Du Lịch

Tuổi Tý đi Phuket, tuổi Hợi nên đến Sydney năm nay

Hong Kong, Seoul, London, Phuket… là những điểm tới lý tưởng dành cho 12 con giáp trong 5 Bính Thân 2016.

Sky Scanner, trang web dành cho những người tình du hý, tham khảo quan điểm các nhà chiêm tinh về vị trí du hý phù hợp cho mọi người căn cứ vào việc họ cầm tinh con gì. Bạn có thể tin hoặc ko, và nếu có thì thử tham khảo. 

Nếu bạn sinh 5 Ngọ

Chỉ cần quyết tâm cực kỳ trong công tác cũng như cuộc sống, 2016 hẹn hứa là 1 5 nhiều thời cơ dành cho người tuổi Ngọ. Bạn nên ngơi nghỉ và ăn uống cân đối để có đủ sức khỏe hưởng thụ những trải nghiệm với dịch vụ tốt nhất trong kỳ nghỉ của mình. Bạn nên ghé thăm Hong Kong. Nền ẩm thực ở đây rất phong phú, không những thế bạn cũng có dịp đoàn luyện sức khỏe với những chuyến đi bộ và tour du hý trong ngày đến các vị trí thú vị của địa phương. Lá số tử vi của tuổi Ngọ nói rằng bạn sẽ có nhiều năng lượng và sức chịu đựng từ sau tháng 6, vậy vì sao ko đặt 1 chuyến đi đến Hong Kong vào nửa cuối 5 nay? Ảnh: Optimus5.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-1

Nếu bạn sinh 5 Dần

2016 được dự báo là 1 5 với nhiều chỉnh sửa trong công tác và cuộc sống của người sinh 5 Dần. Rất nhiều trong số ấy là những chỉnh sửa hăng hái, ngoài ra chẳng hề tất cả. May mắn là Bali chẳng phải chỉnh sửa, vẫn là hòn đảo nhiệt đới dễ nhìn và lôi cuốn dành cho bạn. Ở đây có những món ăn lừng danh, bãi biển thiên đàng, những bữa tiệc thâu đêm cuồng nhiệt và cả sự bình an tới lạ thường. Đấy chính là chọn lựa xuất sắc dành người tuổi hổ trong 5 nay. Ảnh: Lifestyle.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-2

Nếu bạn sinh 5 Thìn

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho 1 5 đầy những hoạt động và thời cơ chưa? 5 nay, bạn sẽ phải làm việc thật lực và ko có nhiều thời kì để ngơi nghỉ thư giãn. Tuy nhiên, cuộc sống chỉ có công tác sẽ làm cho bạn cảm thấy buồn bã. Đấy là lý do vì sao 1 chuyến đi ngắn đến Bangkok lại là gợi ý xuất sắc để xả hơi lấy lại ý thức. Theo tử vi, tháng 7 và tháng 8 là khoảng thời kì thích thống nhất để những người tuổi Thìn ra nước ngoài. Hãy nắm bắt thời cơ này để dành thời kì sắm sửa, ăn uống và thăm quan thành thị, bạn sẽ nạp đủ năng lượng cho những kế hoạch tiếp theo của 5 sau. Ảnh: Onestep4ward.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-3

Nếu bạn sinh 5 Tỵ

Người tuổi Tỵ trong 5 nay có nhiều thời cơ thú vị mới trong công tác và cuộc sống được thăng bằng. Bạn sẽ cảm thấy mạnh khỏe, sung sức và chan chứa năng lượng để khám phá. Với những kế hoạch được sẵn sàng kỹ lưỡng, hãy tới thăm 1 trong những thành thị tấp nập nhất Đông Á – Seoul. Có cuộc sống về đêm đầy màu sắc cùng những điểm thăm quan nghệ thuật lạ mắt, thành thị sẽ đem lại sự hứng khởi và may mắn cho bạn. Theo tử vi, tất cả những gì nhưng bạn cần mang theo ấy là 1 ý thức sáng sủa và sự niềm nở. Thành ra, đừng lưỡng lự nhưng đặt vé và khách sạn đến Seoul ngay hiện giờ! Ảnh: budgettravel.com.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-4

Nếu bạn sinh 5 Mão

Bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc trong 5 nay, mặc dầu thỉnh thoảng sẽ có những thách thức và gian khổ bất thần ngoài kế hoạch. Đừng vội nản lòng, đây sẽ là dịp để bạn có dịp đi du hý, tham dự vào các lễ hội và hoạt động cộng đồng. Trong tất cả các vị trí, Penang – thành thị dễ chịu và thanh bình nhất Malaysia chính là chọn lựa số 1 dành cho bạn. Hãy thưởng thức ẩm thực và cảnh quan của các di tích thực dân địa ở phố cổ Georgetown hay chạy trốn đến những bãi biển hoang vu nhưng hấp dẫn cách ấy ko xa cộng với gia đình và bạn hữu. Đặc trưng, nếu đi vào tháng 8 bạn sẽ có dịp tham dự vào lễ hội Georgetown Festival, cứng cáp sẽ làm cho chuyến đi của bạn phát triển thành đáng nhớ hơn bao giờ hết. Ảnh: Wikimedia.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-5

Nếu bạn sinh 5 Dậu

2016 là 1 5 đầy phiêu lưu, hứng khởi và mang đến những trải nghiệm mới cho người tuổi Dậu. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận với những mối quan hệ của mình trong vòng 6 tháng đầu 5 lúc thầy u có thể phản đối 1 số kế hoạch của bạn, nhưng những kế hoạch này có thể mang lại thời cơ rất béo. Để an ủi tất cả những điều ấy, hãy đến London. Thành phố văn hóa và lịch sử chính là nơi bạn có thể đặt chân gần hơn tới với cuộc sống của hoàng tộc và dành thời kì bên người nhà, bạn hữu của mình.  Ảnh: Visafirst.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-6

Nếu bạn sinh 5 Tý

Đây là 1 5 với những món ăn ngon, bạn hữu tốt và vô khối khoảng thời kì vui vẻ. Hẳn nhiên, chỉ có Phuket mới là nơi xuất sắc cho những hoạt động tương tự. Bãi biển miền nam Thái Lan sẽ cho bạn trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo và mang những người bạn tới gần với nhau hơn. 5 nay chẳng hề là 5 dành cho sự vội vã, vì thế hãy du hý Phuket trong thời khắc vàng từ tháng 4 tới tháng 5 hoặc từ tháng 8 tới tháng 9. Ảnh: Skyscanner.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-7

Nếu bạn sinh 5 Tuất

Bạn sẽ trải qua nhiều thăng trầm mà cùng lúc cũng sẽ tìm được động lực béo để xong xuôi mọi kế hoạch đã đặt ra. Sự nhẫn nại và thận trọng sẽ được đền đáp xứng đáng, ngoài ra, thông minh là điều chẳng thể thiếu trong tất cả các lĩnh vực bao quanh bạn. Thành ra, lá số tử vi dẫn bạn thẳng tiến tới với 1 trong những thành thị thông minh nhất châu Á – Tokyo. Bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những điều bé nhất như thời trang, nghệ thuật, âm nhạc và nhiều hơn thế. Ngoài ra, bạn ko thích sự chậm chạp và trì hoãn, vì thế có nơi nào tốt hơn Tokyo thành thị lừng danh với sự xác thực và đúng giờ để bạn đặt chân đến? Ảnh: Thesolotravelsolution.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-8

Nếu bạn sinh 5 Sửu

Bạn sẽ có rất nhiều thời cơ thăng tiến. Tuy nhiên theo dự báo của tử vi, bạn ko nên nghĩ tới những điều ấy. Mọi người có thể sẽ ganh tị với thành công của bạn, vì thế đừng cố làm ưng ý tất cả. Vị trí lý tưởng cho 1 kỳ nghỉ xả hơi cộng với bạn hữu là Langkawi – hòn đảo dễ nhìn, cao sang nhưng mà ko quá hào nhoáng và bóng gió. Nơi đây có tất cả mọi thứ bạn muốn, ấy là nhịp sống diễn ra 1 cách chậm trễ, bình ổn và thiên nhiên. Hãy dành dịp cuối tuần hoặc xin nghỉ phép vài ngày để có thể thả mình trong ko khí thanh bình và hưởng thụ những khoảnh khắc bên người nhà trên hòn đảo Langkawi. Ảnh: TripAdvisor.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-9

Nếu bạn sinh 5 Mùi

Đối với bạn, đây là 1 5 với quyết định nghề nghiệp đúng mực và những chuyến du hý hoàn hảo. Bạn đặc trưng mẫn cảm với nghệ thuật và cái đẹp, thành ra Melbourne chính là điểm tới xuất sắc trong 5 2016. Thành phố mang đậm cá tính châu Âu với rất nhiều hoạt động nghệ thuật rực rỡ và sàn diễn âm nhạc cùng cuộc sống về đêm tấp nập. Điều ấy sẽ giữ chân và đem lại cho bạn những thời cơ trải nghiệm để nạp thêm năng lượng cho những kế hoạch béo sắp đến. Ảnh: Togetherweroam.com.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-10

Nếu bạn sinh 5 Hợi

5 2016 chứa đựng đầy thách thức cả trong công tác và cuộc sống, mà tính cách bẩm sinh sẽ giúp bạn vượt qua với sự tự tin tuyệt đối. Các nhà chiêm tinh học đặc trưng nhấn mạnh sự quan trọng của du hý trong 5 nay. Cuối 5 sẽ là thời khắc khá gian khổ, mà may mắn ấy cũng là thời khắc để bạn xách va li lên và đi. Hãy thẳng tiến đến Sydney – thành thị béo nhất Australia để đắm mình trên những con sóng biển béo, ánh nắng đặc sắc và dễ chịu hưởng thụ thời tiết tuyệt đẹp ở thành thị lãng mạn hàng đầu nước Australia. 5 Khỉ chính là 5 bạn sẽ mang năng lượng của mình tới bất cứ bữa tiệc nào bạn tham dự, vậy vì sao ko mang năng lượng ấy tới với Sydney? Ảnh: Paxtyvisuals.

tuoi-ty-di-phuket-tuoi-hoi-nen-den-sydney-nam-nay-11

Nếu bạn sinh 5 Thân

Tuổi Thân sẽ trải nghiệm những kỷ niệm đáng nhớ và giây phút thú vị. 5 nay là thời khắc các tiềm năng và thời cơ của bạn lên ngôi. Chính tính cách và trí sáng dạ nhanh nhảu sẽ giúp bạn phát huy bản lĩnh 1 cách tối đa. Để kiếm tìm 1 thành thị đầy những thời cơ thú vị, Thượng Hải chính là câu giải đáp xác thực nhất. Tín hiệu rõ ràng trong tử vi cho thấy 1 chuyến đi ngắn đến thành thị cảng sôi động bên bờ sông Dương Tử sẽ giúp bạn tìm được những hoạt động thú vị, món ăn hoàn hảo thậm chí là thời cơ cho công tác của mình.  Ảnh: Backyardtravel.

Xem thêm: Những người ‘xông đất’ cho du hý Việt Nam 5 2016

Ngọc Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button