Du Lịch

Vào tù vì cố leo cầu treo Brooklyn để chụp ảnh

Chỉ vì muốn có bức ảnh đẹp, chàng trai 23 tuổi bị kết tội gây gian nguy do bất cẩn, xâm phạm trái phép, cư xử ko đúng mực và leo trèo trên cầu. 

1 du khách người Pháp có tên Yonathan Souid (23 tuổi) có thể phải ngồi tù sau lúc cố leo lên cầu Brooklyn để chụp ảnh. Anh bị cảnh sát bắt giữ vào Chủ nhật tuần trước. Souid cho biết mình chỉ muốn chụp vài tấm ảnh vì chẳng thấy có biển cấm nào ở ấy. “Thế là tôi băng qua đường, leo lên nhưng ko nghĩ suy thấu đáo” – anh giảng giải. 

Cầu Brooklyn biến thành 1 phần biểu trưng của thị thành New York, Mỹ. Ảnh: AFP

Nhà chức trách giám định hành vi này là vô bổn phận. “Hành động thiếu nghĩ suy của bị cáo gây tác động tới an toàn của anh ta và người khác. Đây không hề trò chơi và chúng tôi nghĩ phải bỏ tù anh đó”, công tố viên Kenneth Thompson nói. 

Souid bị kết tội gây gian nguy do bất cẩn, xâm phạm trái phép, cư xử ko đúng mực và leo trèo trên cầu. Sau lúc được bảo lãnh và trải qua 1 đêm trong tù, cùng lúc hộ chiếu bị cảnh sát giữ, Souid cũng được thả tự do. Tuy nhiên, anh vẫn phải dự buổi điều trần tiếp theo, diễn ra ngày 9/12. 

Cầu Brooklyn là 1 trong những cây cầu treo lâu đời nhất nước Mỹ, được xong xuôi 5 1883. Nằm vắt ngang sông Đông, cây cầu kết nối 2 khu của New York gồm Manhattan và Brooklyn. Bắt đầu từ thông xe, cầu Brooklyn biến thành 1 phần biểu trưng của New York. 

Thảo Nghi (theo Yahoo News)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button