TP.HCM: Giá thuê mặt bằng tại các quận trung tâm rớt thảm hại nhưng không ai thuê

Video TP.HCM: Giá thuê mặt bằng tại các quận trung tâm rớt thảm hại nhưng không ai thuê


TP.HCM: Giá thuê mặt bằng tại các quận trung tâm rớt thảm hại nhưng không ai thuê


Giá thuê mặt bằng bắt đầu hạ thấp kỷ lục nhưng vẫn không ai thuê. Bên cạnh đó nhiều khách sạn nơi phố cổ cũng đóng cửa hàng loạt.
#blog #blogdulich
Những ngày đầu năm, vì nhiều lý do đã khiến hoạt động kinh doanh của nhiều hàng quán, cửa hàng tại TP HCM gặp khó khăn đã gián tiếp tác động lớn đến lĩnh vực cho thuê mặt bằng.
Theo ghi nhận của phóng viên, thời gian gần đây, nhiều quận ở TP HCM đều có tình trạng người kinh doanh trả mặt bằng vì kinh doanh khó khăn nhưng giá thuê lại quá cao. Ngay cả những tuyến đường trung tâm quận 1, quận 3 (TP HCM) như đường Hai Bà Trưng, Lý Tự Trọng, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Đình Chiểu…, tình trạng đóng cửa, treo bảng cho thuê mặt bằng cũng khá phổ biến. Nhiều cửa hàng treo bảng cho thuê mặt bằng từ trước Tết nguyên đán nhưng không mấy ai đến hỏi.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 39225
  • Thích: 124
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-UoELHiT6ro

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “TP.HCM: Giá thuê mặt bằng tại các quận trung tâm rớt thảm hại nhưng không ai thuê” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tin tức,tin hot,cuộc sống,du lịch,travel,blog,blog du lịch,blog du lich,blogdulich,giá thuê mặt bằng,mặt bằng Tp. Hồ Chí Minh,giá thuê mặt bằng quận trung tâm Tp. Hồ Chí Minh,khách sạn đóng cửa,hàng loạt khách sạn đóng cửa,cho thuê mặt bằng


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#TPHCM #Giá #thuê #mặt #bằng #tại #các #quận #trung #tâm #rớt #thảm #hại #nhưng #không #thuê

21 Comments

  1. Mình muốn kiếm một chỗ để mua bán bánh mì.vừa bán vừa ở. mà kg biết ở đâu có ai biết chỉ giúp mình với. Cảm ơn moi người

  2. +QUA' BAO'..cho bon nguoi THAM LAM, BAT NHAN, an cuop mo hoi, xuong mau' cua' nhung tieu' thuong , nho' , le'', ho buon ban' loi duoc bao nhieu moi' thang' ma bon may CHAT CHEM''hon 100.000.000$ / thang' tien thue nha'.? nhu vay, ho lam viec khong CONG cho bon chu' nhan boc lot xuong mau' roi con gi.!

  3. Ra tết chúng tôi chỉ lo nổi tiền nhà, còn cuối tháng 3 đến bây giờ gần như nghỉ bán mà tiền mặt bằng giảm cho đc vài triệu như bố thí, tiền điện ko lo nổi mà chủ mặt bằng cứ thu tiền to vậy chúng tôi trụ sao nổi

  4. Dich bệnh bên trung quốc.các nhà hàng bị đóng cửa nhà nước ko cho chủ mặt bằng thu tiền cho đến khi các nhà hàng mở cửa.và những ai ở nhà trọ cũng đều dc miễn phí

  5. Chán cái cảnh đi thuê nhà, mình làm cũng toàn đủ nuôi chủ nhà, giờ dịch bệnh dọn đồ về luôn chả làm nổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button