Du Lịch

Vật bất ly thân của sao Hollywood trên đường du lịch

Trong các chuyến bay để đi nghỉ dưỡng của mình, siêu vòng 3 Kim Kardashian thường mang theo gối ôm, còn Gwyneth Paltrow lại thích mang theo keo bạc để diệt khuẩn khắp nơi.

Người mẫu Chrissy Teigen thường mang theo mặt nạ, đồ điểm trang lúc lên tàu bay.

vat-bat-ly-than-cua-sao-hollywood-tren-duong-du-lich-1

Cựu thiên thần Victoria’s Secret thường mang theo nước huê hồng, kem làm mềm da và khăn lụa mỏng lúc đi lại sử dụng máy bay.

vat-bat-ly-than-cua-sao-hollywood-tren-duong-du-lich-2

Chiếc gối ngủ tối màu là vật nhưng Kim Kardashian thường mang lên tàu bay mỗi lần đi lại.

vat-bat-ly-than-cua-sao-hollywood-tren-duong-du-lich-3

Ngoài việc chuộng kính râm lúc ra phi trường, ngôi sao của Iron Man Gwyneth Paltrow thường mang theo keo bạc mỗi lúc lên tàu bay. Cô thường xịt keo bạc lên chỗ ngồi của mình và bao quanh để diệt khuẩn.

vat-bat-ly-than-cua-sao-hollywood-tren-duong-du-lich-4

Cô nàng “quái tính” Cara Delevingne là 1 fan cuồng của gối đà điểu. Nữ người mẫu thường mang theo gối mỗi lúc lên tàu bay để ngủ. Ngoài ra, nước huê hồng, các loại dầu dưỡng da cũng được Cara mang bên mình.

vat-bat-ly-than-cua-sao-hollywood-tren-duong-du-lich-5

Trong chuyến bay đến Nhật Bản, nữ ca sĩ Taylor Swift thừa nhận cô dùng bút Sharpie, 1 loại bút dạ màu đen để kẻ viền mắt lúc cô quên ko mang theo bút kẻ eyeliner và phát xuất hiện điều đấy lúc đang trên tàu bay.

vat-bat-ly-than-cua-sao-hollywood-tren-duong-du-lich-6

Nữ diễn viên Jennifer Aniston thường ăn salad và uống nhiều nước lúc ngồi tàu bay. Cô tin rằng điều đấy sẽ mang đến cho mình khuôn mặt rạng rỡ.

vat-bat-ly-than-cua-sao-hollywood-tren-duong-du-lich-7

Nữ diễn viên Cate Blanchett thường dùng các liệu pháp dưỡng da trước lúc lên tàu bay để bảo vệ da mặt xuất sắc của mình.

Xem thêm Chuyến du hý lừa lật tại Hollywood

Anh Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button