Hỏi Đáp

Túi dùng cho máy hút chân không là gì? Có bao nhiêu loại?


Túi sử dụng cho máy hút chân không là sản phẩm được nhiều chị em nội trợ tìm mua. Vậy có mấy loại túi dùng cho máy hút chân không và cách sử dụng túi để bảo vệ môi trường như thế nào? Hãy cùng Big Data VN tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Các loại túi dùng cho máy hút chân không

Túi hút chân không là túi nilon, thường được làm từ nhựa PE với nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Túi được thiết kế đặc biệt để ứng dụng cho công nghệ hút chân không hiện bảo quản thực phẩm, rau củ,…

Loại túi này không chỉ sử dụng để đựng và bảo quản thực phẩm mà còn dùng để đựng nhiều hàng hóa khác. Hiện nay, túi dùng cho máy hút chân không có rất nhiều loại: túi nhựa PE, túi nhựa PA/PE, túi nhựa sinh học… Với độ dai, bền chắc, dễ sử dụng, rẻ và tiện lợi.

Túi hút chân không

Cách tái sử dụng túi để bảo vệ môi trường

Vấn nạn ô nhiễm môi trường

Bạn có biết rằng túi nhựa hút chân không hoàn toàn có thể tái sử dụng được hay không?

Để tái sử dụng túi chân không, bạn cần lựa chọn những sản phẩm có chất lượng đảm bảo bền, dẻo, dai và đặc biệt là không có chất độc hại trong thành phần cấu tạo của túi. Những chiếc túi hút chân không được tái sử dụng là túi không bị bất cứ một lỗ thủng nào tránh để không khí lọt vào trong túi, các mép túi còn nguyên vẹn không bị gãy, hở. 

Vấn nạn ô nhiễm môi trường

Lưu ý khi tái sử dụng túi hút chân không đựng thực phẩm bạn cần rửa sạch, phơi khô, tốt nhất nên đựng cùng một loại thực phẩm để không bị lẫn mùi của nhau.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại túi hút chân không đã ra đời với chất liệu nhựa PE xen kẽ hợp chất xenlulozo. Giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy mà không gây ô nhiễm môi trường.

Tham khảo túi dùng cho máy hút chân không đang kinh doanh tại Big Data VN: 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách chọn túi hút chân không phù hợp cho gia đình mình. Mọi thắc mắc hãy bình luận phía bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button