Trải nghiệm Món ăn ngon và "tám" chuyện tại Chợ An Thới Phú Quốc | DU LỊCH PHÚ QUỐC

Video Trải nghiệm Món ăn ngon và "tám" chuyện tại Chợ An Thới Phú Quốc | DU LỊCH PHÚ QUỐC


Trải nghiệm Món ăn ngon và "tám" chuyện tại Chợ An Thới Phú Quốc | DU LỊCH PHÚ QUỐC


Đến du lịch Phú Quốc có 2 đô thị trung tâm là Dương Đông và An Thới. Đô thị Dương Đông là trung tâm hành chính, thương mại. Đô thị An Thới là đầu mối giao thông, du lịch sinh thái biển với cảng biển quốc tế. Cảng cá An Thới là cảng lâu đời nhất của đảo ngọc Phú Quốc, nơi đây được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng như cầu cảng, đường dẫn và mặt bằng nên mỗi năm có thể tiếp nhận hàng ngàn tấn cá rồi vận chuyển về đất liền tiêu thụ. Trong số này, cá cơm than là nguồn thủy sản cung cấp cho làng nghề sản xuất nước mắm truyền thống của Phú Quốc. Chợ cá An Thới là chợ cá gần cảng An Thới chỉ bán cho người dân địa phương nên đồ hải sản ở đây rất tươi ngon.
Nếu bạn đã quen với hình ảnh của những khu chợ họp hai bên đường bình dị, thì khi đến chợ An Thới bạn sẽ không quá xa lạ gì. Tuy nhiên, chợ làm nhiều người thích thú bởi nét đặc trưng của một vùng quê, nói đúng hơn là một làng chài sát biển. Vì thế, không gian chợ rất thoải mái, rất tự nhiên mà chẳng hề có một sự chèo kéo, giành giật nào. Nếu đến tham quan chợ An Thới thì bạn nên kết hợp một chuyến khám phá, trải nghiệm quần đảo An Thới.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: tungtangtv@3tmedia.tv
Tel: +84906049999

#travel​ #phuquoc​ #vietnam​ #vietnamtravel​ #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Tung Tăng TV
  • Lượt xem: 17617
  • Thích: 234
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nJMe4oKCT7c

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Trải nghiệm Món ăn ngon và "tám" chuyện tại Chợ An Thới Phú Quốc | DU LỊCH PHÚ QUỐC” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


du lịch,du lịch phú quốc,du lịch phú quốc tự túc,phú quốc,tour phú quốc,phu quoc,đảo phú quốc,tour phu quoc,chợ an thới,phú quốc 2021,tour du lịch phú quốc,du lịch đảo phú quốc,khám phá phú quốc,du lich phu quoc,đảo ngọc phú quốc,đặc sản phú quốc,kinh nghiệm du lịch phú quốc,review phú quốc,phú quốc ăn gì,du lịch phú quốc giá rẻ,du lich,món ngon phú quốc,món ăn ngon


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Trải #nghiệm #Món #ăn #ngon #và #quottámquot #chuyện #tại #Chợ #Thới #Phú #Quốc #LỊCH #PHÚ #QUỐC

30 Comments

  1. Làm clip một mình anh là good rồi, không cần mời thêm mấy em local, mấy em điệu rơi điệu rụng.. lên sân khấu thì có lẽ được , chứ ko phù hợp với những clip trãi nghiệm của anh.
    Mỗi lần thấy mấy em ỏng ẹo ko đúng chỗ thấy thật là "quãi"

  2. Mới vừa book khách sạn ở Phú Quốc và vé máy bay xong thì bà cô-víd tới nói không cho đi nên thích coi Phú Quốc. Cảm ơn Trung Tá đã chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button