Top game app miễn phí có chọn lọc cho Android, iOS, WinPhone (26/1/2016)

Các ứng dụng và game cho thiết bị di động bình thường là tính phí nhưng đang được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn tải về ngay, còn không thì tải về hết luôn để dành dùng sau cũng được.

1. Android

Traffic Rider

Bạn có thể dễ dàng để chuyển và nhận hình ảnh, video qua wifi giữa hệ sinh thái Apple với nhau, và cả PC. Cả hai thiết bị gửi và nhận đều phải cài đặt ứng dụng để có thể chuyển đổi dữ liệu. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn chuyển hình ảnh, video rất nhanh và đáng tin cậy vì tập tin sẽ được chuyển trực tiếp đến thiết bị nhận mà không thông qua server trung gian.

Link tải Photo and Video Transfer – Click vào đây.

SketchMee HD

SketchMee ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Chỉ với một vài thao tác rất đơn giản, bạn có thể biến tấm ảnh chụp đơn thuần của mình trở thành một bức tranh vẽ đầy nghệ thuật. Thậm chí chất lượng ảnh xuất ra có thể lên đến 4096 x 3072 px (12 MP), phục vụ người dùng cần ảnh chất lượng cao để in.

Link tải SketchMee HD – Click vào đây.

Compass++ PRO

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho chiếc la bàn trên iOS của bạn có nhiều hình nền độc đáo và độ chính xác cao hơn. Từ giờ bạn sẽ không còn lo bị lạc đường nữa rồi.

Link tải Compass++ PRO – Click vào đây.

Super Barista

Link tải HERE Maps – Click vào đây.

HERE Drive+

Link tải HERE Drive+ – Click vào đây.

HERE Transit

Link tải HERE Transit – Click vào đây.

HERE City Lens

Link tải HERE City Lens – Click vào đây.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng bình luận vào ô bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button