Video

Virus Corona khiến các khách sạn ở Đà Lạt thiệt hại khủng khiếp

Video Virus Corona khiến các khách sạn ở Đà Lạt thiệt hại kinh khủng


Virus Corona khiến các khách sạn ở Đà Lạt thiệt hại kinh khủng


Theo Sở VH-TT&DL Lâm Đồng, từ ngày 1/2 (nhằm mồng 8/1 âm lịch) tới hết tháng 2, khách đã hủy hơn 10 nghìn phòng tại các khách sạn từ 3-5 sao ở Lâm Đồng. Số lượng phòng bị hủy ở các khách sạn từ 1-2 sao, các home stay, khách sạn và nhà nghỉ bình dân cũng rất bự. Nguyên nhân chủ quản là do du khách lo sợ bị truyền nhiễm virus corona.
#blog #blogdulich #viruscorona
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du hý và san sớt những kinh nghiệm đi du hý có lợi và cập nhật liên tiếp để cung ứng cho các bạn những thông tin hữu ích cho chuyến du hý của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video thu hút hơn nhé!

Bình chọn chất lượng bài viết từ viewer


  • Tác giả video: Blog Du Lịch
  • Lượt xem: 7379
  • Thích: 26
  • Không thích:
  • Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=USFImDJXITU

Tham khảo thêm thông tin từ Wikipedia


Dưới đây là kết quả gợi ý kiếm tìm thêm “Virus Corona khiến các khách sạn ở Đà Lạt thiệt hại kinh khủng” từ Wikipedia bạn có thể tham khảo:

Từ khóa kiếm tìm


tin tức,tin nóng,cuộc sống,du hý,travel,blog,blog du hý,blog du lich,blogdulich,thuốc chữa corona,thuốc trị corona,thuốc corona,thị thành vũ hán,Dịch corona,dịch cúm vũ hán,virus corona,corona vũ hán,dịch viêm phổi lạ,dịch viêm phổi trung quốc,đại dịch viêm phổi,tình hình virus corona,tình hình đại dịch viêm phổi,số người mắc bệnh viêm phổi,số người chết vì virus corona,cách ly thị thành vũ hán,tình hình dịch cúm corona tại việt nam


Tổng hợp: Du lịch Sen Vàng

#Virus #Corona #khiến #các #khách #sạn #ở #Đà #Lạt #thiệt #hại #khủng #khiếp

One Comment

  1. Thiệt hại về tiền bạc chỉ là tạm thời còn ta người thân bạn bè mà bị dịch thì mình không lây ư không có cái lí đó người từ vùng dịch rất muốn chỗ an lành như đất VN dù có phải tốn tiền nhưng một người sang là một ổ dịch các người biết không nên tham tiền là diệt cả quê hương của mình phải nhớ lấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button