Video

Trải nghiệm Cơm Gà Thúng di động, chỉ 15K mà cực ngon | DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Video Trải nghiệm Cơm Gà Thúng di động, chỉ 15K mà cực ngon | DU LỊCH QUẢNG BÌNH


Trải nghiệm Cơm Gà Thúng di động, chỉ 15K mà cực ngon | DU LỊCH QUẢNG BÌNH


Đến với Quảng Bình để khám phá và du lịch tự túc, ngoài việc tìm hiểu cuộc sống bà con thì các bạn hãy thưởng thức những món ăn dân dã đặc trưng nơi đây với giá thành rất rẻ và ngon. Sau những ngày thưởng thức rất nhiều món ăn, tất nhiên chúng ta sẽ phải ăn cơm cho ấm bụng. Theo thông tin chúng tôi được biết, Quảng Bình có 1 đội quân 30 chị bán cơm gà Lạc Sơn, cách gọi dân dã của bà con đó là Cơm Gà Di động hoặc Cơm Gà Thúng rất lạ. Cơm gà Lạc Sơn dùng gà chủ yếu loại thả vườn, hương vị nấu chính là nghệ bột, dân dã, đậm đà. Món cơm gà này được mang đi bán khắp nơi phục vụ cho bà con, điều này làm chúng tôi rất tò mò. Xin mời các bạn hãy cùng theo chân Tung Tăng TV để trải nghiệm nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #amthuc #vietnamtravel #dulichquangbinh #quangbinh #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 30252
  • Thích: 218
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tDeZbXGV1Fg

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Trải nghiệm Cơm Gà Thúng di động, chỉ 15K mà cực ngon | DU LỊCH QUẢNG BÌNH” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch,du lich,du lich quang binh,quảng bình,quang binh,du lịch quảng bình,review du lịch,review du lịch quảng bình,vietnam travel,vietnam street food,vietnamese food,du lịch tự túc,vietnam food,trải nghiệm,tung tăng tv,cơm gà,cơm thúng,cơm thúng quảng bình,du lịch quảng bình 2019,du lich viet nam 2019,khám phá quảng bình,khám phá,tung tang tv,du lịch việt nam,du lịch khám phá,đặc sản quảng bình,đặc sản,du lịch và khám phá


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Trải #nghiệm #Cơm #Gà #Thúng #động #chỉ #15K #mà #cực #ngon #LỊCH #QUẢNG #BÌNH

28 Comments

  1. Dân Quảng Trị mà thấy a toàn review Quảng Bình vs mấy tỉnh khác ko ah, chưa bg thấy a nhắc đến Quê hương. Kể cả clip ăn gỏi tôm ở Vĩnh Thái cung ko thấy 1 chữ Quảng Trị.
    BUỒN THIỆT CHỨ!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button