Hình Ảnh

Top ứng dụng cắt nhạc chuông trên Android

Những bản nhạc chuông có sẵn trên điện thoại đôi khi khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán và muốn cài một bản nhạc chuông ấn tượng theo phong cách riêng của mình nhưng không biết làm thế nào?

Để giúp bạn tạo những bản nhạc chuông điện thoại độc đáo, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu một số Ứng dụng cắt nhạc chuông tốt nhất trên Android Bây giờ, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Mp3 Cutter & Merger

Tải xuống Mp3 Cutter & Merger trên Android

Đây là một ứng dụng cắt nhạc rất đơn giản và dễ sử dụng. Để cắt nhạc chuông bằng Mp3 Cutter & Merger, chúng ta chỉ cần chọn file nhạc trong điện thoại, sau đó chọn tính năng cắt nhạc chuông, sau đó kéo thanh điều chỉnh đến đoạn nhạc muốn cắt, cuối cùng ứng dụng sẽ tạo một file nhạc mới cho người dùng. có thể được sử dụng làm nhạc chuông.

Mp3 Cutter & Merger

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ chúng ta chỉnh sửa và kết hợp các đoạn nhạc lại với nhau, để tạo ra một bản nhạc chuông độc đáo của riêng mình.

2. Cắt nhạc làm nhạc chuông

Tải xuống Cắt nhạc làm nhạc chuông trên Android

Cắt nhạc làm nhạc chuông là một trong những ứng dụng cắt nhạc chuông được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại đây, chúng ta không chỉ có thể tạo nhạc chuông điện thoại mà còn có thể làm nhạc chuông báo thức, âm thanh thông báo.

Cắt nhạc làm nhạc chuông

Cắt nhạc làm nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông điện thoại bằng ứng dụng này, đầu tiên chúng ta cần mở bản nhạc trong điện thoại, sau đó chọn độ dài đoạn nhạc muốn cắt, sau đó biên dịch file nhạc đã cắt, cuối cùng là lưu lại. và đặt làm nhạc chuông.

3. Ringdroid

Tải Ringdroid trên Android

Sau đây chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng giúp tạo nhạc chuông đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Ringdroid. Để tạo nhạc chuông bằng ứng dụng này, chúng ta chỉ cần mở đoạn nhạc cần cắt, sau đó thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc của một đoạn nhạc và cuối cùng là lưu file nhạc và đặt làm nhạc chuông.

Ringdroid

Ringdroid

Đặc biệt, Ringdroid còn hỗ trợ người dùng ghi âm giọng nói của chính mình, sau đó điều chỉnh âm thanh và cài đặt giọng nói của mình làm nhạc chuông cho điện thoại.

4. Trình cắt MP3 và Trình tạo nhạc chuông

Tải xuống MP3 Cutter và Ringtone Maker trên Android

Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông là ứng dụng cho phép chúng ta có thể dễ dàng cắt những đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông, báo thức hay âm thanh thông báo cho thiết bị.

Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông

Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ ghi âm giọng nói hoặc âm thanh bên ngoài, giúp chúng ta có thể tạo một bản nhạc chuông độc đáo của riêng mình.

5. RingScut

Tải xuống RingScut trên Android

RingScut là một trình tạo và cắt nhạc chuông di động miễn phí. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, người dùng có thể thoải mái tạo nhạc chuông, báo thức, thông báo cho điện thoại theo ý muốn của mình.

RingScut

RingScut

Cũng giống như các ứng dụng trên, đối với nhạc chuông chúng ta cần tải file nhạc MP3 lên ứng dụng, sau đó điều chỉnh điểm bắt đầu và điểm kết thúc của bản nhạc, sau đó lưu vào máy và cài làm nhạc chuông.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button