Video

Trải nghiệm Tàu Cao Tốc SHINKANSEN êm như Máy Bay | DU LỊCH NHẬT BẢN

Video Trải nghiệm Tàu Cao Tốc SHINKANSEN êm như Máy Bay | DU LỊCH NHẬT BẢN


Trải nghiệm Tàu Cao Tốc SHINKANSEN êm như Máy Bay | DU LỊCH NHẬT BẢN


Đến du lịch Nhật Bản hãy thử Tàu cao tốc Shikansen chưa 1 lần trễ là niềm tự hào của Nhật Bản. Đây là 1 hình ảnh tiêu biểu về xã hội công nghiệp thời hiện đại.
Suốt lịch sử hoạt động hơn nửa thế kỷ qua, Shinkansen không có bất kỳ tai nạn vào, thời gian trễ chuyến trung bình chỉ khoảng 36 giây, trong khi đã vận chuyển hơn 10 tỷ lượt hành khách.
Shinkansen hiện được coi là phương tiện giao thông đứng đầu thế giới về sự an toàn, đúng giờ và hiệu quả. Đối với các tuyến đường dài trên 400 km đến dưới 800 km, tỷ lệ hành khách sử dụng Shinkansen lên đến mức từ 50% đến gần 80%, cao nhất trên thế giới.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #dulichnhatban #japan #tungtangtv

Đánh giá chất lượng bài viết từ viewer


 • Tác giả video: Tung Tăng TV
 • Lượt xem: 88665
 • Thích: 559
 • Không thích:
 • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mDrxBdE-aR8

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý tìm kiếm thêm “Trải nghiệm Tàu Cao Tốc SHINKANSEN êm như Máy Bay | DU LỊCH NHẬT BẢN” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa tìm kiếm


tàu shinkansen,tàu siêu tốc nhật bản,tàu cao tốc,tau cao toc,tung tăng tv,du lich nhat,nhật bản,du lich,du lịch nhật bản,nhật bản du lịch,du lịch,du lịch nhật,nhat ban,du lich nhat ban,tour du lịch nhật bản,du lich nhat ban 2019,tour nhật bản,du lich nhat ban tokyo,du lịch nhật bản tokyo,du lịch nhật bản tự túc,tung tang tv,khám phá


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Trải #nghiệm #Tàu #Cao #Tốc #SHINKANSEN #êm #như #Máy #Bay #LỊCH #NHẬT #BẢN

20 Comments

 1. Nhật Bản là đất nước xẩy ra động đất cũng nhiều, vậy mà trong suốt 50 năm qua tàu chưa bao giờ trễ chuyến và chưa bị 1 vụ trục trặc nào. Nể thật các bạn ạ!
  Việt Nam mình mà có thì sáng Hà Nội, chiều SG ăn nhậu luôn

 2. Ăn thua gì so với Cát Linh Hà Đông của ta xây dựng hơn 1 thập kỷ từ lúc tôi còn học cấp 3 đến giờ đã gần 30 tuổi rồi mà chưa xong, mà có xong thì tốc độ đạt tới 35km/h mà bên Nhật tuổi gì .

 3. Cuộc sống đáng mơ ước! Việt Nam chúng ta phải học tập và cố gắng thật nhiều, tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau!

 4. Người ta đã xài 50 năm rồi mà việt nam ko có nổi .tiền mấy cha mấy mẹ mua nhà lầu xe hơi chk con cái đi du học hết .éo xây dựng nổi đất nước này .thấy mà thảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button